กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์

โดนัทเป็นรูบางแสน สาขาเดียวสาขาแรกที่บางแสน

Penloo Donut Bangsaen - โดนัทสไตล์ญี่ปุ่นเจ้าเเรกบางเเสน

LINE_ALBUM_โดนัทเป็นรูบางแสน_220527_1.jpg

ถ้านึกถึงโดนัทขึ้นชื่อของบางแสนต้องนึกถึงโดนัทเป็นรู บางแสนเพราะมีสาขาเดียวสาขาแรกที่บางแสนเท่านั้น แต่เอ๊ะเหมือนได้ยินข่าวล่าสุดจะขยายสาขาให้ผู้ที่เลิฟโดนัทเป็นรู ซื้อแฟรนไชส์ได้บางจังหวัดแล้วนะส่วนจังหวัดไหนมีลุ่นนั้นไปดูกันเลย…

โดนัทเป็นรู อยู่ที่ไหน

คำตอบคือบางแสนเลยจ้า ซึ่งเป็นร้านที่หาไม่ได้ยากอะไรเลยปักหมุดง่าย ๆ โดนัทเป็นรูบางแสนเปิดเป็นร้านเล็ก ๆ น่ารัก ๆ ร้านติดถนนใกล้ ๆ กับหาดบางแสนเลย

บรรยากาศร้าน ที่ร้านแต่งร้านได้น่ารักไม่มีบริการให้นั่ง ซื้อกลับบ้านได้อย่างเดียวเท่านั้นป้ายร้านเห็นเด่นชัด ลูกค้าสามารถยืนดูขั้นตอนการทำการปั้นการทอดการโรยไอซิ่งเรียกได้ว่าเห็นทุกกระบวนการทำยิ่งเป็นการการันตีความสดใหม่ของโดนัทเป็นรู

LINE_ALBUM_โดนัทเป็นรูบางแสน_220527_6.jpg


การบริการ วันนั้นที่เราเข้าไปมีพนักงานอยู่ 3 คนพนักงานน่ารักจัดทำใส่กล่อง สอบถาม แนะนำราคาได้รวดเร็ว เพื่อนกระซิบมาว่าโดนัทร้านนี้ไม่ใช่โดนัทเป็นรูนะแต่เป็นร้านโดนัทคนหล่อฮ่า ๆ ๆ อันนี้เพื่อนบอกจริง ๆ

LINE_ALBUM_โดนัทเป็นรูบางแสน_220527_7.jpg

ราคาโดนัทเป็นรู

ราคา น่ารัก ๆ 5 ชิ้น 70 บาทเราสามารถเลือกได้ว่าจะโรยไอซิ่งเลยหรือจะแยกซองไอซิ่ง โดนัท 5 ก้อน ไอซิ่ง ก็ 5 ซองไปเลย ถุงซิปล็อคอย่างดี แต่อยากจะแนะนำให้โรยไปเลยและกินแล้วร้อน ๆ รับรองฟินหรือใครไม่โรยไอซิ่ง อยากลองชิมแค่ตัวโดนัทชิมร้อน ๆ คือโดนัทนิ่มมากไม่หวานเกินไม่จืดเกินกำลังดีทั้งราคาและคุณภาพ

LINE_ALBUM_โดนัทเป็นรูบางแสน_220527_11.jpg


ที่จอดรถ ทางร้านไม่มีพื้นที่จอดรถให้สามารถจอดตรงหน้าร้านได้ประมาณ 4 คันได้ หรือตามซอกซอยก็สามารถจอดได้ถ้าเราสั่งไม่เยอะจอดหน้าร้านแล้วรอรับได้เลยพนักงานทำไวหรือถ้าใครสั่งเยอะไม่อยากเสียเวลารอ เพราะน้อง ๆ พนักงานเขาจะทำสดใหม่สั่งเยอะสามารถ inbox สั่งล่วงหน้าก่อนได้เลยLINE_ALBUM_โดนัทเป็นรูบางแสน_220527_8.jpg

การสั่ง หากซื้อไม่เยอะ 2-3 กล่องสามารถ Walk in สั่งที่หน้าร้านได้เลย หากต้องการเยอะไม่อยากรอนานจะเป็นโทรสั่งหรือว่า inbox สั่งจองล่วงหน้าไว้จะดีกว่า หรือถ้าใครตั้งใจจะเดินทางจากกรุงเทพฯไปเพื่อซื้อโดนัทถ้าไม่อยากให้เสียเที่ยวโทรสอบถามก่อนได้เผื่อวันนั้นโดนัทหมดดดดด

LINE_ALBUM_โดนัทเป็นรูบางแสน_220527_9.jpg


โดนัทเป็นรูมีรสอะไรบ้าง

รสมันม่วง รสช็อกโกแลต รสชาเขียว รส Original (น้ำตาล)

LINE_ALBUM_โดนัทเป็นรูบางแสน_220527_10.jpg

รีวิวโดนัทเป็นรู

ทางร้านขายเพียงโดนัทเท่านั้นและมีเพียง 4 รสเท่านั้นดั๊ว รสที่เลิฟที่สุดสำหรับเราก็คือรถมันม่วงเนื้อไอซิ่งเป็นเนื้อที่ละเอียดม๊ากกกกกและได้กลิ่นของมันม่วงสุดซึ่งไม่คิดว่าจะได้กลิ่นของมันม่วงแต่กลับได้กลิ่นชัดมาก I love  อันดับ 2 ขอยกให้รส Original เพราะว่าเป็นน้ำตาลที่มีความหวานแต่ไม่มีเกล็ดของน้ำตาลเลยตัวไอซิ่งไม่แข็งไม่เคลือบเหมือนโดนัทที่เคยกินเป็นผงละเอียดม๊ากกกกแต่หวานห๊อมหอม อันดับ 3 ยกให้ชาเขียวปกติจะกินชาชงชาเขียวที่เป็นชาเขียวถูกปากคนไทยฉบับคนไทยแต่ที่นี่คือได้กลิ่นชาเขียวออกไปทางญี่ปุ่นจ๋าเลยไม่ค่อยถูกใจฮ่า ๆ ๆ(สายชาเขียวมัทฉธแท้อาจถูกใจก็ได้นะ) และสุดท้ายช็อกโกแลตนั้น สายช็อกโกแลตอาจจะปลื้มผงช็อกโกแลตของเขาออกรสขมและกลิ่นช็อกโกแลตชัดเจนมาก ***เราชอมกินหวานนะ อิอิ

LINE_ALBUM_โดนัทเป็นรูบางแสน_220527_14.jpg


LINE_ALBUM_โดนัทเป็นรูบางแสน_220527_15.jpg


ส่วนใครที่ไม่ชอบโรยไอซิ่ง อยากกินโดนัทเปล่า ๆ ลองมาให้แล้วก็คืออร่อยหวานมันไม่ต้องโรยไอซิ่งก็ได้ละมุนละไมเหมือนกันนนน

LINE_ALBUM_โดนัทเป็นรูบางแสน_220527_12.jpg


โดนัทเป็นรูเก็บไว้ได้นานไหม ?

เราเก็บไว้ 3 วันก็ไม่ได้เสียนะแต่หมดฮ่า ๆ ๆ วันแรกลืมเก็บใส่ตู้เย็นด้วยความเหนื่อยล้าเดินเข้าป่า เอ้ย !!! ไม่ช่ายยยย ให้ทายว่า จะเสีย จะเปรี้ยว จะแข็งไหม ปรากฏว่าไม่แข็งไม่เสียจ้าาาาาา เนื้อยังคงนิ่มและหวานไม่เปรี้ยวนะเอ่อ เริศ ๆ ๆ ๆ ถัดมาวันที่ 2 เอาใส่ตู้เย็นแล้วแต่ลืมกินมากินวันที่ 3 ก็ยังคงไม่เสียเหมือนเดิม แต่แต่แต่ เนื้อสัมผัสเปลี่ยนไปเล็กน้อยก็คือน้องไม่นิ่งเหมือนเดิมเคล็ดลับคือบางบ้านอาจจะเอาไปอุ่นแต่เราคือเอาออกจากตู้เย็นไว้พักหนึ่งแล้วค่อยกินก็อร่อยเหมือนเดิมแกร๋ ก็คือฉันขี้เกียจอุ่นนั่นแหละ 555 ฮ่า ๆ ๆ

LINE_ALBUM_โดนัทเป็นรูบางแสน_220527_16.jpg


สรุปโดนัทเป็นรูควรไปตำไหมถ้ามีโอกาสได้ไปบางแสนอีกบอกได้คำเดียวว่า ซื้อซ้ำจ้า ไปดูหน้าพ่อค้าให้ชื่นจ๊ายยยยย  ล้อเล่นไปซื้อโดนัทมาอีกเส้…

พิกัดโดนัทเป็นรู

ปัก Google แบบตามนี้รับไปตำจ้า >>> https://g.page/penloodonut?share

หากจะสั่งจองหรือสอบถามรายละเอียดอย่างอื่นเพิ่มเติมหรือสอบถามแฟนชายสอบถามได้ที่เพจร้านโดยตรงเพจนี้เลยจ้า >>> Penloo Donut Bangsaen - โดนัทสไตล์ญี่ปุ่นเจ้าเเรกบางเเสน

เปิด- ปิด : 09:30–17:00 หยุดทุกวันอังคาร

โทร : 0644153524
LINE_ALBUM_โดนัทเป็นรูบางแสน_220527_0.jpg
LINE_ALBUM_โดนัทเป็นรูบางแสน_220527_2.jpg
LINE_ALBUM_โดนัทเป็นรูบางแสน_220527_3.jpg
LINE_ALBUM_โดนัทเป็นรูบางแสน_220527_4.jpg
LINE_ALBUM_โดนัทเป็นรูบางแสน_220527_13.jpg
ช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่ดูแลเว็บไซต์
Facebook: https://m.me/JadtripFans
โทรศัพท์: 088-075-2507, 099-4242-652
ส้มส้ม

ตอบกลับ|ทั้งหมด 1 คน

Jameken

โพสต์ 5-10-2022 18:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด

IP:Thailand
โดนัทน่าทานครับ ชิ้นใหญ่ด้วย
JAMEKEN
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

Somcup

เผยแพร่ 20 กระทู้

เว็บไซต์นี้ มีการใช้คุกกี้ 🍪 เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)

JadTrip.com เว็บไซต์คอมมูนิตี้ท่องเที่ยว มีครบทุกเรื่องเที่ยว ที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก และอื่นๆอีกมากมาย

สมัครสมาชิก ติดต่อเรา