กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
  • กระทู้ใหม่
    0
  • ทั้งหมด
    797
  • สมาชิก
    70

สวัสดี วันนี้มีอะไรน่าดูบ้าง เพื่อนๆ ชาวจัดทริปร่วมกันแชร์ประสบการณ์ดีๆ

Dinplant Coffee & BarBistro คาเฟ่น

[h2]Dinplant Coffee & BarBistro คาเฟ่นนทบุรี[/h2] บรรยากาศ : บรรยากาศร้านสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งภายนอกและภายในร้าน ภายในร้านแต่งโทนขาวมินิมอลหน่อย ๆ มีมุมให้ถ่ายรูป ได้หลายมุมอยู

โดนัทเป็นรูบางแสน สา

[h2]Penloo Donut Bangsaen - โดนัทสไตล์ญี่ปุ่นเจ้าเเรกบางเเสน[/h2] ถ้านึกถึงโดนัทขึ้นชื่อของบางแสนต้องนึกถึงโดนัทเป็นรู บางแสนเพราะมีสาขาเดียวสาขาแรกที่บางแสนเท่านั้น แ

ตลาดนัดกลางคืน ตลาดน

ตลาดนัดปทุมธานี ตลาดเดินชิล ๆ เริ่มเดินได้ตั้งแต่ 17:00 น. เริ่ม 25 กันยายน - 6 ตุลาคม 65 เป็นตลาดที่น่าเดินกินอาหารแปลกตา ที่ตลาดนัดทั่วไปไม่มี ฟิลงานวัดที่มีเคร

ปลาวาฬใจดี ราคามิตรภ

ร้านปลาวาฬใจดี บอกเลยว่าดีมากราคาก็เป็นมิตร คุ้มค่ากับราคาที่เสียไปที่ สาขาเกษตร-นวมินทร์ ร้านนี้หาที่จอดรถยากนิดนึงนะครับ สามารถจอดข้างทางได้เลย ว่างตรง

Bomber dog อร่อยไหม คุณต้อ

Bomber dog เป็นอาหารทอดด้วยน้ำมัน โดยภายนอกจะมีแป้ง ภายในจะมีใส่กรอก ชีส มีผงหลากหลายแบบให้เลือก และมีน้ำจิ้มให้เลือกประมาณ4แบบด้วย แต่ที่นิยมที่สุดจะมี ชีดดิพ

บ้านตากะยาย Cafe’ คาเฟ่นนทบุรี

[h2]บ้านตากะยาย Cafe’ คาเฟ่นนทบุรี[/h2] บรรยากาศสวนมะม่วงร่มรื่น นั่งเล่นฟังเสียงนก เสียงน้ำตก กินบิงซูสายไหมเย็น ๆ อาหารทานเล่นมากมาย ผัดไทสูตรโบราณ เบเกอรี่โฮม

MONOCHROME coffee roaster คาเฟ่นนทบุรี

[h2]MONOCHROME coffee roaster[/h2]ร้านกาแฟและโรงคั่วเล็ก ๆ ย่านสนามบินน้ำ นนทบุรีบรรยากาศ : บรรยากาศดี อากาศถ่ายเท สวนร่มรื่น กว้างขวาง ร้านกาแฟและโรงคั่วในบรรยากาศสุดชิลล์

บ้านเวียงเหล็ก ในเมืองอยุธยา

สำหรับใครที่เป็นสายคาเฟ่แบบชอบที่สงบๆ แนะนำที่นี่เลย บ้านเวียงเหล็ก (บ้านคุณดำรง พุฒตาล) บ้านทรงไทยริมน้ำ ร่มรื่น มองไปอีกฝั่งเป็นวิววัดพุทไธสวรรย์ ต้องมาสักครั้งค่ะ

ร้านปูดองมหาสมุทรซีฟ

วันนี้เจมส์ Blogger ท่องเที่ยว จะพาเพื่อนๆมาทานมื้ออร่อยสไตล์บุฟเฟ่ต์อาหารซีฟู๊ด โดยมีเมนูที่น่าสนใจอย่าง ปูไข่นึ่งนมสด น้อนปูไข่นึ่งแสนอร่อยเเถมทานได้ไม่อั

ราเมงข้อสอบ ราเมงอร่

เนื่องด้วยช่วงอากาศหนาว อยากซดอะไรอร่อยๆร้อน เปิด 24 ชม. ซะด้วย ร้านอยู่ในเอวาด้า เมเจอร์พหลโยธิน ใกล้แมค ใกล้สต้าบัค อยู่ชั้นหนึ่งเลย ร้านหาง่ายมีที่จอดรถส

หมูกระทะตั้งเตาส์ หม

หมูกระทะเป็นชุด น้ำจิ้มแซ่บ น้ำซุปนัว ส่วนผักกัยไอติมบุฟเฟต์ ฟรี!! หมูกระทะมี 3 ราคา 200 / 300 / 400 สำหรับ 2 คน 200 อิ่มพอดี ถ้า 300 บาท 2 คนกินบ่หมดจ้า อิอิเสียดายขอให้พน

ร้านอาหาร Tony สเต็กคาเ

ในทุกวันนี้ร้านอาหารอร่อยคุ้มค่านั้นถือเป็นหนึ่งในความสุขของคนเราที่อยากจะใช้เวลาดีๆ เพื่อทานอาหารอร่อยเติมความอิ่มให้กับเราและกับคนที่เรารัก โดยเฉพาะห

BLU Marine Hua Hin Resort บลู มาร

ช่วงนี้อากาศร้อนๆ ร่างกายต้องการปะทะน้ำทะเล แต่งบประมาณนั้นไม่น่าปะทะอะไรได้เลย 5555+ อยากไปหัวหินอีกแล้ววว หัวหินเป็นถิ่นมีหอย ว่าแต่ที่ไหนบ้างน้าาา ที่รา

วัดภูยอดรวย วัดดังอุ

พญางูใหญ่นาคราชองค์ดำ หรือวัดภูยอดรวยที่หลายๆคนคุ้นเคย ขึ้นชื่อเรื่องขอโชคลาคการงาน การเดินทางไปไหว้ปู่นาคราชองค์ดำไม่ได้เดินทางลำบากเหมือนแต่ก่อน ตอนน

ร้าน Anata Cafe อยุธยา ร้า

สวัสดีครับ ผมชื่อ เจมส์ เป็น Blogger ท่องเที่ยวติดดินคนธรรมดา วันนี้ผมจะมารีวิวร้านคาเฟ่อร่อยสไตล์ J-POP / K-POP ที่บอกเลยว่าโดนใจวัยทีนเป็นอย่างมาก แถมยังเป็นร้านค

5522cafe คาเฟ่นนทบุรี

[h2]5522cafe[/h2] บรรยากาศ : ร้านตกแต่งสวย ร้านมีบริเวณรองรับลูกค้าได้เยอะ มีทั้งในห้องแอร์ และด้านนอกริมน้ำชมสวน ภายนอกมีมุมนั่งเล่นหลายมุม ได้ฟีลลมธรรมชาติ ชิล ๆ

รีวิวสั้น ข้าวหน้าเบ

วันนี้ผมจะพามาทานมื้อเย็นง่ายๆกันที่ ร้านอาหารยูเมะ รังสิต คลอง 1 ซึ่งเป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ร้านเล็กๆ ตกแต่งร้านได้ลงตัวโดยเจมส์ได้สั่งเมนูประหยัดสบาย

ป่าก์ Cafe’ คาเฟ่นนทบุรี

[h2]ป่าก์ Cafe’[/h2]นั่งทำงานได้บรรยากาศ : เหมือนเข้าป่าจริง ๆ ต้นไม้เยอะดี ที่นั่งมีทั้งโซน Indoorและ Outdoor มีที่นั่ง มีเปลให้เลือกนั่งได้ นั่งนานได้ด้วย มีมุมนั่งทำง

Handmaker Coffee & Co. คาเฟ่นนทบุรี

[h2]Handmaker Coffee & Co.[/h2] Handmaker คือ ด้วยมือเองทุกอย่าง บรรยากาศ : คล้าย ๆ กับบ้านเนื้อที่กว้างพอประมาณ รูปทรงเพดานสูงทำให้รู้สึกโปร่งโล่งสบาย การตกแต่งเรียบง่ายเน้นส

sleek cafe คาเฟ่ สะ-ลีค คาเฟ่นครนายก

คาเฟ่นครนายก เรามีคาเฟ่มาแนะนำ คาเฟ่ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ขับรถแป๊บเดียว ก็พ้นความวุ่นวายในเมืองกรุง ถ่ายรูปก็ไม่ต้องไปแย่งกันถ่าย มุมถ่ายรูปมีเยอะ และอีก

สายบุฟเฟ่ต์ ซาซิมิ ต้

ใครชอบความบุฟเฟ่ต์ จุกๆ กับอาหารญี่ปุ่น ร้านนี้คือ ดือออ มากนะคะ ม่อนสด เนื้อดี หวานฉ่ำ ทูน่าก็ดีไม่แพ้กัน ใครชอบซาซิมิ คุ้มค่ะรับรอง อาหารทานเล่นเยอะมาก ของหวาน ไอศกรีม มัทฉะถัวแดงดีงาม ในราคา 599 รวมน้ำรีฟิล พิกัด ถนน เส้นบันเทิง อ.เมือง จ.สระบุรี เสริชหาในแมป ร้านมิสเตอร์เเซลมอน ก็ได้ค่า

Love Cups Cafe & Studio คาเฟ่นนทบุรี

[h2]Love Cups Cafe & Studio[/h2]กาแฟสด Specialty Coffee เบเกอรี่โฮมเมด อาหารวัตถุดิบดี ไม่ใส่ชูรส เนื้อวากิว ราคาโดนใจ ผักออแกนิก บรรยากาศ : บรรยากาศในร้านโปร่งโล่งสบาย มีมุมถ่ายร

ประยูรศักดิ์ค่าเฟ่

กาแฟโบราณ ขนมปังปิ้ง ไข่กระทะที่เเป็นเอกลักษณ์ บอกได้คำเดียวว่าบรรยากาศดีมาก มองไปมองมาเหมือนฉากในหนัง(ความรู้สึกส่วนตัวนะครับ)คือมันเป็นเอกลักษณ์ดี เพลง

Another Home Cafe คาเฟ่นนทบุรี

[h2]Another Home Cafe[/h2]นอกจากที่นี่กาแฟจะดีแล้วยังมีอาหารทานเล่นและเค้ก ด้วยน้าาา บรรยากาศ : ร้านคาเฟ่ตกแต่งสไตล์อบอุ่น บรรยากาศภายในสวนร่มรื่น บรรยากาศธรรมชาติมาก

Coffee View Cafe' Nonthaburi By Yoss

[h2]Coffee View Cafe' Nonthaburi By Yossathorn Orchid[/h2] บรรยากาศ : คาเฟ่สไตล์บ้านสวนในบรรยากาศสุดร่มรื่น มีสวนกล้วยไม้อยู่ฝั่งตรงข้ามร้าน สวนในร้านยังมีท้องร่องสีเขียวมรกต พายเรือ

Tid coffee bar ติดกาแฟคาเฟ่ คาเฟ่นนทบุรี

[h2]Tid coffee bar ติดกาแฟคาเฟ่[/h2]ร้านกาแฟที่ขายกาแฟเมล็ดต่างประเทศบรรยากาศ : ร้านเล็ก ๆ สไตล์โฮมเมด บรรยากาศอบอุ่น หลังร้านให้นั่งชิลล์ในสวน บรรยากาศร่มรื่น ที่ร้า

สวิตต์ Cafe Bar Reataurant คาเฟ่นนทบุรี

[h2]สวิตต์ Cafe Bar Reataurant[/h2]ร้านอาหารไทย ดนตรีสดทุกวันบรรยากาศ : ร้านเป็นแบบเปิดโล่ง โปร่งสบาย วิวทุ่งนาสวย ๆ มีน้องไก่น่ารัก ๆ มีมุมถ่ายรูปหลายจุด มีดนตรีสดฟังเพล

Farmily a cafe in farm คาเฟ่นนทบุรี

[h2]Farmily a cafe in farm[/h2] บรรยากาศ : คาเฟ่เล็ก ๆ ในสวนร่มรื่นย่านนนทบุรี โอบล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียว เงียบสงบเปิดให้นั่งในสวนใต้ต้นไม้แบบ Open air มีที่นั่งทั้งโซน outdoor เ

อูเล้ง คาเฟ่ - Ouleng Cafe คาเฟ่นนทบุรี

[h2]อูเล้ง คาเฟ่ - Ouleng Cafe[/h2]นมสด โกปี้ ปาท่องโก๋ภูเก็ต ที่มาของชื่อร้าน อูเล้ง ที่แปลว่า นมบรรยากาศ : บรรยากาศ ด้านหลังเป็นริมน้ำ มีโซนนั่งริมน้ำ หลังร้านมีหนังก

มอระดก CAFE คาเฟ่นนทบุรี

[h2]มอระดก CAFE[/h2]อาหารไทย อีสานบรรยากาศ : เป็นคาเฟ่ในสวน ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ วิวน่ารัก มีลำธาร น้ำไหล เพลิดเพลินแบบชิว ๆ มีมะม่วง มะพร้าว มะปราง

วัดนาป่าพงปฏิบัติธรร

วัดนาป่าพงสถานปฏิบัติธรรมคลอง10 สำหรับชาวพุทธอย่างเรา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ควรมาสักครั้งให้ได้ ที่นี่เป็นวัดที่เน้นคำสอนที่มาจากพระพุทธเจ้าโดยตรง

ยำรสแซบ ศาลายายำ

ร้านSalaya yum ศาลายายำ ตั้งอยู่ที่ลานละเล่น ข้าง ม.มหิดลศาลายา ยำรสชาติดี อร่อยค่ะ ราคาจานละ 29 บาททุกเมนู

กั้งกระดานไม่อั้น ร้

'' น้องกุ้งมังกร มาเเล้วคร๊าบ '' เมื่อพูดถึงเมนู กั้งกระดาน ฉายา น้องกุ้งมังกร ซึ่งเป็นสัตว์ทะเลมีเปลือกที่หาทานได้ยาก โดยกั้งกระดานมีรสชาติคล้ายๆกับ กุ้งมั

Brown Sugar คาเฟ่ชลบุรี

[h2]Brown Sugar[/h2] บรรยากาศ : บรรยากาศดี ร้านก็สวยออกสไตล์ฝรั่ง บรรยากาศในร้านน่านั่ง มีมุมถ่ายรูปชิค ๆ ธีมน้ำตาล สวย หวาน หรูหราดูดี นั่งได้หลายมุม มีโต๊ะเยอะพอประม

Hinghoy Harmony - หิ่งห้อย ฮา

[h2]Hinghoy Harmony - หิ่งห้อย ฮาร์โมนี่[/h2]"คาเฟ่หิ่งห้อย" จับมือกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภายใต้อ้อมกอดของธรรมชาติบรรยากาศ : คาเฟ่และร้านอาหารย่านนนทบุรีติดริมแม่น้

Boonta Flowers and Cafe คาเฟ่นนทบุรี

[h2]Boonta Flowers and Cafe บุญตาคาเฟ่[/h2] บรรยากาศ : บรรยากาศอบอุ่น ใครไม่อยากเอ้าท์ ต้องรีบชวนกันมาเช็กอินแล้วแหละค่ะ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของหวาน หลากหลายเมนู รวมถึงสา

จัดมื้ออาหารอร่อยกิน

เพื่อนๆ ที่รักในการกินทุกคน วันนี้ Blogger เจมส์ คนธรรมดาติดดิน มาพาเพื่อนๆไปทานร้านอาหารบรรยากาศชิลๆ น่านั่ง โดยที่นี่จะเป็นร้านอาหารที่มีความผสมผสานได้ทั้ง

เขื่อนสิรินทร อุบลราชธานี

สันเขื่อน ที่ได้ฟิลเกาหลี แนะนำเลยถ้าอยากได้รูปท้องฟ้าสวยๆแดดเพี้ยงๆ 11.00-12.00 น.ท้องฟ้าสวยเลย แต่ต้องแลกมากลับความตัวดำแบบดำแน่งานนี้ หรืออยากได้แสงสวยแต่ไ

Plieu Cafe' คาเฟ่นนทบุรี

[h2]Plieu Cafe'[/h2] บรรยากาศ : ร้านมี 2 ชั้น และมีส่วนที่เป็นทำกาแฟอยู่ด้านหน้าของร้าน มีที่นั่งเป็นเคาร์เตอร์นิดหน่อย ส่วนด้านหน้ามีเก้าอี้ไม้ตัวยาวไว้นั่งถ่ายรูปอ

ร้าน ดู มัน ดี คาเฟ่อยุธยา

[h2]ร้าน ดู มัน ดี[/h2] ร้านกาแฟในชุมชนตลาดหม่อมเจ้าบรรยากาศ : จากชื่อร้าน ก็มีความแปลก น่าค้นหา แล้วนะเอ่อ ตัวร้านเขาดัดแปลงมาจากบ้านไม้เก่าแก่ อายุราว 100 ปี ออก

ถ้ำแม่อุสุ โรงละครใต้พิภพ

ถ้ำแม่อุสุ โรงละครใต้พิภพ ถ้ำแม่อุสุ เป็น

อุทยานแห่งชาติแม่เมย

อุทยานแห่งชาติแม่เมย อุทยานเดียวเที่ยวคร

Elephant World กาญจนบุรี โลกของช้าง

[h2]Elephant World โลกของช้าง[/h2] ศูนย์อนุรักษ์ช้าง

สะพานข้ามแม่น้ำแคว ก

[h2]ประวัติสะพานข้ามแม่น้ำแคว กาญจนบุรี พร้

ภูกระดึง รีวิวจังหวัดเลยพร้อมที่พัก

ภูกระดึง พิสูจน์รัก ณ จังหวัดเลย พูดแล้วเข

น้ำตกป่าหวาย น้ำตกหินปูน

น้ำตกป่าหวาย หรืออีกชื่อคือ น้ำตกพิศวง ขึ

หาดไม้ขาวภูเก็ต เครื่องบิน

หาดไม้ขาวดูเครื่องบินช่วงไหน ?หาดไม้ขาว น

เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์

ดูแพะเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์Switzerland ประเทศไทย

เที่ยวนครนายก 1 วัน วัดและคาเฟ่

เที่ยวนครนายก 2 วัด 1 คาเฟ่ การเดินที่จะเที

น้ำตกตาดวิมานทิพย์ หน้าฝนบึงกาฬ

น้ำตกตาดวิมานทิพย์ขึ้นชื่อว่าน้ำตกยืนหนึ

ที่เที่ยว

รวมข้อมูลไว้ให้แล้วที่นี่ JadTrip.com

>>

ที่กิน

รวมข้อมูลไว้ให้แล้วที่นี่ JadTrip.com

>>

ร้านคาเฟ่

รวมข้อมูลไว้ให้แล้วที่นี่ JadTrip.com

>>

ที่พัก

รวมข้อมูลไว้ให้แล้วที่นี่ JadTrip.com

>>

กระทู้รีวิวที่น่าสนใจ >

รวมทุกเรื่องราว การรีวิวที่น่าสนใจ

1Dinplant Coffee & BarBistro คาเฟ่น

ระดับความน่าสนใจ (0)

2โดนัทเป็นรูบางแสน สา

ระดับความน่าสนใจ (5)

3ตลาดนัดกลางคืน ตลาดน

ระดับความน่าสนใจ (0)

4ปลาวาฬใจดี ราคามิตรภ

ระดับความน่าสนใจ (2)

5Bomber dog อร่อยไหม คุณต้อ

ระดับความน่าสนใจ (2)

กระทู้ข้อมูล >

รวมทุกข้อมูล การท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

1บ้านตากะยาย Cafe’ คาเฟ่นนทบุรี

ระดับความน่าสนใจ (2)

2MONOCHROME coffee roaster คาเฟ่นนทบุรี

ระดับความน่าสนใจ (2)

35522cafe คาเฟ่นนทบุรี

ระดับความน่าสนใจ (1)

4ป่าก์ Cafe’ คาเฟ่นนทบุรี

ระดับความน่าสนใจ (1)

5Handmaker Coffee & Co. คาเฟ่นนทบุรี

ระดับความน่าสนใจ (1)

เติมเครดิต
เพื่อร่วมสนุกบนเว็บไซต์จัดทริป

เล่นเกมร่วมสนุกกับเรา เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด และยังสามารถร่วมสนับสนุนนักเขียนรีวิวที่คุณชื่นชอบได้อีกด้วย อย่ารอช้าเริ่มกันเลยก็บแพ็คเกจที่คุณต้องการ

เติมเครดิต แพ็กเกจเริ่มต้น
ราคา50 บาท

สิทธิพิเศษร่วมเล่นเกม
สิทธิสนับสนุนนักเขียน
เร็วๆนี้
เร็วๆนี้

เริ่มเลย
เติมเครดิต แพ็กเกจผู้ใช้งาน
ราคา150 บาท

สิทธิพิเศษร่วมเล่นเกม
สิทธิสนับสนุนนักเขียน
เร็วๆนี้
เร็วๆนี้

เริ่มเลย
เติมเครดิต แพ็กเกจสนับสนุน
ราคา300 บาท

สิทธิพิเศษร่วมเล่นเกม
สิทธิสนับสนุนนักเขียน
เร็วๆนี้
เร็วๆนี้

เริ่มเลย

เว็บไซต์นี้ มีการใช้คุกกี้ 🍪 เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)

JadTrip.com เว็บไซต์คอมมูนิตี้ท่องเที่ยว มีครบทุกเรื่องเที่ยว ที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก และอื่นๆอีกมากมาย

สมัครสมาชิก ติดต่อเรา