กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลโหมดพีซี

25 ที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ ที่เที่ยวที่คู่รัก ควรไป มีอะไรบ้าง

วันวาเลนไทน์ เป็นวันหยุดที่โรแมนติกที่สุดของปี อะไรจะดีไปกว่าการเฉลิมฉลองด้วยการไปเที่ยวด้วยกัน ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในเมืองที่สนุกสนานหรือการผจญภัยบนชายหาดที่แปลกใหม่ มีสถานที่ท่องเที่ยวพิเศษมากมายที่ทำให้ สถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกทั้ง 25 แห่ง เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันวาเลนไทน์ของคุณ สถานที่โรแมนติกเหล่านี้มอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นที่จะทำให้วันวาเลนไทน์นี้เป็นวันที่น่าจดจำ ลองดูรายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกของเราสิ!
ไร่มณีศร ทุ่งทานตะวัน เขาใหญ่  (4)_jadtrip.jpg

1.เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ กรุงเทพ


เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ในกรุงเทพฯ คือ สถานที่รับประทานอาหารเย็นที่โรแมนติกและมีเสน่ห์ ตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวเข้ามา รู้สึกเหมือนหลุดไปอยู่อีกโลกหนึ่ง ขณะที่เดินไปตามถนนที่พลุกพล่านเต็มไปด้วยแผงขายของสุดคิ้วและร้านอาหาร มันง่ายมากที่จะหลงทางไปกับภาพและเสียงรอบ ๆ ตัว มีบางสิ่งที่มีเสน่ห์อย่างแท้จริงเกี่ยวกับสถานที่นี้ทิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำพร้อมกับฉากหลังของชิงช้าชมวิวเมือง แหล่งช็อปปิ้งที่ไม่รู้จบ และอาหารเลิศรส ลงตัวสุด ๆ เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ม๊ากกกกก

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ กรุงเทพฯ (1)_jadtrip.jpg

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์ การเดินทาง : https://goo.gl/maps/2ce6hBJwrMxxgPqY9
เอเชียทีค ค่าเข้า : ฟรี ส่วนราคาเครื่องเล่นติดตามได้ที่ เพจจ้า
เอเชียทีค เปิด-ปิดกี่โมง : 15.00-00.00 น.
โทร : 09-2246-0812

2.เกาะขาม ชลบุรี

เกาะขาม เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ ในจังหวัดชลบุรีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติก ตั้งแต่ต้นไม้เขียวขจีไปจนถึงน้ำทะเลใส ที่นี่คือสวรรค์สำหรับคู่รัก ชายหาดมีขนาดเล็กพอสำหรับการเดินเล่นอย่างใกล้ชิด แต่ก็ใหญ่พอที่จะให้ความเป็นส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ พระอาทิตย์ตกที่นี่เป็นที่น่าจดจำและคุณรู้สึกผูกพันกับธรรมชาติอย่างลึกซึ้ง อาหารท้องถิ่นที่นี่ยังอร่อยและมีกิจกรรมมากมายที่คุณสามารถทำร่วมกันเพื่อทำให้ช่วงเวลาของคุณที่นี่พิเศษอย่างแท้จริง

เกาะขาม ชลบุรี (3)_jadtrip.jpg

เกาะขามการเดินทาง : https://goo.gl/maps/RFkt4bqN2nzhMWzH7
เกาะขามค่าเข้า เรือไปเกาะ : เด็ก 250 บาท ผู้ใหญ่ 300 บาท ชาวต่างชาติ 600 บาท
เกาะขามเปิด-ปิดกี่โมง : 07.00-16.00 น.
โทร : 033124848

3.เกาะล้าน พัทยา ชลบุรี

เกาะล้านในพัทยา ชลบุรี เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ ซึ่งเป็นอะไรที่มหัศจรรย์มาก ตั้งแต่วินาทีที่ไปถึง คุญจะถูกพัดพาไปด้วยน้ำทะเลที่ใสราวคริสตัล หาดทรายขาว และทิวทัศน์ที่สวยงาม เกาะแห่งนี้เต็มไปด้วยกิจกรรมให้ทำ และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้ถ่ายรูป ไม่ว่าคุณจะต้องการนั่งเรือรอบเกาะ หรือพักผ่อนบนชายหาดทั้งวัน ที่นี่มีทุกสิ่งสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง

เกาะล้าน พัทยา ชลบุรี_jadtrip.jpg

เกาะล้านการเดินทาง : https://goo.gl/maps/fC443ZVZsYSPaurJA
เกาะล้านค่าเข้า เรือไปเกาะ : คนละ 30 บาท รอบเรือตั้งแต่ 06.00-18.00 น. หากมีการเปลี่ยนแปลงอัปเดตที่นี่ เรือโดยสารพัทยา-เกาะล้านท่าเรือหน้าบ้าน
เกาะล้านเปิด-ปิดกี่โมง : เปิด 24 ชม.

4.เกาะสีชัง ชลบุรี

เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ มันเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ดีในในการท่องเที่ยวทะเล ชายหาดที่สวยงาม ป่าเขียวขจี และน้ำทะเลใสทำให้บรรยากาศโรแมนติกอย่างไม่น่าเชื่อ คุณจะเพลิดเพลินกับสายลมสดชื่น เสียงคลื่น และพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม ชาวบ้านต้อนรับและเป็นมิตรมาก ทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน เรามีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงในการสำรวจเกาะนี้ และขอแนะนำอย่างยิ่งให้กับทุกคนที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติก

เกาะสีชัง ชลบุรี_jadtrip.jpg

เกาะสีชังการเดินทาง : https://goo.gl/maps/Xg3Xrgfi8xXqGoy56
เกาะสีชังค่าเข้า เรือไปเกาะ : คนละ 50 บาท
เกาะสีชังเปิด-ปิดกี่โมง : 24 ชม.
โทร : 0928419059

5.พัทยา ชลบุรี

สายทะเลและปารตี้ต้องเที่ยว พัทยา ชลบุรี (ไม่ต้องนั่งเรือข้ามไปเกาะล้าน) เป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน! เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ ชายหาดที่สวยงามและน้ำทะเลสีฟ้าเข้มให้บรรยากาศที่เงียบสงบและโรแมนติกอย่างแท้จริง มีอะไรให้สำรวจมากมาย ตั้งแต่สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาไปจนถึงอาหารเลิศรส พระอาทิตย์ตกที่สวยงามทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในความฝัน และคนในท้องถิ่นที่เป็นมิตรยินดีช่วยเหลือคุณในสิ่งที่คุณต้องการเสมอ เราขอแนะนำให้มาเที่ยวพัทยา เพื่อการพักผ่อนสุดโรแมนติกที่ยากจะลืมเลือน!

หาดพัทยา_jadtrip.jpg

พัทยาการเดินทาง : https://goo.gl/maps/UYzvoxMqFG7dwu5d9
พัทยาค่าเข้า เรือไปเกาะ : ไม่มีไม่ต้องข้ามเรือไปจ้า เที่ยวชมหาดจอมเทียน เที่ยวพัทยาใต้เลย
เปิด-ปิดกี่โมง : 24 ชม.

6.จุดชมวิวเนินนางพญา จันทบุรี

จุดชมวิวเนินนางพญา ที่จันทบุรี สวย ! ทิวทัศน์ของพระอาทิตย์ขึ้นและตกเหนือหุบเขาเบื้องล่างช่างน่าอัศจรรย์ยิ่งนัก ต้นไม้เขียวขจี เนินเขา ถนนคดเคี้ยวเลียบทะเลที่ยาวมากซ้ายเป็นทะขวาเป็นภูเขา และน้ำทะเลใสกริ๊ง เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ที่เดียวกันเพื่อสร้างบรรยากาศที่โรแมนติก คุณจะรู้สึกรู้สึกผ่อนคลายมาก เพียงแค่ได้ดื่มด่ำกับความงามของธรรมชาติ เป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่พักแวะพักรถชมที่โรแมนติกและเงียบสงบ! ขอเเนะนำ!

เนินนางพญา จันทบุรี_jadtrip.jpg

จุดชมวิวเนินนางพญาการเดินทาง : https://goo.gl/maps/vihT1nq3EftbTgBE7
จุดชมวิวเนินนางพญาค่าเข้า : ฟรี
จุดชมวิวเนินนางพญาเปิด-ปิดกี่โมง : 24 ชม.

7.เกาะกูด ตราด

เกาะกูด มันกู๊ดมาก เป็นประสบการณ์ที่มหัศจรรย์มาก! ตั้งแต่ชายหาดที่งดงามราวภาพวาด และน้ำทะเลสีฟ้าใส เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ ยิ่งในตอนเช้าพบกับพระอาทิตย์ขึ้นเหนือผืนน้ำสีฟ้าใสราวคริสตัล เป็นภาพที่น่าทึ่ง ไปจนถึงป่าเขียวชอุ่มและน้ำตกที่งดงาม เรารู้สึกเหมือนโดยต้องมนต์สะกด คนในท้องถิ่นเป็นมิตรและให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และมีบางสิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้ อาหารอร่อยและที่พักก็สะดวกสบายและอบอุ่น

เกาะกูด ตราด (1)_jadtrip.jpg

เกาะกูดการเดินทาง : https://goo.gl/maps/ruWk9GgkbQoEVzin7
เกาะกูดค่าเข้า เรือไปเกาะ : ตั้งแต่300- 600 บาท/คน ข้อมูลเรือเพิ่มเติม https://bit.ly/3ITKoLo
เกาะกูดเปิด-ปิดกี่โมง : 24 ชม.

8.เกาะช้าง ตราด

เกาะช้าง ตราด และมันเป็นความฝันที่เป็นจริง ทิวทัศน์นั้นน่าทึ่งด้วยเนินเขาสีเขียวชอุ่มและมหาสมุทรที่ใสสะอาด รีสอร์ทหลายแห่งโรแมนติกมาก เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ ที่มีชายหาดส่วนตัวและกระท่อมแสนสบายพร้อมระเบียงที่มองเห็นทะเล อาหารที่นี่ก็สุดยอดเช่นกัน อาหารทะเลอร่อยเป็นพิเศษและปรุงได้อย่างสมบูรณ์แบบ การเข้าพักที่สวรรค์แห่งนี้ทำให้พิเศษยิ่งขึ้นโดยพนักงานที่เป็นมิตรซึ่งพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อให้แน่ใจว่าเรามีช่วงเวลาที่สนุกสนาน

เกาะช้าง ตราด_jadtrip.jpg

เกาะช้าง การเดินทาง : https://goo.gl/maps/xMkZ7dRxtM64zah38
เกาะช้าง ค่าเข้า เรือไปเกาะ : เรือออกทุก 1 ชม. ตั้งแต่ 06.00-19.00 น. เกาะนี้สามารถเอารถ (รถยนต์)ไปบนเกาะได้ รถยนต์ส่วนบุคคล120บาท ผู้ใหญ่80บาท/คน
เกาะช้าง เปิด-ปิดกี่โมง : 24 ชม.
โทร : 039518588

9.เกาะเสม็ด ระยอง

หากนึกนึกกระบองไฟจัดหนักจัดเต็มต้อง เกาะเสม็ด ระยอง และมันเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสแจ๋ว และป่าเขียวขจี เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ เพราะเป็นสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติกอย่างแท้จริง เราสำรวจเกาะโดยเรือ และทานอาหารทะเลมื้อกลางวันแสนอร่อยบนชายหาด ไปจนถึงพระอาทิตย์ตกดินไปจนถึงทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลยามค่ำคืน ต่อด้วยความระทึกของกระบองไฟตามร้านอาหารคือมันดีย์มากกกกก

เกาะเสม็ด ระยอง_jadtrip.jpg

เกาะเสม็ดการเดินทาง : https://goo.gl/maps/7BbcVufHQXzwopVr8
เกาะเสม็ดค่าเข้า เรือไปเกาะ : 300 บาทต่อคน ข้อมูลเรือเพิ่มเติม https://www.facebook.com/SamedHashtag
เกาะเสม็ดเปิด-ปิดกี่โมง : 24 ชม.

10. นอนแพ กาญจนบุรี ริมแม่น้ำแคว

นี่เป็นหนึ่งในทริปที่โรแมนติกที่สุดที่เคยไป! การนอนแพที่กาญจนบุรีริมแม่น้ำแคว เป็นประสบการณ์ที่เริสมาก ทิวทัศน์นั้นน่าทึ่ง บรรยากาศสงบ วิวริมแม่น้ำสวยงามและสงบมาก ทุกคืนฉันจะได้ยินเสียงของแม่น้ำขณะที่เราหลับใหล รู้สึกผ่อนคลายและสงบมาก ตื่นเช้ามาเจอหมอกที่ลอยล่องตามแม่น้ำ อากาศเย็นสบายนี่เป็นประสบการณ์ที่ต้องทำอีกอย่างแน่นอน หากคุณกำลังมองหาที่โรแมนติก ใกล้กรุง เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์

แพริมน้ำ กาญจนบุรี_jadtrip.jpg

เมฆคีรี ริเวอร์แคว รีสอร์ทการเดินทาง : https://goo.gl/maps/frFAC99LoAvjGzHr9
เมฆคีรี ริเวอร์แคว รีสอร์ทค่าที่พัก : 2000-3000 บาท
เมฆคีรี ริเวอร์แคว รีสอร์ท เปิด-ปิดกี่โมง : เวลาเช็คอิน: 14:00 เวลาเช็คเอาต์: 12:00
โทร : 0653296956

11.สวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์ค กาญจนบุรี

การเยี่ยมชม สวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์ค จังหวัดกาญจนบุรี มันเป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์อย่างยิ่ง สัตว์เหล่านี้น่ารักและสวยงามมาก พื้นที่ได้รับการดูแลให้สะอาดและได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ทำให้การเดินเล่นในสวนเป็นไปอย่างเพลิดเพลิน คุณสามารถใกล้ชิดเซฟฟี่ระยะปะชิดได้และเป็นส่วนตัวกับสัตว์บางชนิด (ยีราฟ) น้องเป็นมิตรมากไม่มีอาการกลัวคนเลย รู้มุมกล้องด้วยนะ นับเป็นความทรงจำที่ดีมาก ๆ เลย เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ม๊ากกกก

สวนสัตว์ กาญจนบุรี (2)_jadtrip.jpg

สวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์ค จังหวัดกาญจนบุรีการเดินทาง : https://goo.gl/maps/qhfKVF9sgPxpyvW16
สวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์ค จังหวัดกาญจนบุรีค่าเข้า : ผู้ใหญ่ 550.- เด็ก 350.- รถทัวร์ (รวมอยู่ในบัตรเข้างาน) จ่ายเพิ่มต่อ 1,000.- ต่อคน เจอยีราฟ (ให้อาหารยีราฟแบบส่วนตัว)
สวนสัตว์เปิดซาฟารีปาร์ค จังหวัดกาญจนบุรี เปิด-ปิดกี่โมง : 09.00-17000 น.
โทร : 034678225

12.สวนผึ้ง ราชบุรี

สวนผึ้ง ราชบุรี และมันก็เป็นความฝันที่แน่นอน! ภูมิทัศน์เมืองที่สวยงาม ต้นไม้เขียวขจี และทิวทัศน์อันน่าทึ่งนั้นหาที่เปรียบมิได้ อากาศสดชื่นและบรรยากาศก็โรแมนติกมาก เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ เราพบว่าตัวเองหลงทางในความงามและความเงียบสงบของสถานที่มหัศจรรย์แห่งนี้ เราขอแนะนำให้ไปสวนผึ้ง เพื่อประสบการณ์ที่น่าจดจำ!

สวนผึ้ง ราชบุรี (2)_jadtrip.jpg

สวนผึ้ง ราชบุรีการเดินทาง : https://goo.gl/maps/VVfgH7pWvXgXuYTz5

13.ปางอุ๋ง แม่ฮ่องสอน

ปางอุ๋ง ที่แม่ฮ่องสอน เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ มันก็น่าทึ่งมาก ควรใช้เวลา 2-3 วัน ในการซึมซับทะเลสาบที่สวยงามและป่าโดยรอบ ตั้งแต่วินาทีที่เรามาถึง เรารู้สึกผูกพันเป็นพิเศษกับสถานที่แห่งนี้ ทุกที่ที่ฉันมองไป ภูเขาสูงตระหง่านและแมกไม้เขียวขจีทำให้หัวใจของเราเต็มไปด้วยความสุข ชาวบ้านให้การต้อนรับดีมาก และอาหารก็อร่อยมาก! เราอยากจะอยู่ปางอุ๋งต่อแทบไม่อยากกลับ ปางอุ๋ง เป็นสถานที่มหัศจรรย์ที่ทุกคนควรไปสัมผัสอย่างน้อยสักครั้งในชีวิต

ปางอุ๋ง แม่ฮ่องสอน  (4)_jadtrip.jpg

ปางอุ๋งแม่ฮ่องสอนการเดินทาง : https://goo.gl/maps/bVumoo4KnmPbBqVM9
ปางอุ๋งแม่ฮ่องสอน ค่าเข้า : ฟรี ล่องแพไม้ไผ่ลำละ 150 บาท นั่งได้ 3 คน
ปางอุ๋งแม่ฮ่องสอน เปิด-ปิดกี่โมง : 15.30 - 18.00 น.

14.บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอน

เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ ในการรับประทานอาหารที่ บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอน และมันเป็นประสบการณ์ที่โรแมนติกอย่างแท้จริง! ห้องอาหารมีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมกลิ่นหอมที่โชยมาในอากาศ รสชาติของอาหารของพวกเขานั้นเรียบง่ายและเต็มไปด้วยความลุ่มลึก การนำเสนออาหารแต่ละจานนั้นยอดเยี่ยมและพนักงานก็เป็นมิตรและเอาใจใส่ ควรทานอาหารค่ำที่น่าจดจำที่นั่น และเป็นสถานที่ควรแก่การไปซ้ำรอบสองอย่างยิ่ง เราขอแนะนำที่นี่สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาค่ำคืนสุดโรแมนติก มันคุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม!

บ้านรักไทย แม่ฮ่องสอน_jadtrip.jpg

บ้านรักไทยการเดินทาง : https://goo.gl/maps/1ctaS1bKXwzPtFXT6

15.กิ่วแม่ปาน เชียงใหม่

กิ่วแม่ปาน เป็นสถานที่มหัศจรรย์จริง ๆ ทิวทัศน์ทะเลหมอกที่พาดผ่านทิวเขาช่างงดงามจับใจ ใครที่ชอบนั่งมองหมอกที่ปกคลุมอยู่ตรงหน้าเหมือนฝัน อากาศบริสุทธิ์ ความสงบ โอบกอดโดยธรรมชาติ ไม่มีอะไรนอกจากเสียงลมและเสียงนกร้อง และความเงียบสงบ เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ เพราะเป็นสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติกที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนวันเดียวหรือช่วงสุดสัปดาห์ กิ่วแม่ปานก็เป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน ควรอยู่กันจนพระอาทิตย์ตก มองดูหมอกค่อยๆ จางหายไป ท้องฟ้าสวยงาม

กิ่วแม่ปาน กอดทะเลหมอก เชียงใหม่_jadtrip.jpg

กิ่วแม่ปานการเดินทาง : https://goo.gl/maps/KXKpPj3fyBHN78Rg6

16.ไร่ชาฉุยฟง เชียงราย

ไร่ชาฉุยฟง เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ เป็นประสบการณ์ที่สวยงามและโรแมนติก เนินเขาที่มีชีวิตชีวา เป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันอันเงียบสงบที่ใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับอากาศที่หอมกรุ่นและชาชั้นเลิศ การเดินเล่นสบาย ๆ ท่ามกลางสวนเขียวชอุ่มนั้นช่างน่าทึ่ง และฉันก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกผ่อนคลายที่รายล้อมไปด้วยความงามของธรรมชาติ เราซื้อชารสเลิศกลับบ้านไปหลายแบบ และแทบรอไม่ไหวที่จะทำถ้วยพิเศษของตัวเองทุกวัน ฉันขอแนะนำไร่ชาฉุยฟงให้กับใครก็ตามที่กำลังมองหาสถานที่โรแมนติกหลีกหนีจากความวุ่นวายในชีวิตประจำวัน

ไร่ชาฉุยฟง เชียงราย_jadtrip.jpg

ไร่ชาฉุยฟงการเดินทาง : https://goo.gl/maps/DrmCwi7NkUjL4Dr27
ไร่ชาฉุยฟงค่าเข้า : ไม่มีค่าเข้า อุดหนุนร้านได้ค่ะ มีขนม มีชา เครื่องดื่มขาย
ไร่ชาฉุยฟงเปิด-ปิดกี่โมง : 08.30-17.30 น.
โทร : 053771563

17.เขาใหญ่ นครราชสีมา

เขาใหญ่ บอกเลยว่าต้องรู้สึกหลงใหลในทันที ความเขียวขจีและวิวภูเขาที่สวยงามช่างโรแมนติกและงดงามมาก เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ ทุกที่ที่มองไปมีแต่น้ำตก ป่าไม้ และถนนที่คดเคี้ยว มันเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนที่ที่ควรแก่การจดจำตลอดไป ตั้งแต่อาหารท้องถิ่นแสนอร่อยไปจนถึงผู้คนที่เป็นมิตร มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการผจญภัยกับคนข้าง ๆมันว้าววว ฟิวกู๊ดมากแม๊

เขาใหญ่ นครราชสีมา_jadtrip.jpg

เขาใหญ่ การเดินทาง : https://goo.gl/maps/EZJhuBUepiRXMygBA
เขาใหญ่ ค่าเข้า : เด็ก 20 บาท ผู้ใหญ่ 30 บาท ต่างชาติเด็ก 100 ต่างชาติผู้ใหญ่ 200 บาท ข้อมูลเพิ่มเติมยานพาหนะต่าง ๆ https://khaoyainationalpark.com/plan-your-visit/getting-here/park-entry-fees
เขาใหญ่ เปิด-ปิดกี่โมง : 06.00-18.00 น.
โทร : 0860926529

18.ทุ่งทานตะวัน เขาใหญ่ นครราชสีมา

คู่รักสายสดใส ต้องที่นี่ ทุ่งทานตะวัน เขาใหญ่ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่ง ท้องทุ่งเต็มไปด้วยดอกไม้สีเหลืองสดใสทอดยาวสุดลูกหูลูกตา แสงแดดอันอบอุ่น สายลมอ่อน ๆ และกลิ่นหอมหวานของดอกไม้สร้างบรรยากาศที่โรแมนติกอย่างแท้จริง มันเป็นประสบการณ์ที่ดีที่ได้เดินเล่นท่ามกลางหมู่ดอกไม้ รู้สึกเหมือนอยู่ในโลกที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ฟิลกู๊ดอีกที่เลยยยย เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ม๊ากกก

ไร่มณีศร ทุ่งทานตะวัน เขาใหญ่  (5)_jadtrip.jpg

ไร่มณีศร ทุ่งทานตะวัน เขาใหญ่การเดินทาง : https://goo.gl/maps/XWYJhQugRqSic9Gr5
ไร่มณีศร ทุ่งทานตะวัน เขาใหญ่ค่าเข้า : 40 บาท
ไร่มณีศร ทุ่งทานตะวัน เขาใหญ่เปิด-ปิดกี่โมง : 06.00-18.00 น.
โทร : 0844309191

19.เชียงคาน เลย

เชียงคาน เมืองสโลว์ไลฟ์ ที่สวยงามในจังหวัดเลย และมันเป็นประสบการณ์ที่โรแมนติกที่สุด! เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ ตั้งแต่วิวริมแม่น้ำโขงที่สวยงาม ไปจนถึงอาหารริมทาง (ถนนคนเดิน) แสนอร่อยมากมาย ร้านค้าที่แปลกตา อาหารแปลก ๆ ของหลายคน ตลาดกลางคืนที่คึกคัก และมรดกทางวัฒนธรรมที่ไปช่วงเทศกาลผีตาโขนก็สนุกไปอีกแบบ ทำให้ที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน ควรพักในเกสต์เฮาส์ในท้องถิ่น (ใกล้ถนนคนเดินจะเป็นฟิลเปิดประตูออกมาว้าวเลย)ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านและอบอุ่นเป็นกันเองมาก

เชียงคาน เลย (2)_jadtrip.jpg

ถนนคนเดินเชียงคานการเดินทาง : https://goo.gl/maps/Wd23YNYMcQakYYQTA
ถนนคนเดินเชียงคานค่าเข้า : ฟรี
ถนนคนเดินเชียงคานเปิด-ปิดกี่โมง : 17.00-22.00 น.  เปิดทุกวันแต่ถ้าให้ร้านค้าเยอะคึกคักหน่อยก็ต้องเป็นวัน เสาร์ - อาทิตย์

20.เขื่อนเชี่ยวหลาน เขาสก สุราษฎร์ธานี

เขื่อนเชี่ยวหลานที่เขาสก สุราษฎร์ธานี และมันก็น่าทึ่งมาก! จากน้ำทะเลสีฟ้าใสราวคริสตัลไปจนถึงป่าเขาอันเขียวขจีที่รายล้อม สถานที่แห่งนี้คือสรวงสวรรค์อย่างแท้จริง พระอาทิตย์ตกนั้นช่างน่าอัศจรรย์ และฉันรู้สึกทึ่งกับความเงียบสงบและความสวยงามของทั้งหมดนี้ ฉันขอแนะนำให้ไปเยี่ยมชมอัญมณีที่ซ่อนอยู่นี้เพื่อรับประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนซึ่งรู้สึกเหมือนอยู่ในความฝัน เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์มากอีกที่

เขื่อนเชี่ยวหลาน เขาสก สุราษฎร์ธานี_jadtrip.jpg

เขื่อนเชี่ยวหลานการเดินทาง : https://goo.gl/maps/Kka4KcYVEsg1MDMB9
เขื่อนเชี่ยวหลานค่าเข้า เรือชมเขื่อน : ค่าเช้าเรือต้องเหมาลำราคาเริ่มต้นที่ 1700 บาทเป็นเรือที่นั่งไดไม่เกิน 10 คน
เขื่อนเชี่ยวหลานเปิด-ปิดกี่โมง : 24 ชม.
โทร : 077242560

21.เกาะค้างคาว ระนอง

เกาะค้างคาว ที่ระนอง ชายหาดยังขาวบริสุทธิ์ผุดผ่อง นึกว่าสาวขึ้นใหม่ หุหุ ทิวทัศน์สวยงามตระการตา และพระอาทิตย์ตกดินที่งดงาม เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ สายชอบว่ายน้ำในน้ำทะเลใสและดำน้ำตื้นท่ามกลางสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่มีชีวิตชีวา บรรยากาศโรแมนติกมาก ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการใช้เวลาคุณภาพกับคนที่คุณรัก ฉันขอแนะนำเกาะค้างคาวให้กับทุกคนที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบและสวยงาม

เกาะค้างคาว ระนอง_jadtrip.jpg

เกาะค้างคาวการเดินทาง : https://goo.gl/maps/mLcLdXdxjuyidLPN8
เกาะค้างคาวค่าเข้า เรือไปเกาะ : ส่วนมากจะเป็นทัวร์เหมาลำไปหลาย ๆ เกาะ 2000-2500 แล้วแต่ช่วงเวลา
เกาะค้างคาวเปิด-ปิดกี่โมง : 24 ชม.
โทร : 086 2710373 เหมาเรือ

22.เกาะพยาม ระนอง

เกาะพยาม ระนอง และมันเป็นประสบการณ์ที่มหัศจรรย์จริงๆ สายชอบพระอาทิตย์ตกที่สวยงามต้องที่นี่ ต้นไม้เขียวขจี และแน่นอน น้ำทะเลใสแจ๋ว เกาะนี้เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและสวยงาม และมันไม่เหมือนที่เคยเห็นมาก่อน เป็นสถานที่ที่เงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติกกับคนพิเศษ เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ ขอแนะนำที่นี่ให้กับทุกคนที่กำลังมองหาการพักผ่อนในสรวงสวรรค์ว่าซ่าน

เกาะพยาม ระนอง_jadtrip.jpg

เกาะพยามการเดินทาง : https://goo.gl/maps/PJKVb6ZL3rAEUsQp9
เกาะพยามค่าเข้า เรือไปเกาะ : 250 บาทต่อคน เรือมีหลายรอบ 09.30 -14.00 น.
เกาะพยามเปิด-ปิดกี่โมง : 24 ชม.

23.เกาะพีพี กระบี่

เกาะพีพี ในจังหวัดกระบี่ เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ น้ำทะเลใสและหาดทรายขาวช่างเงียบสงบและน่าดึงดูดใจ ควรแก่การใช้เวลาทั้งวันไปกับการสำรวจชายหาด ดำน้ำดูปะการังกับปลาหลากสีสัน และพักผ่อนภายใต้แสงแดด มันเป็นการหลีกหนีจากความเป็นจริงอย่างสมบูรณ์แบบ พระอาทิตย์ตกที่น่าทึ่งอย่างแน่นอนและทิวทัศน์ก็สวยงามชนะเลิศศศศ

เกาะพีพี กระบี่_jadtrip.jpg

เกาะพีพีการเดินทาง : https://goo.gl/maps/HgpHDmSfS2XrANhD8
เกาะพีพีค่าเข้า เรือไปเกาะ : 450-900 บาท
เกาะพีพีเปิด-ปิดกี่โมง : ตั้งแต่เวลา 08:15 น. จนถึงบ่าย เวลา15.00 น.

24.เกาะห้อง กระบี่

เกาะห้อง กระบี่ เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ มันเป็นประสบการณ์ที่วิเศษมาก เกาะแห่งนี้เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจีและน้ำทะเลใสจนน่าทึ่ง สัตว์ป่ารอบเกาะอุดมสมบูรณ์และมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ตั้งแต่การดำน้ำตื้นไปจนถึงการพายเรือคายัค เป็นสถานที่โรแมนติกอย่างแท้จริง มีชายหาดที่เงียบสงบและพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม เป็นสถานที่ที่ต้องไปเยือนอย่างแน่นอนสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่น่าจดจำ!

เกาะห้อง กระบี่_jadtrip.jpg

เกาะห้อง การเดินทาง : https://goo.gl/maps/fBJaojHxua2TeNtb7
เกาะห้อง ค่าเข้า เรือไปเกาะ :ผู้ใหญ่ : 450 / เด็ก : 350. เรือออกทุกวัน เวลา : 09:30 - 11:30
เกาะห้อง เปิด-ปิดกี่โมง : 24 ชม.
เกาะห้องโทร : 075-637-152 075-637-153

25.เกาะสิมิลัน พังงา

เกาะสิมิลัน ในจังหวัดพังงา น้ำทะเลใส หาดทรายสีขาว และแนวปะการังที่สดใสเป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนแสนโรแมนติก เหมาะเป็นที่เที่ยวโรแมนติกวันวาเลนไทน์ ใครที่ชอบดำน้ำดูปะการังท่ามกลางเต่าทะเล และปลาหลากสีสันเหมาะมาก และสำรวจเส้นทางเดินป่า วิวจากด้านบนของเกาะนั้นงดงามมาก! ใครชอบดูพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในตอนกลางคืนเป็นพิเศษ มันเป็นประสบการณ์ที่มหัศจรรย์อย่างแท้จริงที่จะไม่มีวันลืม

เกาะสิมิลัน พังงา_jadtrip.jpg

เกาะสิมิลันการเดินทาง : https://goo.gl/maps/hoCZBRQHbkSdWpzt9
เกาะสิมิลันค่าเข้า เรือไปเกาะ :ราคาตั้งแต่ 500 -1,000-2,000 บาทต่อลำต่อวัน และห้ามเรือบรรทุกผู้โดยสาร 100 คน
เกาะสิมิลัน เปิด-ปิดกี่โมง : 24 ชม.

โดยสรุปแล้ว วันวาเลนไทน์เป็นช่วงเวลาที่เหมาะในการวางแผนพักผ่อนสุดโรแมนติกของคุณ ด้วยจุดหมายปลายทางที่สวยงามและโรแมนติกมากมายให้คุณเลือก คุณและคู่รักของคุณจะต้องได้รับประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่หรือการหลบหนีจากชีวิตประจำวันที่หรูหรา สถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกทั้ง 25 แห่งเหล่านี้จะเป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันพิเศษของคุณ ตั้งแต่ภูเขาแม่น้ำเมฆหมอกไปจนถึงชายหาดอันเงียบสงบ ใช้โอกาสนี้เพื่อดื่มด่ำกับความรักและสร้างความทรงจำที่จะคงอยู่ตลอดไป
ช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่ดูแลเว็บไซต์
Facebook: https://m.me/JadtripFans
โทรศัพท์: 088-075-2507, 099-4242-652
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

jadtrip

เผยแพร่ 460 กระทู้


เว็บไซต์นี้ มีการใช้คุกกี้ 🍪 เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)

JadTrip.com เว็บไซต์คอมมูนิตี้ท่องเที่ยว มีครบทุกเรื่องเที่ยว ที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก และอื่นๆอีกมากมาย

สมัครสมาชิก ติดต่อเรา