กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลโหมดพีซี

10 งานไฟคริสต์มาส-ปีใหม่ ในกรุงเทพฯ 2023

งานไฟคริสต์มาส-ปีใหม่ ในกรุงเทพฯ 2023 jadtrip.jpg

งานไฟคริสต์มาส-ปีใหม่ ในกรุงเทพฯ 2023 เป็นงานที่ทุกคนตั้งตารอ ช่วงนี้เดินเที่ยวตามห้างก็จะเห็นแต่ละห้างเริ่มตกแต่งธีมคริสต์มาส ซึ่งแน่นอนว่าอลังการต้อนรับปีใหม่กันเต็มไปหมด ต้นคริสต์มาสขนาดสูงใหญ่ยักษ์ จัดไฟงานนี้ Jadtrip รวม 10 พิกัดถ่ายไฟคริสต์มาส - ปีใหม่ สวยอลังการ ถ่ายมุมไหนก็ปัง ตามไปเก็บให้ครบทุกที่กันเลยยย

1. สามย่านมิตรทาวน์ กรุงเทพฯ


สามย่านมิตรทาวน์ เริ่มแล้วนะคะ กับ งานประดับไฟปีใหม่ที่สามย่านมิตรทาวน์ โดยปีนี้มาในคอนเซ็ปต์น่ารัก ๆ ที่นอกจาก ต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ และอีเวนต์แสง สี เสียง ณ อุโมงค์เชื่อมมิตร เหมือนปีก่อน ๆ แล้ว ที่เป็นตัวแทนของความสนุกสนานประจำเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่แบบนี้ อย่าง ซานต้า, ต้นคริสต์มาส, ตุ๊กตาขนมผิง, และเอลฟ์ มาร่วมสร้างสีสันตามจุดตกแต่งต่าง ๆ ทั่วทั้งสามย่านมิตรทาวน์อีกด้วย ตาม Jadtrip มาถ่ายรูปกันนะคะ

กำหนดการกิจกรรมต่าง ๆ มีตามนี้ค่ะ
6-8 ธ.ค. เก็บคลิปความสุขรอบตัว ด้วย ตู้วิดีโอ 360 องศา ฟรี!
22 พ.ย. พบกับ Disco Snow Globe ให้ทำคอนเท้นต์สวยรับปีใหม่แบบไม่ซ้ำใคร
25 พ.ย. งานเปิดไฟต้นคริสต์มาส และโชว์สุดพิเศษจาก “Proxie” ในงาน Samyan Mitrtown Light Up Christmas Tree Celebration 2023 ตั้งแต่เวลา 19.30 น.เป็นต้นไป
26-30 พ.ย. เกมส์ลุ้นรางวัลสนุก ๆในงานเยอะมาก
24-31 ธ.ค. จิบนมเคาท์ดาวน์ กับคู่จิ้น ซี-นุนิว

ระยะเวลา : วันนี้ถึง 10 มกราคม 2566 เวลาเปิดไฟต้นคริสต์มาส: 18:00 น.
พิกัด : สามย่าน มิตรทาวน์
ขอบคุณภาพสวยๆ จากเพจ : Samyan Mitrtown

สามย่านมิตรทาวน์_jadtrip.jpg

2. CentralWorld


ตระการตา ต้นคริสต์มาสยักษ์ 40 ม. สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแลนด์มาร์คถ่ายรูปสุดน่ารักจากคาแรคเตอร์ระดับโลก LINE FRIENDS ทั่วศูนย์ฯ พร้อมการประดับไฟสุดระยิบระยับกว่าล้านดวง และชมโชว์พิเศษ

แลนด์มาร์คแห่งการฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และดีที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ จัดงานฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส “centralwOrld Embracing Happiness 2023” สัญลักษณ์การเริ่มต้นเทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย กับต้นคริสต์มาสยักษ์ที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยความสูงกว่า 40 เมตร พร้อมเนรมิตด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เชื่อมโยงโมเม้นต์แห่งความสุขสุดยิ่งใหญ่พร้อมแจกความน่ารักสดใสกับ LINE FRIENDS และผองเพื่อนที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก เป็นของขวัญสุดพิเศษแด่คนไทยทั่วประเทศ

นอกจากขบวนพาเหรดและซานต้าโชว์สุดยิ่งใหญ่ที่มีในทุกๆปี ยังมีจุดเด่นคือต้นคริสต์มาสยักษ์สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความสูงกว่า 40 เมตร ประดับประดาไฟสวยงาม

ระยะเวลา : ตั้งแต่วันนี้ – 1 มกราคม 2566
พิกัด : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ขอบคุณภาพสวยๆ จากเพจ : CentralWorld

CentralWorld_jadtrip.jpg

3. Megabangna Shoppingcenter


เมกาบางนา ไม่ว่าจะเซลฟี่ตรงไหน ก็รับรองว่าน่ารัก ดีต่อใจในทุก ๆ มุมแน่นอนค่ะ เพราะว่าในเทศกาล Mega Happiness Season 2022 ได้จัดเต็มแลนด์มาร์คสุดอลังการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Magic Factory ที่ยกเอาบรรยากาศของโรงงานมหัศจรรย์ในแอตแลนติก

ซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าผองเพื่อนที่ผนึกกำลังกันเตรียมของขวัญ เพื่อส่งมอบความสุข ให้ทุกคนได้มาเก็บภาพความประทับใจไปด้วยกัน ซึ่งจะมีไฮไลท์อยู่ตรงจุดไหนบ้างนั้น จุดเช็คอินห้ามพลาดไปพร้อมๆ กันเลย!

ระยะเวลา : ตั้งแต่วันนี้ – 5 ม.ค. 66 ที่ลานฟู้ดวอล์ค พลาซ่า ชั้น G ศูนย์การค้าเมกาบางนา
พิกัด : เมกาบางนา
ขอบคุณภาพสวยๆ จากเพจ : Megabangna Shoppingcenter

เมกาบางนา_jadtrip.jpg

4. ICONSIAM


ไอคอนสยาม ชวนสายถ่ายรูป มาเช็คอิน แชะภาพสวย ๆ กับเทศกาลงานไฟสุดยิ่งใหญ่แห่งปี เทศกาลไฟประดับ ICONSIAM ปรากฏการณ์งานไฟครั้งใหญ่แห่งปีกับเทคนิคสะท้อนแสงพิเศษ

ไอคอนสยาม เนรมิตทุกพื้นที่ให้เต็มไปด้วยความอลังการจากแสงและสี ให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจกับมุมถ่ายรูปที่ไม่เหมือนใคร สวยสะกดตาในทุกมุมแน่นอน โดยอัดแน่นจัดเต็มให้ถึง 3 พิกัดถ่ายรูปที่มากับมุมถ่ายรูปที่แตกต่าง ให้ได้เพลิดเพลินกับการหามุมถ่ายภาพและกดชัตเตอร์กับแบบรัว ๆ

จุดที่ 1 งาน ICONSIAM BANGKOK ILLUMINATION 2022 ชั้น G ในพื้นที่ของริเวอร์ พาร์ค  
วันนี้ ถึง 5 ม.ค. 66 พื้นที่ตรงนี้คุณสามารถเล่นกับไฟได้อย่างสนุกกับต้นคริสต์มาสความสูงกว่า 20 เมตร ส่วนของไฟที่ตกแต่งเป็นการใช้พลังงานทางเลือก Solar Cell ในแบบ Hybrid ที่ล้อมรอบทุกพื้นที่ให้สว่างไสวและสวยงาม จะเล่นกับไฟแบบใกล้ไกลก็ได้มุมสวยที่ดูแปลกตา การันตีได้เลยว่าประทับใจแน่นอน

จุดที่ 2 งาน ICON LUMINAIRE ชั้น 2 ในพื้นที่ของ ICONSIAM Park วันนี้ ถึง 25 ธ.ค. 65
เมื่อมาถึงตรงนี้แนะนำเลยว่าให้เล่นกับกระจกให้สนุก เพราะพื้นที่ตรงนี้ใช้ เทคนิคกระจกสะท้อนแสงพิเศษ จึงอัดแน่นด้วยแสง สี และเสียงที่สามารถสร้างความตื่นตาได้ตลอดทั้งวัน

จุดที่ 3 INFINITY FOREST By SOFTlab ชั้น 7 ของนภาลัย เทอร์เรซ
อีกหนึ่งมุมสนุกที่สวยจนต้องกดชัตเตอร์แบบรัวๆ คือ INFINITY FOREST By SOFTlab บน นภาลัย เทอร์เรซ ที่ชั้น 7 ของไอคอนสยาม

ถ้าพร้อมแล้ว ใครมีกล้องเตรียมหยิบกล้องออกมาถ่าย หรือจะใช้มือถือถ่ายก็สวยแน่นอน ไอคอนสยามพร้อมเปิดให้คุณได้สัมผัสแสงสีเสียงกับเทศกาลงานไฟแห่งปีสุดยิ่งใหญ่ บอกเลยว่าห้ามพลาด!

ระยะเวลา : ตั้งแต่วันนี้ – 5 ม.ค. 66
พิกัด : ไอคอนสยาม
ขอบคุณภาพสวยๆ จากเพจ : ICONSIAM  
ICONSIAM 1_jadtrip.jpg

5. The EmQuartier


เอ็มควอเทียร์ ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลการแห่งความสุขที่เหนือจินตนาการในงาน WINTER WONDERLAND 2022 “THE HAPPINESS INVASION” ในปีนี้ The Emporium The EmQuartier Shopping Complex ขอพาทุกท่านเข้าสู่หมู่บ้านในจินตการที่กำลังเตรียมงานเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่

โดยมีน้องช้างที่ได้แรงบันดาลมาจากช้างไทยหลากหลายคาเเรกเตอร์แสนน่ารัก ที่กำลังเตรียมส่งความสุขให้ทุกๆคน ร่วมเฉลิมฉลองและเดินทางสู่หมู่บ้านแห่งความสุขได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 8 มกราคม 2023

ระยะเวลา : ตั้งแต่วันนี้ – 8 ม.ค. 66
พิกัด : เอ็มควอเทียร์
ขอบคุณภาพสวยๆ จากเพจ : Emporium Emquartier

เอ็มควอเทียร์_jadtrip.jpg

6. Terminal21 Asok Shopping Mall


เทอร์มินอล 21 อโศก ตั้งแล้วจ้า แต่ถามนิด งานไม่ใหญ่จริง ๆ ใช่มั้ย วิ กับต้นคริสต์มาสใหญ่ T21 Asok ใจกลางอโศก ธันวาคมนี้เตรียมชุด เตรียมกล้อง เตรียมท่าโพสรอไว้เลย! ใหญ่ ไม่ใหญ่ เดี๋ยวรอดู ใครว่าง ๆ ก็ไปถ่ายรูปเล่นรอก่อนงานจริงได้ที่ ชั้น G – Rome นะคะเพื่อนๆ

ระยะเวลา : ธันวาคมนี้
พิกัด : เทอร์มินอล 21 อโศก
ขอบคุณภาพสวยๆ จากเพจ : Terminal21 Asok Shopping Mall
Terminal21 Asok Shopping Mall_jadtrip.jpg

7. Central Embassy


เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เชิญชวนทุกท่านร่วมล่องลอยไปกับดินแดนแห่งความฝัน ที่งาน LET’S CELEBRATE 2023: FLOATING HAPPINESS ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เนรมิตพื้นที่ด้วยผลงานศิลปะเป่าลมขนาดยักษ์สุดอลังการ ครั้งแรกที่ศิลปินชื่อดังระดับโลก ชาวฝรั่งเศส “Cyril Lancelin”

จัดแสดงผลงานสุดตระการตาที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อส่งมอบความสุขต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์แก่ทุกคน พร้อมจัดเต็มความสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานไม่ว่าจะเป็น Christmas market ,ขบวนพาเหรดจากเหล่ามาสคอตสุดน่ารัก และอื่น ๆ อีกเพียบ!

เตรียมตัวให้พร้อมคืนนี้! กับโชว์เปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ และเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ รับชมไลฟ์สดโชว์ได้ผ่าน Facebook และ Instagram ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565

ร่วมสนุกล่องลอยไปด้วยกันที่ LET’S CELEBRATE 2023: FLOATING HAPPINESS ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 65 - 8 ม.ค. 66

ระยะเวลา : ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 65 - 8 ม.ค. 66
พิกัด : เซ็นทรัล เอ็มบาสซี
ขอบคุณภาพสวยๆ จากเพจ : CENTRAL EMBASSY
CENTRAL EMBASSY_jadtrip.jpg

8. CentralPlaza WestGate


เซ็นทรัล เวสต์เกต ฉลองความสุขส่งท้ายปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสต์เกตจัดให้ กับ Embracing Happiness 2023 เต็มอิ่มกับโมเมนต์ความสุข พร้อมเซอร์ไพรส์ระดับโลก กับผองเพื่อน LINE FRIENDS เดินทางมามอบความสุขให้ทุกคน

แล้วมาถ่ายรูป โพสต์รอยยิ้มแห่งความสุขไปกับ LINE FRIENDS เยอะ ๆ น้าาา ตั้งแต่วันนี้ - 6 มกราคม 2023

ระยะเวลา : ตั้งแต่วันนี้ - 6 มกราคม 2023
พิกัด : เซ็นทรัล เวสต์เกต
ขอบคุณภาพสวยๆ จากเพจ : Central Westgate

Central Westgate1_jadtrip.jpg

9. Siam Center


สยามเซ็นเตอร์ ส่งต่อความสุข พร้อมโพสต์ท่าเก๋ท่ามกลางรอยยิ้มไปกับ SMILEY PLAYGROUND บ้านบอลยักษ์อัดแน่นไปด้วยความสดใสของ SMILEY แบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เติมความสดใสให้ทั่วสยามด้วยสีสันของคาแรคเตอร์ดังอย่าง SMILEY สัญลักษณ์แห่งความสุข ตกแต่งจัดเต็มเต็มพื้นที่ พร้อมกิจกรรมและสินค้าคอลลเลคชั่นพิเศษที่จะทำให้สยามกลายเป็นเมืองแห่งรอยยิ้ม

บริเวณเอเทรี่ยม 1 ชั้น G ตั้งแต่วันนี้ - 8 มกราคม 2566 ที่สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

ระยะเวลา : ตั้งแต่วันนี้ - 8 มกราคม 2566
พิกัด : สยามเซ็นเตอร์
ขอบคุณภาพสวยๆ จากเพจ : Siam Center

Siam Center_jadtrip.jpg

10. ณ สัทธา อุทยานไทย จ.ราชบุรี

  
ณ สัทธา อุทยานไทย ที่สุด ของงานประดับไฟ สวยเหมือนหลุดไปอีกโลกเลย ห้ามพลาดกับงานประดับไฟสุดยิ่งใหญ่ที่จัดแค่ปีละครั้งเท่านั้น ไม่มีรูปปีนี้ เสียใจแย่เลยน้า

1 วันสุดท้าย…ก่อนการปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้าราคาพิเศษ ปีนี้ดุเดือด อลังการมาก จองบัตรราคาพิเศษ วันนี้ - 20 พย 2022 ซื้อบัตรราคาพิเศษ >> inbox FB หรือ แอดไลน์ @nasatta

งานจัดทุก วันพุธ - วันอาทิตย์ร่วมถึงวันนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2022 - 29 มกราคม 2023  

ระยะเวลา : ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2022 - 29 มกราคม 2023   เปิดทุกวันพุธ-อาทิตย์ 18.00-22.00 น.
โทร : 032 383 333
พิกัด : ณ สัทธา อุทยานไทย
ขอบคุณภาพสวยๆ จากเพจ : ณ สัทธา อุทยานไทย

ณ สัทธา อุทยานไทย_jadtrip.jpg

สรุปแล้ว 10 อันดับไฟประดับคริสต์มาส-ปีใหม่รอบกรุงเทพฯ จะต้องสร้างความสุขให้กับทุกคนที่พบเห็นอย่างแน่นอน ตั้งแต่แบบดั้งเดิมจนถึงสมัยใหม่ มีบางสิ่งให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน ดังนั้นอย่าลืมชมการจัดแสดงอันงดงามเหล่านี้เมื่อคุณอยู่ในกรุงเทพฯ ในช่วงเทศกาลวันหยุด
ช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่ดูแลเว็บไซต์
Facebook: https://m.me/JadtripFans
โทรศัพท์: 088-075-2507, 099-4242-652
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

jadtrip

เผยแพร่ 460 กระทู้

เว็บไซต์นี้ มีการใช้คุกกี้ 🍪 เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)

JadTrip.com เว็บไซต์คอมมูนิตี้ท่องเที่ยว มีครบทุกเรื่องเที่ยว ที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก และอื่นๆอีกมากมาย

สมัครสมาชิก ติดต่อเรา