กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์

19 ที่เที่ยวกับแฟน สุดโรแมนติก วาเลนไทน์นี้ ไปเที่ยวไหนดี

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Somcup เมื่อ 3-2-2023 21:25

สถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติก หรือ วันหยุดพักผ่อนที่เต็มไปด้วยการผจญภัย มีจุดหมายปลายทางมากมายที่ทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รัก ตั้งแต่การพักผ่อนริมชายหาดไปจนถึงกิจกรรมกลางแจ้ง นี่คือ 19 สถานที่ท่องเที่ยวกับแฟนหรือออกเดทวันวาเลนไทน์ สุดโรแมนติก ที่ยากจะลืมเลือน

ที่เที่ยวกับแฟน_jadtrip.jpg

1. เสาชิงช้า กลางคืน กรุงเทพ  


เป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่โรแมนติกที่ยากจะลืมเลือน เสาชิงช้าตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหลวงของประเทศไทย บริเวณรอบ ๆ เสาชิงช้า เปิดโอกาสให้คู่รักได้สำรวจและสัมผัสประสบการณ์ด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมกลางแจ้งมากมายที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรือหาอะไรทานที่ร้านอาหารท้องถิ่นหลายแห่งที่เสิร์ฟอาหารไทยรสเด็ด

เสาชิงช้า ขุดความหลังเสาชิงช้า

เสาชิงช้า_jadtrip.jpg

2. ช่องนนทรี กลางคืน


ช่องนนทรี เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติก ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ประเทศไทย เมืองที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้มีกิจกรรมให้ทำและชมมากมายในยามค่ำคืน ตั้งแต่ตลาดอาหารไทยริมทางแบบดั้งเดิมไปจนถึงบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่น่าทึ่งพร้อมวิวเส้นขอบฟ้าของเมือง ช่องนนทรีตัดกับท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวทำให้คู่รักสามารถเดินจับมือกันชื่นชมความงามของเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ได้ ใช้เวลาช่วงค่ำของคุณรับประทานอาหารที่หนึ่งในร้านอาหารระดับไฮเอนด์ที่มีอยู่มากมาย หรือนั่งเรือท่องเที่ยวสุดโรแมนติกไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาในขณะที่คุณชมหิ่งห้อยส่องแสงบนท้องฟ้ายามค่ำคืน โรแมนติกและผจญภัย ช่องนนทรีมีครบ!

สถานีช่องนนทรี สกายวอล์กช่องนนทรี

ช่องนนทรี_jadtrip.jpg

3. ท้องฟ้าจำลอง กรุงเทพ


การเดินทางไปท้องฟ้าจำลองในกรุงเทพฯ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาค่ำคืนที่แปลกใหม่และโรแมนติก มอบทัศนียภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจของเมืองในขณะที่ให้ผู้มาเยือนมองเห็นอวกาศที่ไม่เหมือนใคร ด้วยระบบการฉายภาพที่ล้ำสมัยและเอฟเฟ็กต์เสียง/ภาพ คู่รักจะได้สัมผัสกับแรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์ขณะสำรวจกาแลคซีอันไกลโพ้น นี่คือกิจกรรมที่น่าทึ่งบางส่วนที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ระหว่างการเยี่ยมชม

ท้องฟ้าจำลอง_jadtrip.jpg

4. นั่งรถไฟ


การนั่งรถไฟ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางกับคนสำคัญของคุณ ไม่เพียงแต่คุณจะได้สำรวจสถานที่ต่าง ๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจราจร การขนส่งสาธารณะยังมอบบรรยากาศใกล้ชิดที่คุณและแฟนของคุณสามารถพูดคุยและทำความรู้จักกันได้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะไกลหรือเดินทางข้ามเมืองระยะสั้นๆ มีสถานที่ดีๆ มากมายทั่วโลกที่เหมาะสำหรับการเดินทางโดยรถไฟกับคนพิเศษของคุณ จากทิวทัศน์ภูเขาที่สวยงาม จุดหมายปลายทางที่เราโปรดปรานสำหรับคู่รักที่ต้องการนั่งรถไฟด้วยกัน

นั่งรถไฟ_jadtrip.jpg

5. นั่งรถตุ๊กๆ


รถตุ๊กตุ๊ก เป็นรูปแบบการขนส่งที่ได้รับความนิยมในหลายประเทศ และเป็นวิธีที่น่าตื่นเต้นในการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวและเสียงของจุดหมายปลายทางของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการผจญภัยสุดโรแมนติกกับแฟนสาวของคุณ หรือเพียงต้องการสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น การนั่งรถตุ๊กตุ๊กเป็นวิธีที่ดีในการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ

นั่งรถตุ๊กๆเที่ยวรอบกรุง_jadtrip.jpg

6. ดงตาล ปทุม


หากคุณกำลังมองหาสถานที่โรแมนติกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกเดตครั้งหน้ากับแฟนหนุ่ม ไม่ต้องไปไหนนอกจาก ดงตาล ปทุม ชนบทที่มีเสน่ห์แห่งนี้ตั้งอยู่นอกกรุงเทพฯ มีกิจกรรมให้ทำและชมมากมายสำหรับคู่รัก ถนนที่พลุกพล่านเต็มไปด้วยสีสันที่มีชีวิตชีวา ในขณะที่ริมฝั่งแม่น้ำอันเงียบสงบช่วยให้หลีกหนีจากความวุ่นวายได้อย่างเต็มที่

ดงตาลสามโคก ชมวิวพระอาทิตย์ตก ใกล้กรุงเทพ

ดงตาล_jadtrip.jpg

7. สวนสาธารณะ


สวนสาธารณะสามารถเป็นสถานที่ที่ดีในการพาแฟนสาวของคุณไปออกเดทที่น่าจดจำ ไม่เพียงแต่เป็นสถานที่โรแมนติกเท่านั้น แต่สวนสาธารณะมักมีกิจกรรมและทิวทัศน์มากมายเพื่อทำให้วันพิเศษ ไม่ว่าคุณจะต้องการเพลิดเพลินกับการปิกนิกด้วยกันหรือสำรวจเส้นทางที่คดเคี้ยว มีหลายวิธีที่คุณสามารถใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุดในสวนสาธารณะได้ ต่อไปนี้เป็นแนวคิดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถวางแผนการออกเดทที่สมบูรณ์แบบกับแฟนสาวของคุณที่สวนสาธารณะใกล้บ้านคุณ

สวนสาธารณะ_jadtrip.jpg

8. เอเชียทีค


เอเชียทีค มีตลาดกลางคืนที่คึกคักด้วยแสงสีและแผงลอยริมถนนที่จำหน่ายของที่ระลึกที่ไม่เหมือนใครควบคู่ไปกับอาหารไทยและกิจกรรมต่างๆ คอมเพล็กซ์ริมแม่น้ำยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น ชิงช้าสวรรค์ สถานบันเทิงสด คาเฟ่แปลกตา และร้านอาหารที่เสิร์ฟอาหารอร่อยจากทั่วเอเชีย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาประสบการณ์การผจญภัยหรือเพียงแค่ต้องการใช้เวลาพักผ่อนร่วมกัน คุณจะพบได้ที่นี่

หลังจากมืดแล้ว สถานที่นี้จะมีบรรยากาศที่โรแมนติกมากยิ่งขึ้น เนื่องจากคู่รักสามารถชื่นชมเส้นขอบฟ้าของเมืองที่สว่างไสวด้วยเฉดสีชมพูและสีม่วงขณะเดินเล่นไปตามทางเดินจูงมือกัน

ชิงช้าสวรรค์เอเชียทีค ยิ่งใหญ่คู่วิวแม่น้ำเจ้าพระยา

เอเชียทีค_jadtrip.jpg

9. เกาะพีพี


เกาะพีพี เป็นจุดหมายปลายทางที่งดงามสำหรับคู่รักที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน เกาะที่งดงามดั่งภาพวาดแห่งนี้ตั้งอยู่ทางภาคใต้ของประเทศไทย มีกิจกรรมมากมายที่จะตอบสนองความต้องการของคู่รัก ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนริมชายหาดสุดโรแมนติก หรือท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยการผจญภัย เกาะพีพีมีทุกสิ่งที่จะมอบให้กับทุกคน ด้วยหาดทรายขาว น้ำทะเลใส และป่าฝนเขียวชอุ่มเป็นฉากหลัง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคู่รักจำนวนมากจึงแห่แหนมาที่นี่ในแต่ละปี

ที่เกาะพีพีมีกิจกรรมมากมายที่จะทำให้คุณไม่ว่างระหว่างการเข้าพัก หากการพักผ่อนเป็นไปตามลำดับ คุณสามารถอาบแดดบนชายหาดที่สวยงามสักแห่ง หรือเช่าเรือส่วนตัวไปรอบ ๆ อ่าวและชมทิวทัศน์อันน่าทึ่งไปพร้อมกัน

เกาะพีพีดอน

เกาะพีพี_jadtrip.jpg

10. เกาะพีพีเล


เกาะพีพีเล เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่โรแมนติกที่สุดที่คู่รักสามารถไปเที่ยวด้วยกันได้ หมู่เกาะทั้ง 6 แห่งนี้ตั้งอยู่ในประเทศไทย ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงสวรรค์ที่สวยงามซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ป่าหายากและชายหาดที่สะอาดบริสุทธิ์ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะใกล้กับจังหวัดกระบี่

เกาะพีพีเล มอบโอกาสมากมายสำหรับคู่รักในการผจญภัยและการพักผ่อน ไม่ว่าคุณกำลังมองหาทิวทัศน์อันน่าทึ่งหรือประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน มีกิจกรรมมากมายที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติก หย่อนกายลงในน้ำทะเลใส พายเรือคายัคผ่านอ่าวที่ซ่อนอยู่ สำรวจถ้ำหินปูนตามแนวชายฝั่ง หรือดำน้ำตื้นรอบๆ แนวปะการังที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลหลากสีสัน หลังจากสำรวจสวรรค์เขตร้อนแห่งนี้มาทั้งวันแล้ว มาพักผ่อนบนชายหาดที่สวยงามราวภาพวาดที่รายล้อมไปด้วยพืชพรรณเขียวชอุ่ม หรือรับประทานอาหารที่ร้านอาหารอร่อยๆ ที่ให้บริการอาหารท้องถิ่นตั้งแต่อาหารทะเลไปจนถึงอาหารไทยดั้งเดิม

เกาะพีพีเล_jadtrip.jpg

11. เขาใหญ่


เขาใหญ่ เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะจะพาคนสำคัญของคุณไปพักผ่อนอย่างโรแมนติก อุทยานแห่งชาติที่สวยงามในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยเต็มไปด้วยป่าไม้เขียวขจี น้ำตกที่น่าประทับใจ และทัศนียภาพอันงดงาม เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับช่วงเวลาคุณภาพกับคนที่คุณรัก

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการผจญภัยเดินป่าผ่านป่าหรือเดินเล่นสบายๆ ผ่านภูมิประเทศที่สวยงาม เขาใหญ่มีทุกสิ่งสำหรับทุกคน คุณสามารถสำรวจถ้ำที่เต็มไปด้วยหินงอกหินย้อยที่น่าตื่นตาตื่นใจ หรือชมทิวทัศน์แบบพาโนรามาอันน่าทึ่งจากบนยอดเขา สำหรับผู้ที่ต้องการให้อะดรีนาลีนสูบฉีด เขาใหญ่ยังมีโอกาสมากมายสำหรับการโหนสลิงและทริปตั้งแคมป์ในป่าของประเทศไทย

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ผืนป่ามรดกโลก

เขาใหญ่_jadtrip.jpg

12. เสม็ดนางชี


หากคุณต้องการสร้างความประทับใจให้แฟนสาวจริงๆ การพักผ่อนสุดโรแมนติกคือวิธีที่สมบูรณ์แบบ เสม็ดนางชีตั้งอยู่ในประเทศเมียนมาร์ เป็นจุดหมายปลายทางที่สวยงามสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาเวลาส่วนตัว ทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลสาบอินเลเป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินเล่นแสนโรแมนติกและการออกเดทแบบปิกนิก คู่รักสามารถใช้ประโยชน์จากกิจกรรมที่มีอยู่มากมาย เช่น พายเรือคายัคหรือล่องเรือแบบพม่า

มีร้านอาหารที่น่าทึ่งมากมายตั้งอยู่รอบ ๆ เสม็ดนางชี เช่น ร้านอาหารยะไข่ที่ให้บริการอาหารท้องถิ่นแสนอร่อยและทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลสาบ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมมากมาย เช่น วัดและเจดีย์ให้สำรวจร่วมกับคนสำคัญของคุณ นอกจากนี้ ผู้เข้าชมสามารถสัมผัสประสบการณ์การแสดงทางวัฒนธรรมที่ดื่มด่ำ เช่น การแสดงหุ่นกระบอกและการเต้นรำพื้นบ้านที่หมู่บ้านใกล้เคียง

เสม็ดนางชี (2)_jadtrip.jpg

13. บ้านรักไทย


การเยี่ยมชม บ้านรักไทย เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจประเทศไทยและใช้เวลากับคนพิเศษในชีวิตของคุณ หมู่บ้านชนบทอันเงียบสงบแห่งนี้ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขง นอกตัวเมืองเชียงราย มักเรียกกันว่า "หมู่บ้านแห่งความรัก" เนื่องจากมีบรรยากาศโรแมนติกและทิวทัศน์อันน่าทึ่ง คุณและแฟนจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ที่หลายคนไม่เคยได้สัมผัสระหว่างการเดินทาง

เมื่อคุณมาเยือนบ้านรักไทย มีกิจกรรมมากมายให้คุณสองคนได้เพลิดเพลินด้วยกัน ใช้เวลายามบ่ายสำรวจตลาดในท้องถิ่นหรือเข้าร่วมพิธีตามประเพณี เช่น พิธีให้พรที่วัด นั่งเรือหางยาวไปตามลำน้ำโขงและชมน้ำตกที่ไหลลงสู่หุบเขาเบื้องล่างในขณะที่เพลิดเพลินกับเพื่อนของกันและกัน

บ้านรักไทย_jadtrip.jpg

14. วัดเบจมบพิตร


คุณและแฟนต้องการเวลาคุณภาพร่วมกันหรือไม่? วัดเบจมบพิตรหรือที่รู้จักกันในชื่อวัดพระไสยาสน์เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเที่ยวชมกับคนพิเศษของคุณ ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย เป็นหนึ่งในวัดพุทธที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ตัววัดมีอายุย้อนกลับไปในศตวรรษที่ 16 และมีพระพุทธไสยาสน์ขนาดใหญ่ซึ่งมีความยาว 46 เมตรและสูง 15 เมตร สายตานั้นช่างน่าประทับใจจริงๆ!

วัฒนธรรมอันรุ่มรวยของกรุงเทพฯ ทำให้วัดแห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสิ่งที่แตกต่างไปจากคืนออกเดททั่วไปในเมือง ผู้เข้าชมสามารถสัมผัสกับงานศิลปะไทยแบบดั้งเดิม เช่น จิตรกรรมฝาผนังที่แสดงเรื่องราวจากตำนานทางพระพุทธศาสนา นอกจากนี้ยังมีวัดขนาดเล็กหลายแห่งภายในอาคารที่ควรค่าแก่การสำรวจกับคู่ของคุณ อย่าลืมถ่ายรูปกันที่ไซต์ที่น่าทึ่งนี้!

วัดเบญจมบพิตร_jadtrip.jpg

15. วัดพระแก้ว


วัดพระแก้ว เป็นวัดศักดิ์สิทธิ์ที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย สถานที่ทางศาสนาที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และโดดเด่นแห่งนี้เป็นวัดที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ และดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายพันคนในแต่ละปี ย้อนกลับไปในปี พ.ศ. 2325 พระแก้วถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ประดิษฐานพระแก้วมรกตที่ค้นพบทางภาคเหนือของประเทศไทย ตั้งแต่นั้นมา วัฒนธรรมไทยได้กลายเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมไทยและถือเป็นสถานที่พิเศษในหัวใจของผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นั่น

กำแพงรอบพระแก้วสร้างจากหินอ่อนสีขาวที่มีการออกแบบอย่างประณีต มีบุคคลในตำนานและรูปภาพจากตำนานโบราณ ซึ่งมักกล่าวกันว่าเป็นตัวแทนของพุทธศาสนาและคำสอนของศาสนาพุทธ ภายในกำแพงนี้มีอาคารต่างๆ หลายแห่งที่ให้ผู้มาเยือนได้เห็นทั้งการปฏิบัติทางศาสนาแบบดั้งเดิมและพิธีกรรมสมัยใหม่

วัดพระแก้ว เดินถ่ายรูปชิวๆรอบวัดในวันสบายๆ

วัดพระแก้ว_jadtrip.jpg

16. วัดพระศรีสรรเพชร


วัดพระศรีสรรเพชญ์ เป็นสถานที่ห้ามพลาดสำหรับคู่รักที่ต้องการเพิ่มความโรแมนติกและการผจญภัยให้กับการเดินทาง วัดที่งดงามดั่งภาพวาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองอยุธยาโบราณ เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และความงาม วัดพระศรีสรรเพชญ์เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกเดทสุดโรแมนติกเปิดโอกาสให้คู่รักได้สำรวจสถาปัตยกรรมและพื้นที่อันวิจิตรงดงาม คู่รักสามารถใช้เวลาเดินเล่นไปตามลานภายในขณะที่พวกเขาชื่นชมรายละเอียดอันซับซ้อนของพระพุทธรูป และเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งที่อยู่รอบตัวพวกเขา

จุดเด่นของวัดพระศรีสรรเพชญ์คือ เจดีย์ขนาดใหญ่ ที่ตั้งอยู่ตรงกลาง ซึ่งทำหน้าที่เป็นจุดที่เหมาะสำหรับการถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับคนสำคัญของคุณ หลังจากสำรวจสถานที่แล้ว ให้ไปที่ร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงเพื่อรับประทานอาหารอร่อยๆ ก่อนเดินทางต่อด้วยกัน

วัดพระศรีสรรเพชร_jadtrip.jpg

17. วัดสุทัศน


วัดสุทัศน์ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ประเทศไทย เป็นหนึ่งในวัดทางพระพุทธศาสนาที่น่าประทับใจและสวยงามที่สุดในประเทศ สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2350 ตามคำสั่งของรัชกาลที่ 1 วัดสุทัศน์มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและมั่งคั่งในราชประเพณี ส่วนหน้าของวัดเป็นสีแดงโดดเด่นท่ามกลางสิ่งก่อสร้างอื่นๆ ในกรุงเทพฯ และให้ผู้เข้าชมได้ชมทิวทัศน์ที่สวยงามของบริเวณวัดซึ่งเต็มไปด้วยประติมากรรมและภาพจิตรกรรมฝาผนังที่สลับซับซ้อน

ภายในวัดสุทัศน์มีพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่เรียกกันว่าพระศรีศากยมุนีพุทธเจ้า หรือที่เรียกกันว่า "เสาชิงช้า" มีรายงานว่าโครงสร้างไม้สักแดงขนาดยักษ์นี้มีอายุมากกว่า 200 ปี และตั้งอยู่ใต้หลังคาสีทองอร่ามที่สูงถึงเกือบ 50 ฟุต

วัดสุทัศน_jadtrip.jpg

18. วัดอรุณ


วัดอรุณราชวราราม ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ประเทศไทย เป็นวัดที่สวยงามน่าทึ่งซึ่งเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่จะพาแฟนของคุณไปออกเดทที่น่าจดจำ วัดที่สง่างามแห่งนี้ตั้งตระหง่านสูง 80 เมตร และสถาปัตยกรรมที่สลับซับซ้อนจะทำให้คุณทั้งคู่พูดไม่ออก วัดอรุณสร้างขึ้นเมื่อกว่า 200 ปีที่แล้วในสมัยอยุธยา มียอดแหลม 4 ยอดที่ประดับประดาอย่างงดงามด้วยกระเบื้องเคลือบหลากสี รวมถึงพระพุทธรูปและรูปปั้นจากตำนานจีน จากปรางค์ปรางค์องค์กลาง นักท่องเที่ยวสามารถชมทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยาและตัวเมืองกรุงเทพฯ

เมื่อเข้าไปในผนังของวัดอรุณฯ คู่รักสามารถสำรวจโบสถ์ 5 หลังที่มีงานแกะสลักและภาพจิตรกรรมฝาผนังที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นซึ่งแสดงฉากจากตำนานฮินดู หรือเข้าร่วมพิธีทางพุทธศาสนาประจำวันที่จัดขึ้นที่วัด บรรยากาศที่นี่เงียบสงบและโรแมนติก เหมาะสำหรับคืนวันที่น่าจดจำ
ไปเที่ยววัดในกรุงเทพ วัดพระแก้ว วัดอรุณ วัดโพธิ์ ช่วงที่ไม่มีคนน่าเที่ยวไหม?

วัดอรุณ_jadtrip.jpg

19. สุโขทัย อุทยานประวัติศาสตร์


สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาประสบการณ์โรแมนติกที่น่าจดจำ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย ในประเทศไทยเป็นสถานที่ที่พลาดไม่ได้ ภูมิภาคที่สวยงามของสุโขทัยเคยเป็นเมืองหลวงของประเทศไทยในช่วงศตวรรษที่ 13 และ 14 และปัจจุบันเป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก ตัวอุทยานประกอบด้วยซากปรักหักพัง วัด และพระราชวังกว่า 190 แห่งกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ 70 ตารางกิโลเมตร เปิดโอกาสให้เดินเล่นและสำรวจไปด้วยกัน คู่รักยังสามารถเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น วัดศรีชุมหรือวัดศรีสวาย ซึ่งมีปรางค์ (ยอดแหลม) แบบลพบุรีที่น่าประทับใจ ด้วยภูมิประเทศที่สวยงาม สวนเขียวขจี และสถาปัตยกรรมอันงดงาม อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยจะเป็นที่พักผ่อนกับคนรู้ใจของคุณอย่างไม่รู้ลืม

สุโขทัย อุทยานประวัติศาสตร์_jadtrip.jpg

สรุปแล้ว การเดินทางกับคนรักอาจเป็นประสบการณ์ที่พิเศษและโรแมนติก ตั้งแต่ถนนที่พลุกพล่านของใจกลางเมือไปจนถึงชายหาดอันเงียบสงบของภาคใต้ มีสถานที่ที่น่าตื่นเต้นมากมายให้สำรวจด้วยกันไม่รู้จบ ดังนั้นคว้ามือแฟนของคุณ และเตรียมพร้อมสำหรับความทรงจำที่ยากจะลืมเลือน ไม่ว่าคุณกำลังมองหาชีวิตในเมืองหรือการผจญภัยและธรรมชาติ ใช้ประโยชน์จากสถานที่โรแมนติกทั้ง 19 แห่งในการเดินทางกับแฟนของคุณ ด้วยการวางแผนเพียงเล็กน้อย คุณสามารถสร้างช่วงเวลาที่จะคงอยู่ไปตลอดชีวิต!

ช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่ดูแลเว็บไซต์
Facebook: https://m.me/JadtripFans
โทรศัพท์: 088-075-2507, 099-4242-652
ส้มส้ม
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

Somcup

เผยแพร่ 124 กระทู้

เว็บไซต์นี้ มีการใช้คุกกี้ 🍪 เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)

JadTrip.com เว็บไซต์คอมมูนิตี้ท่องเที่ยว มีครบทุกเรื่องเที่ยว ที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก และอื่นๆอีกมากมาย

สมัครสมาชิก ติดต่อเรา