กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลโหมดพีซี
JadTrip!
กลับไป โพสต์ใหม่

50 ร้านก๋วยเตี๋ยว รวมร้านเด็ด อร่อยจัดจัดทริปบอก ห้ามพลาด

987 1
หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การกินเส้นอร่อย เด็ดดวงอยู่หรือเปล่า? ตั้งแต่ร้านริมถนนยันร้านขึ้นห้าง ร้านก๋วยเตี๋ยวเหล่านี้มีหลากรสชาติ ร้านก๋วยเตี๋ยวเหล่านี้จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน วางแผนการเดินทางและลองชิมรสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ร้านอาหารแต่ละแห่งนำเสนอ คุณจะไม่เสียใจเลย! จัดทริปรวบรวม 30 ร้านบะหมี่ที่ดีที่สุด! 30 ร้านก๋วยเตี๋ยว รวมร้านเด็ด อร่อยจัดจัดทริปบอก ห้ามพลาด

1. โกบอยก๋วยเตี๋ยวเรือ คลองสอง ปทุมธานี

  
ก๋วยเตี๋ยวเรือโกบอย ในคลองสอง ปทุมธานี เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ 1 ใน 50 ร้านที่ควรค่าแก่การลิ้มลอง แหล่งรวมก๋วยเตี๋ยวหลายหลายเมนูที่เหมาะสำหรับทุกรสนิยมและความชอบ คุณไม่อยากพลาดต้นตำรับอยุธยาก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่ร้านโกบอยก๋วยเตี๋ยวเรือ เป็นร้านที่ราคาเบามากกก เริ่มต้นชามละ 20 บาท แต่รสชาติไมกับเพื่อนหรือครอบครัวและเพลิดเพลินกับบรรยากาศในซู๊ดเส้นที่ดีที่สุด ใครชอบรสเข้มข้นน้ำคลุกคลิกไม่ควรพลาด!

ก๋วยเตี๋ยวเรือโกบอย 1.jpeg

ก๋วยเตี๋ยวเรือโกบอย 2.jpeg

ก๋วยเตี๋ยวเรือโกบอย 3.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07.00 - 17.30 น.
โทร : 0655561826
เพจ : โกบอยก๋วยเตี๋ยวเรือ คลองสอง
พิกัด : โกบอยก๋วยเตี๋ยว​เรือคลองสอง
รีวิวก๋วยเตี๋ยวเรือโกบอย ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังย่านรังสิต
รีวิวก๋วยเตี๋ยว ก๋วยเตี๋ยวเรือ โกบอยก๋วยเตี๋ยว​เรือคลองสอง


2. Tiew-Kai-Tunn ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ดอนเมือง ปทุมธานี


ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น เป็นร้านที่คนรักก๋วยเตี๋ยวต้องไม่พลาด ตั้งอยู่ใกล้ดอนเมือง เมนูยอดนิยม คือ บะหมี่ไก่ตุ๋นที่ปรุงด้วยกระเทียมและเครื่องเทศ ชิ้นส่วนไก่ตุ๋น คือเริสตุ๋นได้เปื่อยละลายในปาก น้ำซุปก็คือดีย์ หากคุณกำลังมองหาก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น จัดทริปยกให้ ร้าน Tiew-Kai-Tunn ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ที่ไม่ควรพลาด ไปลองที่ไหนมาก็ต้องกับมาตายรังที่ร้านนี้เลยล่ะ

ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ดอนเมือง2.jpg

ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ดอนเมือง1.jpg

ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ดอนเมือง3.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:30–17:00 น.
โทร : 0971957917
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น Tiew Kai Tunn
พิกัด : Tiew-Kai-Tunn
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ดอนเมือง อร่อยเว่อร์วังดูดตีนไปเลยไม่ต้องเคี้ยว

3. เจียงลูกชิ้นปลา สาขาเซียร์ รังสิต

  
เจียงลูกชิ้นปลา สาขาเซียร์ รังสิต อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยเด็ดย่านนี้ มีอาหารหลากหลายตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาน้ำใสชามโตไปจนถึงก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทรงเครื่อง บรรยากาศร้านอาหารมักจะคึกคัก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเจียงลูกชิ้นปลาถึงได้รับความนิยม นอกจากอาหารขึ้นชื่อแล้ว เจียง ลูกชิ้นปลา ยังเสิร์ฟเครื่องเคียงอีกมากมายที่รับรองว่าจะต้องกระตุ้นต่อมรับรสของคุณอย่างแน่นอน อย่าพลาดที่จะไปที่ร้านเจียงลูกชิ้นปลา สาขาเซียร์ รังสิต!

เจียงลูกชิ้นปลา 2.jpg

เจียงลูกชิ้นปลา 1.jpg

เจียงลูกชิ้นปลา 3.jpg
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:00–22:00 น.
โทร : 0652057017
เว็บไซต์ : https://www.jiangfishballs.com/
พิกัด : เจียงลูกชิ้นปลา สาขาเซียร์ รังสิต
เจียงลูกชิ้นปลา สาขาเซียร์รังสิต ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเด็ดมาก

4. ต้นตำหรับก๋วยเตี๋ยวเรือศรีสามพราน นครปฐม


ก๋วยเตี๋ยวเรือต้นตำรับ ศรีสามพราน เป็นร้านที่คนรักก๋วยเตี๋ยวต้องแวะ ตั้งอยู่ศรีสามพราน ในนครปฐม และมีร้านก๋วยเตี๋ยวที่แตกต่างกันถึง 50 ร้าน ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการลิ้มลองก๋วยเตี๋ยวประเภทต่าง ๆ ร้านนี้ยังมีร้านอาหารดีๆ มากมายที่เสิร์ฟอาหารท้องถิ่นแสนอร่อย ดังนั้นนักท่องเที่ยวจึงสามารถเพลิดเพลินกับอาหารประเภทอื่นๆ ได้เช่นกัน เพื่อให้การมาเยือนร้านต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวเรือศรีสามพรานเกิดประโยชน์สูงสุด ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยววางแผนล่วงหน้าและจัดทริปโดยมีเวลาเหลือเฟือเพื่อสำรวจตัวเลือกก๋วยเตี๋ยวที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดที่มีอยู่ที่นี่ อย่าพลาดโอกาสพิเศษนี้ในการลิ้มรสก๋วยเตี๋ยวแสนอร่อยอย่างแท้จริง!

ต้นตำหรับก๋วยเตี๋ยวเรือศรีสามพราน4.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:30–16:00 น.
โทร : 0849986549
เพจ : ต้นตำหรับก๋วยเตี๋ยวเรือศรีสามพราน
พิกัด : ต้นตำหรับก๋วยเตี๋ยวเรือศรีสามพราน
ต้นตำหรับก๋วยเตี๋ยวเรือศรีสามพราน ร้านอาหารนครปฐม

5. ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา บ้านเลขที่ 5 นครปฐม

  
ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา บ้านเลขที่ 5 ที่นครปฐม ต้องห้ามพลาด ที่จะให้คุณได้เลือกอร่อยกันแบบจุใจ คุณสามารถลองชิมก๋วยเตี๋ยวประเภทต่างๆ เช่น ผัดไทยหรือเส้นใหญ่ และยังมีอาหารอื่นๆ อีกหลากหลายเมนูให้ได้ลิ้มลอง ร้านค้ามีร้านอาหารชั้นเลิศในราคาย่อมเยา จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาอาหารราคาประหยัด หากคุณต้องการจัดทริปไปนครปฐม อย่าพลาดที่นี่เพราะมีอาหารอร่อยและราคาถูกมากมายที่จะตอบสนองความอยากอาหารไทยต้นตำรับของคุณ ไปข้างหน้าและปรนนิบัติตัวเองด้วยเมนูก๋วยเตี๋ยวที่ดีที่สุด!

ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา บ้านเลขที่ 5.jpg

ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา บ้านเลขที่ 5 2.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:00–17:00
โทร : 0819812644
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา บ้านเลขที่ 5
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา บ้านเลขที่ 5
ก๋วยเตี๋ยวห้อยขา บ้านเลขที่ 5 ร้านอาหารนครปฐม

6. ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อน่าล่อในสวน นครปฐม

  
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อน่าล่อในสวน ของเด็ดนครปฐม ร้านที่เสิร์ฟอาหารที่อร่อย บรรยากาศดี อาหารแต่ละจานปรุงสดใหม่และเสิร์ฟพร้อมกับสมุนไพรและเครื่องเทศหลากหลายชนิดเพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อย วัตถุดิบสดใหม่อยู่เสมอ ทำให้บะหมี่มีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่มากกว่าแค่ก๋วยเตี๋ยว ที่นี่ยังมีอาหารให้เลือกมากมาย ครบจบในที่เดียวไม่ต้องกลัวพลาดของอร่อยระหว่างทริป ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อนครปฐมไม่ควรพลาด - เด็ดเกิน!

ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อน่าล่อในสวน2.jpg

ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อน่าล่อในสวน 1.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:00–16:00 น.
โทร : 0868496933
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อน่าล่อในสวน
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อน่าล่อในสวน
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อน่าล่อในสวน ร้านอาหารนครปฐม

7. ก๋วยเตี๋ยวเรือจอมนาง บางแสน ชลบุรี


ก๋วยเตี๋ยวเรือจอมนาง ในบางแสน เป็นร้านที่คนรักก๋วยเตี๋ยวไม่ควรพลาด จึงเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการลองชิมก๋วยเตี๋ยวเมนูต่างๆ และค้นพบรสชาติใหม่ๆ ร้านอาหารยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อยและบริการที่เป็นมิตรอีกด้วย หากคุณกำลังวางแผนไปเที่ยวบางแสน อย่าพลาดที่นี่เด็ดขาด เพราะที่นี่มีทุกสิ่งสำหรับทุกคน ตั้งแต่อาหารไทยดั้งเดิมไปจนถึงอาหารฟิวชั่นที่ไม่เหมือนใคร มันคือประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืม ไม่ว่าคุณกำลังมองหาของว่างจานด่วนหรือมื้อใหญ่ ก๋วยเตี๋ยวเรือชมนางในบางแสนมีทุกสิ่งสำหรับทุกคน!

ก๋วยเตี๋ยวเรือจอมนาง เเละ วอเตอร์ฟอลคาเฟ่ ชลบุรี 4.jpg

ก๋วยเตี๋ยวเรือจอมนาง เเละ วอเตอร์ฟอลคาเฟ่ ชลบุรี 1.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:00 - 18:00 น.
โทร : 094 686 1412
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือจอมนาง เเละ วอเตอร์ฟอลคาเฟ่ ชลบุรี
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือจอมนางสาขาบ้านบึง "วิวนํ้าตก"
ก๋วยเตี๋ยวเรือจอมนาง ร้านอาหารบางแสน

8. ก๋วยเตี๋ยวเรือคุณยาย สาขา2 รังสิต คลอง 3

  
ก๋วยเตี๋ยวเรือคุณยาย สาขา 2 รังสิต คลอง 3 เป็นที่หมายปองของคนรักก๋วยเตี๋ยว ร้านที่มีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย วัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน ก๋วยเตี๋ยวเรือแห่งนี้ยังราคาสมเหตุสมผล ดังนั้นมันจะไม่ทำลายธนาคารของคุณเพื่อรับประทานก๋วยเตี๋ยวที่ยอดเยี่ยมที่นี่ หากคุณกำลังมองหาก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ด ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือคุณยายเป็นสิ่งที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน!

ก๋วยเตี๋ยวคุณยาย.jpg

เวลาเปิด-ปิด : เปิดเสาร์ - จันทร์ 09:00 - 16:00 น. หยุด อังคาร -ศุกร์
โทร : 089 798 8834
เพจ : ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านคุณยาย
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือคุณยาย สาขา2
กินก๋วยเตี๋ยวใกล้บ้านที่ ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณยายร้านใหม่ รังสิต คลอง 3

9. ก๋วยเตี๋ยวเรือวังกาญจน์ กาญจนบุรี


ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือวังกาญจน์ ที่คนรักก๋วยเตี๋ยวต้องแวะ ที่ให้บริการอาหารอร่อยและมีเอกลักษณ์พร้อมรสชาติที่หลากหลาย ก๋วยเตี๋ยวที่มีให้เลือกหลากหลายทำให้ที่นี่เหมาะที่จะจัดทริปไปเที่ยวกาญแล้วแวะที่นี่ ที่ให้บริการดี ธุรกิจครอบครัวแหละ น้องๆหลานๆมาช่วยกันเสริฟ์เก็บโต๊ะ ราคายังสมเหตุสมผลมาก เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบจำกัด

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือวังกาญจน์.jpg

นอกจากนี้บรรยากาศยังอบอุ่นและเหมือนไปกินอาหารบ้านญาติ เพิ่มความผ่อนคลายอีกขั้นที่ลูกค้าหลายคนชื่นชอบ ด้วยตัวเลือกที่มากมายของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือวังกาญจน์จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนถึงกลับมาซ้ำแล้วซ้ำเล่า อย่าพลาดจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมนี้เมื่อคุณวางแผนการเยี่ยมชมครั้งต่อไป คุณจะไม่ผิดหวัง!

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:00–16:00 น.
โทร : 0811919489
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือ”วังกาญจน์”ถนนบายพาส
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือวังกาญจน์
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือวังกาญจน์ ชิมก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ด กาญจนบุรี

10. เตี๋ยวเผ็ด ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ถนนพุทธสาคร


เตี๋ยวเผ็ด ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ถนนพุทธสาคร ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด เผ็ด พริกหอมมากกกกก รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปหอม แตกต่างแน่นอน กากเจียวที่นี่ก็ดีนะ ทอดใหม่ วันต่อวัน ใครชอบทานรสจัด ต้องเตี๋ยวเรือร้านนี้เลย จัดจริง เผ็ดซี๊ด แน่นอน ส่วนใครที่ไม่ทานเผ็ด ต้องระวัง ไม่งั้นปากชาแน่นอน เนื้อและหมูลวกจิ้มแจ่วก็เด็ด อย่าลืมตบด้วย ขนมถ้วยแสนอร่อย และน้าสมุนไพรขวด ชื่นใจไปตามรอยพรานด่วน! ราคา เริ่มต้นที่ชามละ 20

เตี๋ยวเผ็ด ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ถนนพุทธสาคร4.jpg

เตี๋ยวเผ็ด ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ถนนพุทธสาคร 2.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09.00-16.00 (วันหยุดดูได้ที่เพจร้านเลย)
โทร : 063-3248613
เพจ : เตี๋ยวเผ็ด ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ถนนพุทธสาคร
พิกัด : เตี๋ยวเผ็ด ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด ถนนพุทธสาคร  

11. ก๋วยเตี๋ยวนายย้ง อยุธยา


ร้านก๋วยเตี๋ยวขวัญใจสายต้มยำโบราณ “นายย้ง” ก๋วยเตี๋ยวนายย้ง ที่หลายคนบ่นเสียดายกลับมาให้หายคิดถึงแล้วหน่า ใครคิดถึงต้มยำโบราณที่ฟินแบบไม่ต้องปรุง พร้อมหมูกรอบสุดกรุบ ตามไปได้เลยที่ร้านเดิมวัดอโยธยา เพียงแต่คราวนี้ต้นตำหรับทำเองเน้น ๆ เรียกว่ามาเพราะพลังความคิดถึงล้วน ๆ อาจจะรอนานไปบ้าง รักของฟินอยากกินรอหน่อยน้า

ก๋วยเตี๋ยวนายย้ง2.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:00 – 15:30 น.
โทร : 0991644840
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวนายย้ง
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวนายย้ง วัดอโยธยา

12. ก๋วยเตี๋ยวเรือป้าเล็ก อยุธยา


อร่อยเด็ดย่านอยุธยาเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือที่จัดจ้าน ทานชามเดียวไม่ได้ ต้องมี 3-4 ชามขึ้น ยิ่งทานคู่กับแคปหมูคือดีย์ไม่ไหว ที่ร้านมีทั้งเตี๋ยวหมู , เตี๋ยวเนื้อ ชามล่ะ 20 บาท ถ้าใครคิดว่าจะทานที่ชามต้องสั่งที่เดียวเลยเด้อ ไม่งั้นสั่งอีกรอบจะได้รอคิวใหม่ รอนานเลยน๊า นอกจากก็วยเตี๋ยวแล้วยังมีน้ำแข็งใสมีท็อปปิ้งให้เลือก ถ้วยล่ะ 20 บาท มีให้ราดทั้งน้ำแดงแล้วก็กะทิ ร้านอยู่ตรงข้ามวัดมหาธาตุใครไหว้พระเสร็จเดินข้ามมากินเตี๋ยวกัน รับรองไม่ผิดหวัง

ก๋วยเตี๋ยวเรือป้าเล็ก2.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:00–17:00 น.
โทร : 0898047418
เพจ : เตี๋ยวเรือร้านป้าเล็ก อยุธยา
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือป้าเล็ก

13. บ้านก๋วยเตี๋ยวประตูน้ำบ้านเกาะ บางไทร อยุธยา


บ้านก๋วยเตี๋ยวประตูน้ำบ้านเกาะ ร้านเด็ด ร้านดัง บางไทร อยุธยา สายเนื้อตุ๋น เนื้อเปื่อย หมูตุ๋น หมูเด้ง ต้องห้ามพลาด บรรยากาศร้านบ้านๆ โปร่ง ลมพัดเย็นสบาย จุดเด่นของร้านนี้คือ เนื้อเปื่อย และเครื่องใน ที่ชิ้นใหญ่ มากกกก (แบบตะโกน)  

บ้านก๋วยเตี๋ยวประตูน้ำบ้านเกาะ บางไทร.jpg

ร้านจะมีให้เลือกกินแค่ 2 เส้น คือ เส้นเล็ก กับ เส้นหมี่ ที่นี่เขาจะแจกบัตรคิว เวลามาถึงร้านแล้ว ลูกค้าก็จดเมนูที่ต้องการใส่กระดาษไว้ แล้วรอพี่แม่ค้าเรียกคิว แล้วค่อยเดินไปส่งที่เขา แบบนี้จะไม่มีการแซงคิวกันแน่นอน คือดีมากๆ ร้านจะมีของหวานให้เลือกด้วย มีข้าวเหนียวสังขยา เม็ดขนุน ขนมหม้อแกง (ณ วันที่ไป) ** แนะนำให้มาไวๆหน่อยนะคะ มาช้า ของอาจจะหมดก่อนเวลา **

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08.00 – 15.00 น. (ของหมดปิดก่อน)
โทร : 081-0637814
เพจ : บ้านก๋วยเตี๋ยวประตูน้ำบ้านเกาะ บางไทร
พิกัด : ร้านก๋วยเตี๋ยวประตูน้ำบ้านเกาะ

14. ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าพันท้าย อยุธยา


ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าพันท้าย แนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่มซุปเข้มข้นนัวโครตๆ สูตรอยุธยาแท้ๆ เส้นมีให้เลือกเยอะมากมาย ราคาเริ่มต้นชามละ 20 บาท เส้นเล็ก , เส้นใหญ่ , เส้นหมี่ , บะหมี่ , วุ่นเส้น , มาม่า , เกาเหลา ใครชอบกินก๋วยเตี๋ยวเรือ มาลองร้านนี้ได้เลย น้ำซุปอร่อยข้นคั๊กๆ พริ๊กคั่วอย่างแซ่บ! แบบฉบับก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรโบราณอยุธยา รับประกันความอร่อย ร้านอยู่พุทธมณฑลสาย4 ซอยกระทุ้มล้ม 18 ซอยทะลุกับสนามหลวง 2 และ ตลาดเวิลด์มาร์เก็ต

ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าพันท้าย (1).jpg

ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าพันท้าย (3).jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:00 - 16:00 น.
โทร : 0961646644
พจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าพันท้าย
พิกัด : หน้าร้านไปถึงร้านเฟอร์นิเจอร์และฝั่งตรงข้าม ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าพันท้าย

15. ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือป้าเมย์ สูตรรังสิต สาขา๒วัดตาก้อง นครปฐม


ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติกลมกล่อมไม่ต้องปรุง เข้มข้นแบบถูกปากกับสารพัดเมนูก๋วยเตี๋ยวน้ำตกใช้สมุนไพร9ชนิด หอมสมุนไพร ปรุงเลือดลงไปในหม้อ สด สะอาด ปลอดภัย ขอพามาส่องทุกเมนูเด็ดต้องห้ามพลาด จะมีอะไรบ้าง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว เนื้อสด เนื้อตุ๋น น่องลาย ลิ้น ลูกชิ้น / ก๋วยเตี๋ยวหมู หมูชาชู หมูนุ่ม หมูตุ๋น ลูกชิ้น

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือป้าเมย์ 5.jpg

เวลาเปิด-ปิด : เปิด 10.00 - 16.00 น. ร้านหยุดทุกวันที่ 1กับ16 ของทุกเดือน
โทร : 092 251 9809
เพจ : ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือป้าเมย์ สูตรรังสิต สาขา๒วัดตาก้อง
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือป้าเมย์สูตรังสิตสาขา๒วัดตาก้อง

16. ทีเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา อยุธยา


ทีเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ก๋วยเตี๋ยวเรือที่รสจัดจ้าน แต่คุณภาพเส้นและลูกชิ้นดีงามมาก ด้วยเส้นที่เหนียวนุ่ม และลูกชิ้นเนื้อที่แน่นจัด พอเจอกับเครื่องก๋วยเตี๋ยวเรือรสจัดจ้านไม่แน่ใจว่าเป็นพริกเผาหรือเปล่านะ แต่อร่อยและเผ็ดจนหัวร้อน 5555 ใครไปแถวคลองสานไปลองโดนกันได้

ทีเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา4.jpg

ทีเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:30 - 16:30 น.
โทร : 086 405 9554
เพจ : ทีเด็ด ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา
พิกัด : ทีเด็ดก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา

17. ก๋วยเตี๋ยวเรือป.ประทีป สาขารังสิต ปทุมธานี


ก๋วยเตี๋ยวเรือป.ประทีป สาขารังสิต อร่อยเด็ด เผ็ด แซ่บ แบบไม่ต้องปรุง เริ่มต้น 20 บาท รับประกัน เมนูพิเศษจากทางร้านนะคะ ชุดหม้อไฟหมู ชุดหม้อไฟเนื้อ เสริฟ์พร้อมกากเจียว และเส้นรวม ลวกจิ้มมีทั้งหมู เนื้อ ตับหมู ตับเนื้อ และรวม ลูกชิ้นหมูปิ้ง ลูกชิ้นเนื้อปิ้ง กากเจียว เกี๊ยวทอด ขนมหวานมี ขนมถ้วย ลอดช่องวัดเจษ เฉาก๊วย

ก๋วยเตี๋ยวเรือป.ประทีป สาขารังสิต.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:00 - 17:00 น.
โทร : 082 957 1444
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือป.ประทีป สาขารังสิต
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือป.ประทีป สาขารังสิต

18. ป.ประทีป ก๋วยเตี๋ยวเรือ (นวลจันทร์) กรุงเทพ


ต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวเรือป.ประทีป ในตำนาน สาขาต้นตำรับ ที่ทุกคนที่ซื้อสูตรจะต้องมาเรียนที่นี่ ตั้งอยู่แถวนวลจันทร์ ปากซอยคลองลำเจียก 13 จุดเด่นของก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้คือกลิ่นหอมของพริกคั่วแบบไหม้ๆหน่อย และรสชาติที่จัดจ้าน มาทานมื้อกลางวันคนเยอะมาก ควรสั่งทีเดียวให้พอ ไม่งั้นอีกรอบจะรอนานเลย

ป.ประทีป ก๋วยเตี๋ยวเรือ (นวลจันทร์)2.jpg

เส้นเล็กเนื้อเปื่อยพิเศษ(30฿) ชงมาแบบน้ำไม่เยอะมาก แต่ความเข้มข้นของพริกไม่ต้องพูดถึง รสชาติเผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว จัดจ้านมาครบ ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็แซ่บละ ไม่เลี่ยน ไม่มัน ผมชอบเนื้อเปื่อยร้านนี้ หั่นมาเป็นแผ่น ติดเอ็น ๆ มาเป็นชิ้นแต่เปื่อยดี กากหมู(30฿) ได้ไม่เยอะ แต่เจียวใหม่ กลิ่นหอมดี เป็นแบบชุ่ม ๆ หน่อย ไม่แห้ง มาช้าอดนะคับ

ป.ประทีป ก๋วยเตี๋ยวเรือ (นวลจันทร์).jpg

สำหรับเรากินชอบสั่งพิเศษ เพราะสั่งธรรมดามาโต๊ะไม่พอวาง เส้นเล็กเนื้อเปื่อยยาวๆเลย เส้นใหญ่เหนียวหนึบดีอยู่ แต่หมูยังไม่ค่อยโดนครับ ชามสอง ชามสามเติมพริกเพิ่ม ร้อนท้องถึงเย็น บางชามเหมือนหวานไปนิด แต่โดยรวมยังจัดว่าดีครับ ใครชอบก๋วยเตี๋ยวเรือต้องมาโดนซักครั้งในชีวิต เป็นหนึ่งในสไตล์ที่มีเอกลักษณ์และร้านที่ซื้อสูตรไปทำรสชาติไม่ค่อยเหมือนกัน เสียดายอาจารย์ประทีปไม่อยู่แล้ว วันนี้ไปเจอพี่ชายแก ขอบคุณสำหรับก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆนะครับ

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07:00–17:00 น.
โทร : 0813369533
เพจ : ป.ประทีป ก๋วยเตี๋ยวเรือ (นวลจันทร์)
พิกัด : ป.ประทีป ก๋วยเตี๋ยวเรือ คลองลำเจียก

19. ก๋วยเตี๋ยวเรือแม่ต่วม ตลาดไท ปทุมธานี


ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยารสเด็ดเข้มข้น และเมนูตามสั่งหลากหลายชนิด ร้านนั่งชิวเย็นสบาย มีที่จอดรถกว้างขวาง ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำข้น ต้นตำรับอยุธยาแท้ ๆ พร้อมเมนูเด็ดๆอีกเพียบ แวะมาลองกันได้เลยนะคับ เตี๋ยวแม่ต่วม ถ.สีขาว ก่อนถึงทศ.ท่าโขลง

ก๋วยเตี๋ยวเรือแม่ต่วม ตลาดไท.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07.30 - 16.00 น.
โทร : 088 217 8246
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือแม่ต่วม ตลาดไท
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือ แม่ต่วม อยุธยา ( สาขาตลาดไท )

20. ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ป้าน้อมเจ้าเก่า สาขา สะพานไม้


ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ป้าน้อมเจ้าเก่า สาขา สะพานไม้ ใครเป็นเด็กฟิวเจอร์ต้องจำได้ก๋วยเตี๋ยวเรือใต้ฟิวคูปองแข็งหมู-เนื้อแยกหม้อรสชาติอร่อยเหมือนเดิมกินแล้วนึกถึงตอนสมัยรุ่นๆตอนฟิวเจอร์มีฟู้ดแฟร์ วิวดี โคตรธรรมชาติ ราคา 40 บาท อย่างเยอะ กากเจียวอร่อยเวอร์

ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ป้าน้อมเจ้าเก่า สาขา สะพานไม้.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07:00 - 15:30
โทร : 081 741 1438
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ป้าน้อมเจ้าเก่า สาขา สะพานไม้
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต ป้าน้อมเจ้าเก่า สาขาแรก

21. กำแพงแสน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ 20 บาท อร่อยไม่ต้องปรุง นครปฐม


ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ กำแพงแสน ชามละ 20 บาท!!! อร่อยไม่ต้องปรุง เริ่ดมากกก รสชาติดีย์ ราคาไม่แพง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทีเด็ด แซ่บ เครื่องแน่นๆๆ แถมราคาดียยยย์มากกก จะบอกว่าทีเด็ดของเค้าก็คือก๋วยเตี๋ยวต้มยำราคา 20 บาท!!! นอกจากนั้นยังมีก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมึกระเบิด จะบอกว่าไข่หมึกแน่นๆ

กำแพงแสน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ 20 บาท อร่อยไม่ต้องปรุง3.jpg

ร้านกำแพงแสน เตี๋ยวต้มยำโบราณ เค้ายังมีเมนูอื่นๆให้เลือกด้วยน้า ก๋วยเตี่ยวเย็นตาโฟ เกี๊ยวปูต้มยำ เกี๋ยวกุ้งลวก สามารถเพิ่มเครื่อง เพิ่มไข่ได้ด้วยนะแก ใครที่ผ่านไปแถวนครปฐมก็อย่าลืมแวะไปทานกันน้า เจ๊บอกเลยว่าทีเด็ดนครปฐมเลยจ้า

กำแพงแสน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ 20 บาท อร่อยไม่ต้องปรุง.jpg

เวลาเปิด-ปิด : 10:00 - 15:30 หยุดทุกจันทร์
โทร : 083 715 0696
เพจ : กำแพงแสน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ 20 บาท อร่อยไม่ต้องปรุง
พิกัด : กำแพงแสน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ 20 บาท

22. เตี๋ยวเรือลานบิน กรุงเทพ


รู้ยัง! ย่านนวมินทร์มีร้านเตี๋ยวเรืออร่อยจัดจ้านอยู่นะ คอเตี๋ยวเรือห้ามพลาด! ราคาไม่แพง จอดรถสะดวก ที่สำคัญ!! รสชาติปั๊วะปัง หลายคนถึงกับซดน้ำซุปแบบตะแคงชามกันเลยน้าาา ใครตามหาร้านเตี๋ยวเรืออร่อยๆ ย่านนวมินทร์ มาร้านนี่สิ! ผ่านไปผ่านมาก็แวะลิ้มลองได้นะ เผื่อจะมาเป็นขาประจำ ร้านเตี๋ยวเรือลานบิน

เตี๋ยวเรือลานบิน6.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 09.00 - 18.00 น.
โทร : 099 156 9416
เพจ : เตี๋ยวเรือลานบิน
พิกัด : ร้านอยู่ติดริมถนน ก่อนถึงซอยนวมินทร์ 94 เตี๋ยวเรือลานบิน

23. ก๋วยเตี๋ยวเรือฮิมนา กรุงเทพ

  
ก๋วยเตี๋ยวเรือฮิมนา ร้านริมทุ่งนา รายล้อมไปด้วยทุ่งข้าวสีเขียวขจี ใครที่ชอบความสงบ ธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวาย มาทานอาหารแล้วได้พักผ่อนไปด้วย บอกเลยว่าอยากให้มาลองกันน้าาา เมนูเยอะมาก บรรยากาศดี วิวทุ่งนาสวยมาก

ก๋วยเตี๋ยวเรือฮิมนา3.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 09:00 - 18:00 น.
โทร : 086 550 0559
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือฮิมนา
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือฮิมนา

24. ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงจุน รังสิต คลอง 5 ปทุมธานี


ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงจุน รังสิต คลอง5 ปทุมธานี ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย แชมป์เตี๋ยวเรือปทุม 2 สมัย น้ำซุปข้นกะทิสด บริการจัดเลี้ยงทั้งในและนอกสถานที่ อาหารกล่อง จัดเบรคสัมนา ตามงบประมาณ รับกรุ๊ปทัวร์ อบรม รองรับได้มากกว่า 200 ที่ ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงจุน รังสิต คลองห้า เมนูแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ -หมู / ผัดไทยกุ้งทองนารา / กะเพราเป็ดย่าง / ข้าวผัดน้ำเคย ชนะเลิศก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย ปทุมธานี 3 ปีซ้อน โดย อบจ. ปทุมธานี

ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงจุน รังสิต คลอง5 ปทุมธานี5.jpg

ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงจุน รังสิต คลอง5 ปทุมธานี.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา  07.00-20.00 น.
โทร : 094 192 4659
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงจุน รังสิต คลอง5 ปทุมธานี  
พิกัด : ตลาดพาเจริญคลองห้า รังสิตนครนายกขาออก ก๋วยเตี๋ยว​เรือ​ลุงจุน รังสิต คลอง 5

25. ก๋วยเตี๋ยวเรือห้อยขา นครปฐม


ก๋วยเตี๋ยวเรือห้อยขา หลบร้อนหย่อนขา เอนจอยก๋วยเตี๋ยวชามกะลาริมน้ำ ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเก่าที่ย้ายเข้าซอยมา เดิมอยู่ริมถนนบรมฯปิ่นเกล้า บางท่านแวะผิดต้องขออภัยนั่นไม่ใช่ร้านเรา เปิดบริการมานานกว่า10ปี เพิ่มที่นั่งโซนใหม่ indoor outdoor แต่ความอร่อยฟินเหมือนเดิม เมนูก๋วยเตี๋ยวเกี๋ยวมัดโบว์เสิร์ฟด้วยชามกะลา ถ้ามากันหลายคนลองสั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์XXLหมู(300บ.)ไซส์ใหญ่มาก ไม่แนะนำให้กินคนเดียวนะครับ เดี๋ยวจุก

ก๋วยเตี๋ยวเรือห้อยขา นครปฐม2.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09.00-20.00 น.
โทร : 094 929 4139
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือห้อยขา
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือห้อยขา

26. ก๋วยเตี๋ยวเรือถูกปาก สาขาเดชอุดม อุบลราชธานี


ก๋วยเตี๋ยวเรือถูกปาก สาขาเดชอุดม 1 ใน 200 กว่าสาขาทั่วประเทศ ร้านเด็ดต้องลอง ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือถูกปาก สาขาเดชอุดม พร้อมเปิดให้บริการแล้วกับเมนูสุดฮิต อาทิ เช่น ก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อไฟ ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตกน้ำขลุกขลิก กากหมูกรอบอร่อย เกาเหลาขึ้นบก ข้าวหมูตุ๋น พริกป่นคั่วหอมๆ และเมนูยอดนิยมอีกหลายเมนู ขอแนะนำ!!! เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือแห้ง ปรุงรสด้วยน้ำปรุงสูตรเฉพาะของร้าน อร่อยไม่มีใครเหมือน ด้วยรสชาติที่เข้มข้น อร่อยไม่ต้องปรุง เชิญแวะมาอุดหนุนกันนะคะ รับประกันความอร่อย

ก๋วยเตี๋ยวเรือถูกปาก สาขาเดชอุดม6.jpg

ก๋วยเตี๋ยวเรือถูกปาก สาขาเดชอุดม5.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:30 - 16:30 น.
โทร : 081 593 9561 061-6975786
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือถูกปาก สาขาเดชอุดม
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือถูกปาก สาขาเดชอุดม

27. ก๋วยเตี๋ยวเรือรุ่งรัตน์-เจ้าเก่าตลาดน้ำนครรังสิต ปทุมธานี


ก๋วยเตี๋ยวเรือรุ่งรัตน์-เจ้าเก่าตลาดน้ำนครรังสิต ต้องขอขอบพระคุณ รายการ รสชาติไทย ที่เปิดโอกาสให้ ก๋วยเตี๋ยวเรือรุ่งรัตน์-เจ้าเก่าตลาดน้ำนครรังสิต ได้เป็นที่รู้จักมากขึ้น แวะมารังสิต มาพบกันกับอีก1 ต้นตำหรับเตี๋ยวเรือ ความอร่อย กว่า 50ปี หลากหลายความอร่อย เมนู 108 ไม่ซ้ำ มาได้ทุกวัน ไม่มีเบื่อ แน่นอน อร่อยเมนู อาหารตามสั่ง ของทานเล่น หลากหลาย

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:00 - 17:00 น.
โทร : 093 451 4928
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือรุ่งรัตน์-เจ้าเก่าตลาดน้ำนครรังสิต
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือรุ่งรัตน์-เจ้าเก่าตลาดน้ำนครรังสิต

28. ก๋วยเตี๋ยวเรือตาหนวด สาขาเมืองทองธานี


ก๋วยเตี๋ยวเรือตาหนวด สาขาเมืองทองธานี อร่อยเหาะก๋วยเตี๋ยวเรือตาหนวด เจอกันซอย ซี 9 ถนนบอนด์สตรีท เมืองทองธานีนะคะพี่น้องงงง แซ่บทุกชาม ก๋วยเตี๋ยวเรือตาหนวดสาขาเมืองทองธานี ในบรรยากาศร้านที่แสนร่มรื่นสะอาดตา หลากหลายเมนูคาวหวานทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อไฟแซ่บ ก๋วยเตี๋ยวเรือชามจัมโบ้ ก๋วยเตี๋ยวเรือชามเล็ก ชุดลวกจิ้ม อาหารทานเล่น ของหวานและเครื่องดื่มมากมาย

ก๋วยเตี๋ยวเรือตาหนวด สาขาเมืองทองธานี7.jpg

พระคุณ รายการ รสชาติไทย ที่เปิดโอกาสให้ ก๋วยเตี๋ยวเรือรุ่งรัตน์-เจ้าเก่าตลาดน้ำนครรังสิต ได้เป็นที่รู้จักมากขึ้น แวะมารังสิต มาพบกันกับอีก1 ต้นตำหรับเตี๋ยวเรือ ความอร่อย กว่า 50ปี หลากหลายความอร่อย เมนู 108 ไม่ซ้ำ มาได้ทุกวัน ไม่มีเบื่อ แน่นอน อร่อยเมนู อาหารตามสั่ง ของทานเล่น หลากหลาย

ก๋วยเตี๋ยวเรือตาหนวด สาขาเมืองทองธานี2.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:00 - 17:00
โทร : 064 841 8796
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือตาหนวด สาขาเมืองทองธานี
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือ ตาหนวด เมืองทองธานี

29. ก๋วยเตี๋ยวเรือรุ่งนภา By พี่นัทใส่แว่น ปทุมธานี


ก๋วยเตี๋ยวเรือรุ่งนภา By พี่นัทใส่แว่น ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก เนื้อเปื่อย ซุปเข้มข้น ปรุงรสด้วยพริกน้ำส้มปั่นและพริกคั่ว อร่อยจัดจ้าน หรีออยากมาทานที่ร้านบรรยากาศ ในเรือริมคลองรังสิตประยูรศักดิ์ ที่ก๋วยเตี๋ยวเรือ พี่นัทใส่แว่น เมนูแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเนื้อนุ่ม น้ำซุปร้อน ๆ ปรุงด้วยพริกเผารสจัดจ้าน

ก๋วยเตี๋ยวเรือรุ่งนภา By พี่นัทใส่แว่น 2.jpg

ก๋วยเตี๋ยวเรือรุ่งนภา By พี่นัทใส่แว่น.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:00 - 18:00 น.
โทร : 099 289 6239
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือรุ่งนภา By พี่นัทใส่แว่น
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือ พี่นัทใส่แว่น

30. ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนริมน้ำ รามอินทรา34 แยก12 กรุงเทพ

  
ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนริมน้ำ รามอินทรา34 แยก12 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้งสูตรโบราณ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น มีทั้งข้าว มีทั้งเตี๋ยว หรือขนมหวานเย็นๆชื่นใจก็พร้อมเสริฟค่ะ ร้านเด็ดร้านดัง ที่ดาราชอบไปกัน

ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนริมน้ำ รามอินทรา34 แยก12 4.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:00 - 16:00 หยุดทุกจันทร์
โทร : 085 840 8018
เพจ : ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนริมน้ำ รามอินทรา34 แยก12
พิกัด : ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนริมน้ำ รามอินทรา34แยก12

31. ก๋วยเตี๋ยวเรือพันธุ์ดุ ชาตินี้ต้องลอง ปทุมธานี


ก๋วยเตี๋ยวเรือพันธุ์ดุ ชาตินี้ต้องลอง ต้องต้มยำโบราณ สูตรเด็ด เเละ ยำน้ำปลาร้า ก๋วยเตียวเรือร้านนี้โคตรดุ เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือชามละ 20 บาทที่มีทุกอย่างครบๆทั้งเนื้อสดทั้งตับทั้งเอ็นเแก้วเด็ดสุดๆ ใครสายไม่แข็งอย่าใส่พริกเพิ่มเพราะพริกร้านนี้เผ็ดเอาเรื่องสุดๆ เนื้อกับตับเราบอกที่ร้านได้ว่าขอแบบหมก (คือการเอาน้ำซุปใส่ราดลงไปในเนื้อสดกับตับสดเลยจะทำให้สุกกำลังดี นุ่ม หวาน ไม่แข็ง) รับรองว่าเด็ดสุดๆ!!

ก๋วยเตี๋ยวเรือพันธุ์ดุ ชาตินี้ต้องลอง (9).jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:30 - 16:00 น.
โทร : 063 595 2936
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือพันธุ์ดุ ชาตินี้ต้องลอง
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือพันธุ์ดุ ชาตินี้ต้องลอง

32. ก๋วยเตี๋ยวเรือแม่อารี อ.วชิรบารมี จ.พิจิตร พิกัดสี่แยกปลวกสูง


ก๋วยเตี๋ยวเรือแม่อารี อ.วชิรบารมี จ.พิจิตร พิกัดสี่แยกปลวกสูง เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ รสชาติอร่อย เข้มข้นเลยจ้า สั่งแบบเบบี้ให้ลูกก็ได้นะคะ ลวกจิ้มคือดี นอกจากนี้ยังมีพวกเมนูส้มตำ

ก๋วยเตี๋ยวเรือแม่อารี อ.วชิรบารมี จ.พิจิตร พิกัดสี่แยกปลวกสูง3.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08.30-16.00 น.
โทร : 065 665 2899
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือแม่อารี อ.วชิรบารมี จ.พิจิตร พิกัดสี่แยกปลวกสูง
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือแม่อารี

33. เตี๋ยวเหอะ กรุงเทพ


เตี๋ยวเหอะ ก๋วยเตี๋ยวเรือ กะเพรารสเด็ดสูตรโบราณ ชาบูสไตล์ไทย ชาบูบุฟเฟ่ต์ ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำซุปสูตรเข้มข้นรสชาติแซ่บจัดจ้าน มีทั้งหมูและเนื้อ(แยกหม้อ) เมนูห้ามพลาดเตี๋ยวเรือแห้ง (รสชาติเข้มข้นสูตรซีอิ๊วดำ) เตี๋ยวเรือแห้งราดซอสจี่ไฟ (รสชาติกลมกล่อมด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน)

เตี๋ยวเหอะ4.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 11.00 - 20.30 น. (ร้านหยุดทุกวันจันทร์)
โทร : 082-895-4191
เพจ : เตี๋ยวเหอะ
พิกัด : ร้านตั้งอยู่ที่โครงการ J-Arena ราชพฤกษ์ (ตรงข้ามกับ The Circle ราชพฤกษ์) เตี๋ยวเหอะ

34. ก๋วยเตี๋ยวเรือบ้านคุณย่าเล็ก


ก๋วยเตี๋ยวเรือบ้านคุณย่าเล็ก ก๋วยเตี๋ยวเรือ เนื้อนุ่ม ๆ เสริฟ ร้อนๆ น้ำซุปหอมๆอร่อย ฟิน ไม่ไหว หมดยุค ที่จะทานเพียงอย่างเดียวแล้ว เพราะมาร้านนี้น่าทานทุกอย่าง ผัดไทยเอย หอยทอดเอย ก๋วยเตี๋ยวเรือเอย ข้าวขาหมูเอย ของโปรดมากกก ก๋วยเตี๋ยวเรือบ้านคุณย่าเล็ก

ก๋วยเตี๋ยวเรือบ้านคุณย่าเล็ก4.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:30 - 16:00 น.
โทร : 061 452 4694
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือบ้านคุณย่าเล็ก
พิกัด : หน้าทางเข้าวัดสามง่าม ก๋วยเตี๋ยวเรือบ้านคุณย่าเล็ก

35. ร้านก๋วยเตี๋ยวผักหวาน อยุธยา


"ร้านก๋วยเตี๋ยวผักหวาน" อยุธยา ติดโผร้านแนะนำในคู่มือ Michelin Guide เป็นปีที่ 2 แล้วนะคะ อาหารคุณภาพดีในราคาที่ย่อมเยาคุ้มค่า อาหารหลากหลายเมนูที่คุ้นเคย ทานง่าย เมนูที่ไม่ควรพลาดคือ "ผัดไทผักหวานกุ้งสด" ที่ปรุงรสได้นุ่มนวลครบเครื่อง

ก๋วยเตี๋ยวเรือบ้านคุณย่าเล็ก2.jpg

ร้านก๋วยเตี๋ยวผักหวาน อยุธยา4.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:00 - 21:00 น.
โทร : 089-539-9427
เพจ : ร้านก๋วยเตี๋ยวผักหวาน อยุธยา  
พิกัด : บริเวณวัดสุวรรณดาราราม ก๋วยเตี๋ยว ผักหวาน อยุธยา

36. ก๋วยเตี๋ยวเรือในคลอง อยุธยา


ก๋วยเตี๋ยวเรือในคลอง อยุธยา ก๋วยเตี๋ยวน้ำ ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาแท้ๆ วิวริมคลองสุดชิล ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดจัดจ้าน ยืนหนึ่งเรื่องวิวที่ร่มรื่นและคลองเงียบสงบ จัดเต็มคนละ 10 ถ้วย กินให้จุกพุงแตกกันไปข้าง มีทุกเส้น ครบเครื่อง ชิ้น สด เปื่อย หมูเต๊ะ ลูกชิ้นห้ามพลาด บอกเลยว่าอิ่มจุกๆ กินเสร็จต้องร้องว่าอร่อยเกินไปไหมค๊าาา

ก๋วยเตี๋ยวเรือในคลอง อยุธยา.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:30 - 15:00 หยุดจัน (ยกเว้น จันทร์นักขัตฤกษ์ จะหยุดในวันถัดไป)
โทร : 081 556 4590 / 084-665-0864
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือในคลอง อยุธยา
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือในคลอง อยุธยา

37. เดือดก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา

  
เดือดก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา เตี๋ยวเรือน้ำคลุกคลิก + โหระพา คือที่สุดด ยืนหนึ่ง อิ่ม ถูก แถม อร่อย! ไม่เข้มข้นเราไม่เสิร์ฟ! จัดให้ลูกค้า แบบเดือด ๆ รับประกันความจัดจ้าน เจ้มจ้น #หอมพริกคั่วเตาถ่าน คั่วใหม่ เผ็ด หอม ซี๊ด!  ใครสายเผ็ด สายน้ำตกข้นๆ ต้องมาโดน รับประกันว่าสะใจ จัดจ้าน เข้มข้น อร่อยบอกต่อ หอมพริกคั่วเตาถ่าน เดือดก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวเรือเข้มข้นมาก ก๋วยเตี๋ยวเรือ บอกเลยว่าพริกที่ร้านเผ็ดสุด! เตี๋ยวเรือ อร่อยคุ้ม ต้องไปกินให้ได้

เดือดก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:30 - 17:00
โทร : 085 801 7214
เพจ : เดือดก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา
พิกัด : เดือดก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา

38. ป้าพร ต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวหมูสูตรโบราณอยุธยา -ป้าพรเล่นเอง


ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณป้าพร เตี๋ยวหมูอร่อย ๆ แบบโบราณต้องรสนี้แหละครับป้าพร ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณรสจัดจ้านอร่อยไม่ต้องปรุง ใครมาอยุธยาต้องแวะ มันกลมกล่อมแบบใช่เลย หมูสะเต๊ะก็เด่น ใครไม่สั่งเสียดายแย่...ถั่วที่นี่มากสดใหม่ คั่วถั่วเองหอม ๆ พริกก็ทำเองโฮมเมดสุดดดด

ป้าพร ต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวหมูสูตรโบราณอยุธยา -ป้าพรเล่นเอง 2.jpg

เมนูแนะนำ เมนูมีก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณ , ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคะ , ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคะ+หมูแดง , เย็นตาโฟ (จืด , ยำ , แห้ง) ราคา 30-40 บาท เราสั่งเป็นเส้นบะหมี่ บะหมี่ที่นี่เส้นกลม หนา นุ่ม ส่วนเครื่องใส่มาไม่หยั้ง เราชอบหมูแดงมากอร่อยฉ่ำมาก คิดในใจมีเมนูข้าวหมูแดงมั้ยนะ ส่วนก๋วยเตี๋ยวชาติจัดจ้านถึงรสต้มยำ เผ็ด อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม!! ส่วนใครเผ็ดสั่งแห้งมาแก้เผ็ดโลด อร่อยไม่แพ้กันเครื่องแน่นจัดเต็ม รสออกหวานหน่อยแก้เผ็ดได้ดีเลย สั่ง 2 ชาม อร่อย ฟินเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน!!

ป้าพร ต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวหมูสูตรโบราณอยุธยา -ป้าพรเล่นเอง.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:00 - 17:00 น.
โทร : 035 355 724
เพจ : ป้าพร ต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวหมูสูตรโบราณอยุธยา -ป้าพรเล่นเอง
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวหมูโบราณป้าพร

39. ก๋วยเตี๋ยวเรือต่อคิว อยุธยา


ก๋วยเตี๋ยวเรือต่อคิว คนรักก๋วยเตี๋ยวต้องชอบ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือต่อคิว ชามละ20บาท วัตถุดิบที่ใส่ในก๋วยเตี๋ยวเรือราคา20.- หมูสด ตับ ลูกชิ้น หมูตุ๋น ของดีตลิ่งชัน รังสรรค์ออกแบบเพื่อคนรักก๋วยเตี๋ยวโดยเฉพาะ ก๋วยเตี๋ยวเรือต่อคิว พร้อมเปิดหม้อแล้ววันนี้ สายเส้นห้ามพลาด ก๋วยเตี๋ยวเรือต่อคิว ท้าลองรสชาติหลักร้อย ราคาหลักสิบ

ก๋วยเตี๋ยวเรือต่อคิว3.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:30–15:00 น.
โทร : 0817724002
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือต่อคิว
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือต่อคิว

40. ก๋วยเตี๋ยวเรือชามโต by nudda


ก๋วยเตี๋ยวเรือชามโต สมชื่อจริงๆเพราะชามใหญ่มาก น้ำซุปเข้มข้น เผ็ดกำลังดีเลย มีเครื่องมาแน่นๆทั้ง ลูกชิ้น เนื้อสด เนื้อตุ๋น เนื้อรวม หรือใครไม่ทานเนื้อ ทางร้านก็มีหมูนะ สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ กากหมู กินคู่กันคือดีงาม นอกจากก๋วยเตี๋ยวเรือเค้ามีเย็นตาโฟ น้ำใส และ ต้มยำ ยังไม่พอที่ร้านยังมียำ ทะเลดอง ขายด้วยนะ แค่จานละ 20 เท่านั้น จัดไปให้ครบ ตามด้วยบ้าบิ่นสุดฮิต อิ่มครบจบที่เดียวเลย

ก๋วยเตี๋ยวเรือชามโต by nudda5.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09:00 - 20:00 หยุดทุกวันจันทร์
โทร : 089 982 2996
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือชามโต by nudda
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือชามโต

41. ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ สาขาดอนเมือง


ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ดอนเมือง ก็แซ่บกันสมชื่อ เพราะร้านนี้เป็นสูตรแท้ดั้งเดิมจากอยุธยา ทำให้รสชาติจัดจ้าน และเข้มข้นทุกชาม บาอกเลยว่าถ้ามาร้านนี้ต้องสั่ง ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กหมูนุ่มๆหอมน้ำซุป เบิ้ลด้วย กากเจียวเจียงฮาย คือเข้ากันเวอร์!! "มันนัว มันแซ่บ จนต้องร้องขอชีวิต" ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ(แซ่บพ่นไฟ) ดอนเมือง

ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ สาขาดอนเมือง5.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08.30-21:00น. ทุกวัน
โทร : 084 258 5597
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ สาขาดอนเมือง
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ • ดอนเมือง

42. ก๋วยเตี๋ยวเรือธง ลาดพร้าว122 แยก4


ก๋วยเตี๋ยวเรือธง ลาดพร้าว122 แยก4 เตี๋ยวเรือหม้อไฟหมูกรอบชาชู พร้อมเสิร์ฟครับ ชุดนี้จุกๆ 3-5 ท่านทานได้สบายเลย เมนูใหม่กว่า 20 เมนู ทั้งคาว หวาน อิ่มในราคาสบายๆ เริ่มต้นที่ 25 บาทเท่านั้น จัดจ้านย่านนี้ เมนูเด็ดทางร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเรือหม้อไฟ” เผ็ดร้อนแซ่บ มีทั้งหมูและเนื้อ คู่กับกากเจียวสุดฟิน หรือจะเป็น “หมูสะเต๊ะ” เนื้อนุ่ม หอม อร่อยไม่ติดมัน เมนู “สเต็ก” “ตามสั่ง” ครบทั้งเตี๋ยว ทั้งข้าว ที่เดียวจบ

ก๋วยเตี๋ยวเรือธง ลาดพร้าว122 แยก4.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน วันจันทร์ 10:00 - 20:00 วันอังคาร-วันศุกร์ 10:00 - 19:15 วันเสาร์ - วันอาทิตย์ 09:00 - 19:15
โทร : 086 364 6261
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือธง ลาดพร้าว122 แยก4
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือธง ลาดพร้าว122

43. ก๋วยเตี๋ยวเรือ ปากเจ่อ กรุงเทพ


ก๋วยเตี๋ยวเรือปากเจ่อ มีทั้งหมูและเนื้อ (แยกหม้อ) น๊าค๊า..ระดับความเผ็ดของร้านเรา.. ปากแตก = เผ็ดมาก ปากเจ่อ = เผ็ดกลาง ใจเสาะ = ไม่ใส่พริก

ก๋วยเตี๋ยวเรือ ปากเจ่อ.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:00 - 15:30
โทร : 095 469 2393
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือ ปากเจ่อ
พิกัด : รัชดา-สุทธิสาร ซอยอุดมสุขแยก4 ตลาดเมืองไทยภัทร MRTสุทธิสาร ทางออก3 ก๋วยเตี๋ยวเรือ ปากเจ่อ

44. ก๋วยเตี๋ยวเที่ยงคืนปทุมธานี


ก๋วยเตี๋ยวเที่ยงคืนปทุมธานี ก๋วยเตี๋ยวสไตล์น้ำตกที่ไม่ใส่เลือดสด ที่ขายในช่วงยามค่ำคืน เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคุณลูกค้า รู้หรือไม่ว่า...มีก๋วยเตี๋ยวรอบดึกอีก 1 ทางเลือกสำหรับมื้อเย็นนะครับ มาลิ้มลองกันโล่ดดด "ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกมันลอย" มีทั้ง​ ซี่โครงหมูเปื่อย​ มันลอย​ ตับ​ หมูสด​ ลูกชิ้น ให้ทุกท่านได้เลือกตามใจชอบ สายเนื้อก็มีให้ทานกันนะครับ เนื้อสด เนื้อเปื่อย ลูกชิ้นเนื้อ ก็มีให้เลือกนะครับ... พร้อมเครื่องดื่มคราฟโซดาที่อยากให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

ก๋วยเตี๋ยวเที่ยงคืนปทุมธานี.jpg

เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ -พฤหัสบดี 17:00 - 01:00 ศุกร์ - อาทิตย์ 18:00 - 01:00
โทร : 096 721 3555
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเที่ยงคืนปทุมธานี
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเที่ยงคืนปทุมธานี

45. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ "อาเหลียง" นนทบุรี


ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ "อาเหลียง" ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นที่มียอดขายได้ 100 กิโลกรัม ในแต่ละวัน ตำนาน 60 ปี ทำให้ขายดีตลอดทั้งวัน ลูกค้าเข้าแถวรอจนร้านเปิด "ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นอาเหลียง" เป็นตำนานการทำอาหาร ในตำนานนี้มีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ เนื่องจากมีผู้คนมากมายมาที่นี่ ส่วนผสมของเนื้อตุ๋นกับเครื่องเทศและตับส่วนหนึ่งที่ใช้ทำซุปอาเหลียง เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ควรลองเมื่อมาย่านประชานิเวศน์ 3 ทำสดใหม่ทุกวันไม่มีค้าง

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อาเหลียง.jpg

เวลาเปิด-ปิด : 07:00 - 15:30 น.
โทร : 089 896 7983
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ "อาเหลียง"
พิกัด : อาเหลียง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

46. ก๋วยเตี๋ยวไข่แม่อีฟ เจ้าเดียวในแปดริ้ว สาขา1 ฉะเชิงเทรา

  
ไข่มังกรยักษ์ จองล่วงหน้านะค่าาา ไข่มะงกร ธรรมดา จัดได้เลยค่าาา เตี๋ยวไข่แม่อีฟ มี3สาขา ที่ฉะเชิงเทรา

ก๋วยเตี๋ยวไข่แม่อีฟ เจ้าเดียวในแปดริ้ว สาขา1 5.jpg

ก๋วยเตี๋ยวไข่แม่อีฟ เจ้าเดียวในแปดริ้ว สาขา1.jpg
เวลาเปิด-ปิด : 08.30-16.30 น. หยุดวันอังคารสัปดาห์ที่ 2 ของเดือน 1 วันค่ะ
โทร : 094 197 3444
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวไข่แม่อีฟ เจ้าเดียวในแปดริ้ว สาขา1
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวไข่แม่อีฟ แปดริ้ว สาขา 1

47. ก๋วยเตี๋ยวพุงกาง รัชดา36 กรุงเทพ


ร้านก๋วยเตี๋ยวพุงกาง ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น สมุนไพรยาจีน ดีต่อสุขภาพ เครื่อวตุ๋นยาจีน น้ำซุปหอมๆ รสชาติกลมกล่อม ทาน บำรุงดีต่อสุขภาพ สูตรเด็ดต้นตำหรับ เมนูแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวสมุนไพรยาจีน ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ต้มยำพริกเผา ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น

ก๋วยเตี๋ยวพุงกาง รัชดา36.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:30 - 18:00 น.
โทร : 097 097 9997
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวพุงกาง รัชดา36  
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวพุงกาง

48. ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน่าน จ.พิษณุโลก


ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน่าน จ.พิษณุโลก เมนูเครื่องแน่นอิ่มจุก ๆ  “ก๋วยเตี๋ยวแห้งยำห้อยไข่” ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยแล้ว ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกของก็ร้านก็จัดจ้าน เจ้มจ้น นะคะ แนะนำบะหมี่โบราณแห้งยำค่ะ อร่อยแบบไม่ต้องปรุง เรือนทรงไทย บรรยากาศร่มรืน มีที่จอด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้อนๆพร้อมเสิร์ฟค่ะ สำหรับ "สายต้มยำ" เราขอแนะนำเมนูทั้งแบบน้ำต้มยำและแห้งยำ เส้นเหนียวนุ่ม หมูแดงนุ่มหมักและเคี่ยวอย่างลงตัว ผักสะอาดปลอดภัย ลูกชิ้นหมูเนื้อแน่น ไข่ต้มยางมะตูม และเครื่องปรุงเต็มชามอิ่มจุก คุ้ม อร่อย แบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม

ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน่าน จ.พิษณุโลก.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08.00 - 16.30 น.
โทร : 081-9536228 / 090-8942394
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน่าน จ.พิษณุโลก
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมน่าน จ.พิษณุโลก

49. เตี๋ยวเรือต่อชาม สาขาต้นตำรับ พิษณุโลก


เตี๋ยวเรือต่อชาม สาขาต้นตำรับ พริกปรุงรส สูตรลับเฉพาะ อร่อยเด็ดถึงใจ ไม่ต้องปรุง เส้นหมี่ ลูกชิ้น เนื้อเปื่อย  เส้นหมี่ + ลูกชิ้นเนื้อพรีเมี่ยม + เนื้อเปื่อยนุ่ม ๆ ปรุงรสชาติด้วยน้ำปรุงสูตรพิเศษ และน้ำซุปสมุนไพรที่หอมละมุน อร่อยกลมกล่อมเหมือนกันทุกชาม อร่อยชามเดียวไม่พอ ต้องต่ออีกชาม

เตี๋ยวเรือต่อชาม สาขาต้นตำรับ.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน วันศุกร์ - วันอาทิตย์ 10:00 - 22:00
โทร : 02 982 1143
เพจ : เตี๋ยวเรือต่อชาม สาขาต้นตำรับ
พิกัด : เตี๋ยวเรือต่อชาม สาขาพิษณุโลก

50. เจ๊นก ก๋วยเตี๋ยวเรือ 2 ชั้น สาขา 2 คลอง 8 ปทุมธานี


เจ๊นก ก๋วยเตี๋ยวเรือ เตี๋ยวเรือซุปเข้มข้น ซุปกลมกล่อม เจ้าดังรังสิต ร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเรือ 2 ชั้น” นั่งทานบนเรือ มื้อแซ่บ ๆ นัว ๆ ต้องจัดเครื่องดื่มเป๊ปซี่ ให้เข้ากับมื้ออร่อย แนะนำร้านเด็ด กับร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเรือ 2 ชั้น สาขา 1” น้ำซุปของที่ร้านจะเป็นสูตรอยุธยา ใส่กะทิเพื่อความหอม ติดหวานนิด ๆ ค่ะ โดยรวมแล้วรสชาติเข้มข้น หอมเครื่องเทศและหอมกะทิไปในตัว เส้นเล็กลวกมาเหนียวนุ่มกำลังดี ปริมาณที่ได้ในแต่ละชามก็กำลังพอดี ราคาเริ่มต้นชามละ 40 บาท มีทั้งหมูและเนื้อ เลือกเส้นได้ตามชอบทั้งเส้นเล็ก บะหมี่ เส้นใหญ่ หมี่ขาว และวุ้นเส้น

เจ๊นก ก๋วยเตี๋ยวเรือ 2ชั้น สาขา2 คลอง8.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07:30 - 17:30 หยุดทุกพุธ
โทร : 089 741 1803
เพจ : เจ๊นก ก๋วยเตี๋ยวเรือ 2ชั้น สาขา2 คลอง8
พิกัด : เจ๊นก ก๋วยเตี๋ยวเรือ 2ชั้น สาขา2 คลอง8

51. ทองดี เตี๋ยวเรือชามอ่าง สาขา 2 อุบลราชธานี


ทองดี เตี๋ยวเรือชามอ่าง ตรงปกไม่จกตา เตี๋ยวก็เด็ด ข้าวมันไก่ก็เด็ด ส้มตำก็เด็ด พ่อค้าก็เด็ด..เอ้า! อากาศเย็นๆแบบนี่ ซดเตี๋ยวฮ้อนๆนำกันเด้อ จัดอันดับความอร่อย ที่สุดของความฟินเตี๋ยวเรือ หมู เนื้อ ไก่ตุ๋น หมูตุ๋น

ทองดี เตี๋ยวเรือชามอ่าง สาขา 2.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:30 - 20:30
โทร : 062 696 2416
เพจ : ทองดี เตี๋ยวเรือชามอ่าง สาขา 2
พิกัด : ทองดี เตี๋ยวเรือชามอ่าง สาขา2

52. ก๋วยเตี๋ยวเรือลวกปากริมคลอง & หมูกะทะ อยุธยา


ก๋วยเตี๋ยวเรือลวก ปากริมคลอง มาครบจบที่เดียวอาหารเครื่องดื่ม อาหารพื้นบ้านปลาแม่น้ำ ส้มตำ ซอยจุ๊ และอื่นๆอีกมากมาย ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ เมนูใหม่ของทางร้าน ต้มยำหมูกรอบหม้อดิน

ก๋วยเตี๋ยวเรือลวกปากริมคลอง & หมูกะทะ อยุธยา 3.jpg

ก๋วยเตี๋ยวเรือลวกปากริมคลอง & หมูกะทะ อยุธยา.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:00 - 22:00 น.
โทร : 080 234 5556
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือลวกปากริมคลอง & หมูกะทะ อยุธยา
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือลวกปาก

53. บ้านก๋วยเตี๋ยวซีฟู้ด By ป้าทิ้ง สุราษฎร์ธานี


บ้านก๋วยเตี๋ยวซีฟู้ด By ป้าทิ้ง
เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล อาหารจานเดียว ซีฟู้ด ก๋วยเตี๋ยวซีฟู้ด อาหารซีฟู้ด อาหารตามสั่ง อาหารเซ็ต ทางเรายินดีบริการจัดให้ตามงบประมาณของท่าน ร้านเด็ดที่ใครๆต้องไปลิ้มลองความอร่อยนะคะ ต้องบอกเลยว่า ดีมาก ทั้งเรื่องรสชาติ ความสด สะอาด ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่กั้งเป็นตัวๆ และยังมีเมนูฯ ข้าวเด็ดๆอีกมากมายค่ะ  

บ้านก๋วยเตี๋ยวซีฟู้ด By ป้าทิ้ง 2.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:30 - 17:30 น.
โทร : 064 289 2455
เพจ : บ้านก๋วยเตี๋ยวซีฟู้ด By ป้าทิ้ง
พิกัด : บ้านก๋วยเตี๋ยวซีฟู๊ดbyป้าทิ้ง ซอยศรีเกษม8

54. เตี๋ยวเรือยุดยา อยุธยา


เตี๋ยวเรือยุดยา เตี๋ยวเรือสายดุ รสเจ็บ...โดนใจ ครบสูตรเตี๋ยวเรือต้นตำรับทั้งน้ำตก น้ำใส ต้มยำ แห้ง (หมูเนื้อแยกลวก) พร้อมเครื่องเคียงกากเจียว เกี๊ยวทอด เข้ากั๊นเข้ากัน ตบท้ายของหวานด้วยขนมถ้วยใบเตยทำเองเนื้อหนึบ

เตี๋ยวเรือยุดยา.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 07:30 - 20:30 น.
โทร : 080 222 5771
เพจ : เตี๋ยวเรือยุดยา
พิกัด :
เตี๋ยวเรือยุดยา สาขา 1

55. ก๋วยเตี๋ยวเรือพุงโต..ซอยมิสทีน

  
ก๋วยเตี๋ยวเรือพุงโต..ซอยมิสทีน ชิล ๆ สบาย ๆ ร้อนบ้าง ลมบ้าง ขอแนะนำ บะหมี่เนื้อสด เด็ดมาก ข้าวหมูทอดคือยางเอกของร้านเลย เมนูแซ่บ ๆ ต้องตำหมูยอ จัดจ้านในย่านนี้

ก๋วยเตี๋ยวเรือพุงโต..ซอยมิสทีน.jpg

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:00 - 17:00
โทร : 095 525 0519
เพจ : ก๋วยเตี๋ยวเรือพุงโต..ซอยมิสทีน
พิกัด : ก๋วยเตี๋ยวเรือพุงโต ซอยมิสทีน

โดยสรุปแล้ว 50 ร้านก๋วยเตี๋ยวที่แนะนำในบทความนี้ คือ การรวบรวมร้านอาหารที่ดีที่สุดบางส่วน ตั้งแต่ร้านก๋วยเตี๋ยวแบบดั้งเดิมไปจนถึงการสร้างสรรค์สไตล์ฟิวชั่นที่ทันสมัย ร้านเหล่านี้จะต้องตอบสนองความอยากทานก๋วยเตี๋ยวอย่างแน่นอน ด้วยตัวเลือกที่อร่อยและไม่ควรพลาด จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมก๋วยเตี๋ยวจึงกลายเป็นเมนูโปรดของหลาย ๆ คน ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอาหารกลางวันอย่างรวดเร็วหรืออาหารเย็นรสเลิศ ร้านอาหารเหล่านี้มีทุกสิ่งสำหรับทุกคน

ทั้งหมดความคิดเห็น1

2# 12-3-2023 20:54 จากอุปกรณ์พกพา | ดูทั้งหมด
ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยน่าทานเพียบเลยครับ

ตอบกลับ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

มาใหม่วันนี้อื่นๆ
 1. ปรางค์พญาเขาใหญ่ ฉลอ
 2. เฮงเจริญติ่มซำ อยุธย
 3. ปางอุ๋ง จุดหมายปลายทางแห่งความสงบ
 4. น้ำตกแม่แก้ มนต์เสน่
 5. วัดผาลาด วัดป่าเงียบ
 6. ย่านมวกเหล็ก สรุปไฮไ
 7. Eat Am Are สาขาเซ็นเตอร์ว
 8. อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อ
 9. วัดพระธาตุลำปางหลวง
 10. เขื่อนกิ่วลม จุดหมาย
 11. วัดพระธาตุแม่เย็น คว
 12. วัดพระธาตุดอยกองมู ว
 13. วัดจองคำ แม่ฮ่องสอน เ
 14. บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอ
 15. ทองเหลืองฟู้ดหมูกระท
 16. ความงดงามของดอยพุ่ยโค จังหวัดแม่ฮ่องสอน
 17. เดินทางสู่ความลึกใน
 18. ทะเลหมอกหยุนไหล สุดย
 19. ดอยกิ่วลม สถานที่ท่อ
 20. วัดพระธาตุช่อแฮ วัดส
 21. วนอุทยานแพะ เมืองผี จังหวัดแพร่
 22. วัดพระธาตุเขาน้อย วั
 23. The Pizza Company ซื้อ 1 แถม 1
 24. วัดพระธาตุจอมทอง วัด
สแกนที่ QRCODE นี้เพื่อ
เยี่ยมชมเว็บไซต์ผ่านโทรศัพท์

เว็บไซต์นี้ มีการใช้คุกกี้ 🍪 เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)

ปิดไฟ เขียนโพสต์ กลับไปด้านบน
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้