กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
ประกาศ
  • กระทู้ใหม่
    2
  • ทั้งหมด
    968
  • สมาชิก
    78

สวัสดี วันนี้มีอะไรน่าดูบ้าง เพื่อนๆ ชาวจัดทริปร่วมกันแชร์ประสบการณ์ดีๆ

ร้านอาหารกาญจนบุรี ร

ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ ที่เสิร์ฟอาหารไทยดั้งเดิมนี้มองเห็นวิวสะพานข้ามแม่น้ำแควชื่อดังได้ กาญจนบุรี เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และตอนนี้ก็มีร

สัมผัสธรรมชาติ ที่พั

นอนแพกาญจนบุรี เป็นสวรรค์ที่ซ่อนเร้นซึ่งนักเดินทางหลายคนต้องการ กาญจนบุรีตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ไม่ไกล มีที่พักที่สวยงามและราคาย่อมเยาให้เลือกมากมาย ตั

มื้ออร่อยที่เซ็นทรัล

ความเดิมจาก EP.1 เซ็นทรัลอยุธยา ที่เจมส์ได้บอกว่ามีร้านชื่อดังระดับซิกเนเจอร์มาที่ห้างนี้ด้วย เจมส์เฉลยเลยดีกว่า " ร้านชินกันเซน ซูชิ " ร้านนี้เป็นร้านอาหารญ

เซ็นทรัลอยุธยา มื้ออ

ในช่วงปีใหม่นี้เจมส์ บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว มาเเวะหาไรกินกันที่ห้างใกล้กรุงเทพ " เซ็นทรัล อยุธยา " ซึ่งเป็นศูนย์การค้าน้องใหม่ใกล้ๆกับ กรุงเทพมหานครและปริมณฑ

ทองเหลืองหมูกระทะ รั

หมูกะทะทองเหลือง รังสิต นครนายก เป็นร้านโปรดของคนรักเนื้อ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเนื้อวัว เนื้อหมู หรือเบคอนระดับพรีเมียม นี่คือที่ที่คุณควรไป! ลูกค้าคลั่งไคล

19 ที่เที่ยวกับแฟน สุด

สถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติก หรือ วันหยุดพักผ่อนที่เต็มไปด้วยการผจญภัย มีจุดหมายปลายทางมากมายที่ทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รัก ตั้งแต่ก

งานยอยศยิ่งฟ้า อยุธย

งานกาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นงานที่น่าตื่นเต้นที่มีมานานหลายปี ปีนี้จัดงานยิ่งใหญ่ งานนี้มีกิจกรรมเยอะที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่การเต้นรำและการร้องเพลงแ

ชุดสุดคุ้ม เบอร์เกอร

หากพูดถึงร้านเบอร์เกอร์ที่อร่อยติดอันดับในใจคุณ แน่นอนว่าต้องร้านนี้เลย เบอร์เกอร์คิง ร้านเบอร์เกอร์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น เจ้าตำหรับเบอร์เกอร์ย่างไฟสูตรลับ

เที่ยววัดดังในจังหวั

วัดมหาธาตุ ตั้งอยู่ในจังหวัดชัยนาท ประเทศไทย เป็นวัดที่มีชื่อเสียงและมีประวัติยาวนาน เชื่อกันว่าวัดโบราณแห่งนี้สร้างขึ้นในช่วงก่อนสมัยอยุธยาด้วยซ้ำ แล้ว

จุดถ่ายรูปยอดนิยม สไ

เทศกาลตรุษจีน ที่ใกล้จะมาถึงนี้ ใคร ๆ ก็ต้องมองหาสถานที่ถ่ายรูปยอดนิยมในช่วงตรุษจีนปี 2023 ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลไปกว่าสถานที่ยอดนิยมเหล่านี้ ตั้งแต่อนุสรณ์

วัดบางจาก วัดดังนนทบ

วัดบางจาก ปากเกร็ด หลวงพ่อหนุน วัดบางจาก จ.นนทบุรี ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เป็นวัดเก่าแก่อีกวัดหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี พ.ศ. 2365 วัดบางจากได้ตั้งขึ้นคร

W STORY คาเฟ่กาญจนบุรีเป

สายคาเฟ่ต้องตามไปเช็คอิน คาเฟ่เปิดใหม่ กาญจนบุรี วิวภูเขาพาโนรามา วิวแม่น้ำ ภูเขาเป็นฉากหลังของ คาเฟ่ W STORY คาเฟ่ริมน้ำกาญจนบุรีที่สวยมาก บอกเลยว่าอลังการ ฟ

วัดราชบูรณะ เกาะเมือ

ในช่วงทริปเที่ยวปีใหม่ที่ผ่านมานี้ เจมส์ บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว ได้แวะมาอีกหนึ่งวัดดังที่เป็นวันโบราณในสมัยอยุธยาตอนต้น โดยอยู่ในบริเวณเดียวกันกับวัดมหาธา

เที่ยวงานอยุธยา งานย

สายคอนเทนคอนใจ เตรียมชุดไทยปัง ๆ ไปร่วมรำลึกถึงประวัติศาสตร์สมัยกรุงศรีอยุธยากัน งานนนี้คือ งานยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลก ครั้งที่ 31 ประจำปี 2565-2566 ซึ่งจัดขึ้

ที่เที่ยวชัยนาท สายบ

วัดดังในจังหวัดชัยนาท ชัยนาทเป็นจังหวัดหนึ่งในภาคกลางของประเทศไทย มีชื่อเสียงในด้านสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย แต่หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักเดิน

เที่ยววัดดังชัยนาท ห

วัดเขาพลอง คือสถานที่ที่เหมาะสม วัดนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาในชัยนาท เปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับพุทธศาสนาและวัฒนธรรมไทยในขณะที่ชื่นชมทิวทัศน์อันงดงาม

25 ที่เที่ยวโรแมนติกว

วันวาเลนไทน์ เป็นวันหยุดที่โรแมนติกที่สุดของปี อะไรจะดีไปกว่าการเฉลิมฉลองด้วยการไปเที่ยวด้วยกัน ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในเมืองที่สนุกสนานหรือ

วัดมหาธาตุ เกาะเมือง

เมื่อพูดถึงวัดโบราณและโบราณสถานในอยุธยา แน่นอนว่ามีอยู่หลายแห่งเลย ในช่วงเทศกาลปีใหม่เจมส์ได้มาเยือนวัดโบราณสถานที่มาของคำว่า " แยกมหาธาตุ " ซึ่งก็มาจากที

สัมผัสมนต์เสน่ห์ สะพ

สะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดของประเทศไทย และด้วยเหตุผลที่ดี สะพานประวัติศาสตร์แห่งนี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และการไ

ร้านอาหาร กาญจนบุรี ไ

สำหรับผู้ที่มีความอยากอาหารอิสาน ร้านส้มตำกาญจนบุรี ริมทาง เป็นสถานที่ตอบสนองความต้องการมากกก ร้านอาหารแห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอไทรโยค ขึ้นชื่อเรื่องส้มตำร

ไหว้พระเสริมดวง วัดส

วันนี้มาชี้เป้าสายบุญ วัดหนองพงนก หรือวั ดเจริญราษฎร์บำรุง วัดสวย ๆ ในจังหวัดนครปฐมที่ทั้งน่าศรัทธาและหลงใหล ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่กว่า 48 ปี เป็นสถานที่ท่องเที

อลังการพญานาค วัดราง

นครปฐม มีวัดที่สวยงามหลายแห่งรวมถึง วัดรางหมัน เป็นเพราะวัดที่สวยงามทุกจุด อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้วัดที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง ณ ที่แห่งนี้ เป็นต้องใส่ไว้ในล

น้ำพุร้อนหินดาด กาญจ

บ่อน้ำร้อนธรรมชาติ แห่งนี้อยู่ในอำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่มาเยี่ยมชมบ่อน้ำพุร้อน นิยมมาแช่ตัวเพื

ค้นพบความมหัศจรรย์ขอ

ถ้ำดาวดึงส์ จังหวัดกาญจนบุรี ประเทศไทย เป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่น่าทึ่ง ถ้ำหินปูนที่น่าประทับใจแห่งนี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติถ้ำกระแซ เป็นที่ตั้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือวั

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ จ.กาญจนบุรี เป็นร้านที่ห้ามพลาดสำหรับใครที่มองหาประสบการณ์ก๋วยเตี๋ยวเรือแท้ ๆ ธุรกิจที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัวแห่งนี้ให้บริการก๋วยเต

ฮะจิบัง ราเมน ราเมนหม

ฮะจิบัง ราเมน Hachiban Ramen เป็นราเม็งยอดนิยมที่มีต้นกำเนิดจากประเทศญี่ปุ่น มันได้กลายเป็นราเมงที่หลาย ๆ คนคุ้นเคย และยังคงแพร่กระจายไปทั่วโลกด้วยรสชาติที่เป็

รีวิวเดอะพิซซ่าคอมพา

เจมส์ บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว ในช่วงปีใหม่นี้ได้มาทานร้านพิซซ่าต้อนรับปีใหม่กับ เดอะพิซซ่าคอมพานี The Pizza Company ซึ่งเป็นเเบรนด์พิซซ่าชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันอย

โรงแรมฮ็อปอินน์ กาญจ

Hop Inn Hotel เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่ดีตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ให้บริการที่พักสะดวกสบาย สะอาด และราคาย่อมเยาสำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาที่พักในใจกลางเมือง โรง

ตามรอยประวัติศาสตร์

พิพิธภัณฑ์กระท่อมรูปตัว U ที่ถูกจำลองจากค่ายเชลยศึก เป็นสถานที่เชลยศึกที่ถูกเกณฑ์มาสร้างทางรถไฟสายมรณะ ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อสร้างทางรถไฟสายมรณะ เปิดเ

nadin cafe

คาเฟ่สายคลองที่บรรยากาศชวนพักผ่อน คาเฟ่อาหาร มุมพักผ่อนริมน้ำ มุมสวน สูดโอโซนเต็มปอด จะบอกว่ายกธรรมชาติมาไว้ที่นี่เลย ทั้งน้ำตก ลำคลอง กระท่อมริมน้ำ ในร้า

วัดไชยชุมพลชนะสงคราม

ที่เที่ยวกาญจนบุรีมีเยอะมากและครั้งนี้เราไม่พลาดที่จะ ไปเยี่ยมชมสถานที่น่าสนใจในจังหวัดกาญจนบุรี ที่สายบุญคนไหนที่ไปเที่ยวจะต้องปลื้มใจอย่างแน่นอน วัดไ

วัดจีนสวยๆ ในกรุงเทพ

พระตำหนักเจ้าแม่กวนอิม โชคชัย 4 เป็นวัดจีนที่สวยงามตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร เป็นวัดแห่งเดียวที่อุทิศให้กับ ผู้พิทักษ์สวรรค์เจ้าแม่กวนอิม ผู้เยี่ยมชมสถานท

วัดมงคลบพิตร อยุธยา หลวงพ่อโต มรดกโลก

วัดมงคลบพิตร อยุธยา วัดมงคลบพิตรเป็นวัดพุทธที่สวยงามตั้งอยู่ในเมืองประวัติศาสตร์อยุธยา วัดนี้สร้างขึ้นครั้งแรกในสมัยสมเด็จพระเจ้าปราสาททอง ซึ่งปกครองระ

วิมานเสม็ด รีสอร์ท ที

ไปเกาะเสม็ดพักที่ไหนดี เป็นคำถามยอดฮิตเลยก็ว่าได้ วิมานเสม็ด รีสอร์ท เป็นคำตอบที่วันนี้ผมอยากจะมาบอกให้เพื่อนทุกคนได้รู้กัน ทำไมต้องพักที่หาดวงเดือน ทำไม

ย้อนเวลาชม วัดพระศรี

วัดพระศรีสรรเพชญ์ เป็นสถานที่ที่ใครมาเยี่ยมชมเมืองโบราณอยุธยาต้องไม่พลาด วัดพระศรีสรรเพชญ์ ตั้งอยู่ในใจกลางอยุธยา เมืองประวัติศาสตร์ของไทย ครั้งหนึ่งเค

ประตูกาลเวลา วัดพระง

วัดพระงาม ตั้งอยู่ลึกเข้าไปในเมืองเก่าแก่อยุธยา วัดร้างซึ่งตั้งตระหง่านมานานหลายปี ไฮไลท์คือ ประตูแห่งกาลเวลา เป็นสถานที่น่าสนใจในอดีต ดูลึกลับน่าค้นหา ด

ร้านส้มตำวังมัจฉา ร้

ร้านส้มตำตลาดพิบูล มีหลายร้านนะ แต่แบบร้านนี้เห็นคนเข้าเยอะที่จอดรถสะดวก จอดริมถนนได้เลย ถนนกว้างจอดได้ เมนูอิสาน อิสานที่อยากกินถือว่ามีครบครันนนะว่าไป

ร้านย่างเนย บุฟเฟ่ต์

การออกไปทานอาหารเย็นมักจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องเลือกร้านอาหารที่ทุกคนเห็นด้วย แต่ตอนนี้มีทางเลือกที่จะมามอบความสุข

ร้าน Gion ฟิวเจอร์ อาหา

อาหารญี่ปุ่นเป็นอาหารที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องอาหารที่น่าทึ่ง ต้องลอง Gion Future เป็นร้านอาหารที่มอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำ และการรับป

คาเฟ่ปทุมธานี คาเฟ่ส

Adam Cafe ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปทุมธานีเป็นคาเฟ่ล้ำ ๆ ที่อยู่ในเมือง เสิร์ฟอาหารไทยต้นตำรับแสนอร่อย คาเฟ่แห่งนี้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนท้องถิ่น ด้วยการตก

เที่ยววัดดังในจังหวั

วัดมหาธาตุ ตั้งอยู่ในจังหวัดชัยนาท ประเทศ

วัดบางจาก วัดดังนนทบ

วัดบางจาก ปากเกร็ด หลวงพ่อหนุน วัดบางจาก จ

ที่เที่ยวชัยนาท สายบ

วัดดังในจังหวัดชัยนาท ชัยนาทเป็นจังหวัดห

เที่ยววัดดังชัยนาท ห

วัดเขาพลอง คือสถานที่ที่เหมาะสม วัดนี้ตั้

ผาหัวสิงห์ ภูทับเบิก

ผาหัวสิงห์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที

วัดป่าภูทับเบิก วัดส

สถานที่แห่งหนึ่งที่ jadtrip หวังว่าจะไ

งานนมัสการหลวงพ่อโสธร2565

[h2]วัดโสธร หรือวัดโสธรวรารามวรวิหาร[/h2][h2]งา

วัดเฉลิมพระเกียรติ ลำปาง

[h2]วัดเฉลิมพระเกียรติพระจอมเกล้าราชานุสรณ

ที่เที่ยวลำพูน 2565 เริ

[h2]สุดอลังการเทศกาลโคมแสนดวง เมืองลำพูนจ้

หอคำหลวง เชียงใหม่

[h2]หอคำหลวง[/h2] หอคำหลวงเป็นหมู่บ้านในจังหว

ที่เที่ยว

รวมข้อมูลไว้ให้แล้วที่นี่ JadTrip.com

>>

ที่กิน

รวมข้อมูลไว้ให้แล้วที่นี่ JadTrip.com

>>

ที่กิน

รวมข้อมูลไว้ให้แล้วที่นี่ JadTrip.com

>>

ที่พัก

รวมข้อมูลไว้ให้แล้วที่นี่ JadTrip.com

>>

กระทู้รีวิวที่น่าสนใจ >

รวมทุกเรื่องราว การรีวิวที่น่าสนใจ

1ร้านอาหารกาญจนบุรี ร

ระดับความน่าสนใจ (0)

2สัมผัสธรรมชาติ ที่พั

ระดับความน่าสนใจ (0)

3มื้ออร่อยที่เซ็นทรัล

ระดับความน่าสนใจ (0)

4เซ็นทรัลอยุธยา มื้ออ

ระดับความน่าสนใจ (0)

5ทองเหลืองหมูกระทะ รั

ระดับความน่าสนใจ (0)

กระทู้ข้อมูล >

รวมทุกข้อมูล การท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

119 ที่เที่ยวกับแฟน สุด

ระดับความน่าสนใจ (1)

2เที่ยววัดดังในจังหวั

ระดับความน่าสนใจ (1)

3จุดถ่ายรูปยอดนิยม สไ

ระดับความน่าสนใจ (1)

4วัดบางจาก วัดดังนนทบ

ระดับความน่าสนใจ (1)

5ที่เที่ยวชัยนาท สายบ

ระดับความน่าสนใจ (0)

เติมเครดิต
เพื่อร่วมสนุกบนเว็บไซต์จัดทริป

เล่นเกมร่วมสนุกกับเรา เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด และยังสามารถร่วมสนับสนุนนักเขียนรีวิวที่คุณชื่นชอบได้อีกด้วย อย่ารอช้าเริ่มกันเลยก็บแพ็คเกจที่คุณต้องการ

เติมเครดิต แพ็กเกจเริ่มต้น
ราคา50 บาท

สิทธิพิเศษร่วมเล่นเกม
สิทธิสนับสนุนนักเขียน
เร็วๆนี้
เร็วๆนี้

เริ่มเลย
เติมเครดิต แพ็กเกจผู้ใช้งาน
ราคา150 บาท

สิทธิพิเศษร่วมเล่นเกม
สิทธิสนับสนุนนักเขียน
เร็วๆนี้
เร็วๆนี้

เริ่มเลย
เติมเครดิต แพ็กเกจสนับสนุน
ราคา300 บาท

สิทธิพิเศษร่วมเล่นเกม
สิทธิสนับสนุนนักเขียน
เร็วๆนี้
เร็วๆนี้

เริ่มเลย

เว็บไซต์นี้ มีการใช้คุกกี้ 🍪 เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)

JadTrip.com เว็บไซต์คอมมูนิตี้ท่องเที่ยว มีครบทุกเรื่องเที่ยว ที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก และอื่นๆอีกมากมาย

สมัครสมาชิก ติดต่อเรา