กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์

สัมผัสมนต์เสน่ห์ สะพานข้ามแม่น้ำแคว ยามค่ำคืน วิวสวยมากกก

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Somcup เมื่อ 11-1-2023 21:21

สะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดของประเทศไทย และด้วยเหตุผลที่ดี สะพานประวัติศาสตร์แห่งนี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และการได้ชมการประดับไฟในยามค่ำคืนเป็นสิ่งที่น่าชม นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกหลั่งไหลมายังจุดหมายปลายทางแห่งนี้เพื่อสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ในช่วงเวลาเย็น โครงสร้างเหล็กตั้งตระหง่านเหนือริมฝั่งแม่น้ำ ความยิ่งใหญ่ของมันยิ่งเด่นชัดขึ้นด้วยฉากหลังอันโดดเด่นของแม่น้ำยามค่ำคืน สะพานข้ามแม่น้ำแคว ยามค่ำคืน วิวสวยมากกก

สะพานข้ามแม่น้ำแคว กลางคืน (11).jpg

นอกจากนี้ ผู้เข้าชมยังสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ตลาดใกล้เคียง หรือรับประทานอาหารไทยรสเลิศก่อนที่จะออกเดินทางข้ามสะพานที่โดดเด่นแห่งนี้

สะพานข้ามแม่น้ําแคว รีวิว


สะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย สะพานแห่งนี้สร้างขึ้นครั้งแรกในปี 1942 ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นเครื่องเตือนใจถึงความขัดแย้งที่หล่อหลอมประวัติศาสตร์ส่วนใหญ่ของเอเชีย ในขณะที่ผู้คนจำนวนมากมาเยี่ยมชมสะพานในช่วงกลางวัน สะพานจะมีรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงในตอนกลางคืน เมื่อสะพานสว่างไสวด้วยแสงไฟหลากสีสัน และรายล้อมไปด้วยความเงียบอันเงียบสงบ เพื่อชื่นชมความงามและความสำคัญอย่างแท้จริง นักท่องเที่ยวควรหาเวลาสัมผัสเสน่ห์สะพานข้ามแม่น้ำแควในยามค่ำคืนด้วยตัวท่านเอง

สะพานข้ามแม่น้ำแคว กลางคืน (9).jpg

วิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ คือการเข้าร่วมทัวร์พร้อมไกด์ มัคคุเทศก์จะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องทางประวัติศาสตร์และความสำคัญทางวัฒนธรรมแก่คนท้องถิ่นในประเทศไทย การเยี่ยมชมในเวลากลางคืนยังสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันน่าทึ่งของแม่น้ำ และตลิ่งจากมุมสูงบนสะพาน ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่สามารถมองเห็นได้ง่ายในช่วงเวลากลางวัน

สะพานข้ามแม่น้ำแคว กลางคืน (13).jpg

สะพานข้ามแม่น้ำแคว กลางคืน


ในตอนกลางคืน สะพานจะมีคุณภาพเหนือธรรมชาติเมื่อแสงไฟส่องลงไปยังผืนน้ำอันมืดมิดเบื้องล่าง นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศหลั่งไหลมายังสถานที่นี้เพื่อสัมผัสความงามและความยิ่งใหญ่ขณะชมวิวจากทั้งสองฝั่งแม่น้ำ ผู้เข้าชมสามารถเดินสำรวจรอบๆ ก่อนนั่งลงเพื่อรับประทานอาหารเย็นภายใต้แสงเรืองรองที่มีมนต์ขลัง ไม่ว่าคุณจะมากับเพื่อนหรือครอบครัว ปฏิเสธไม่ได้ว่านี่คือประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนที่จะอยู่กับคุณไปอีกนานหลังจากวันหยุดของคุณสิ้นสุดลง

สะพานข้ามแม่น้ำแคว กลางคืน (12).jpg

สะพานข้ามแม่น้ําแคว ที่พัก


สะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นสถานที่สำคัญของประเทศไทยที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก สะพานตั้งอยู่ใกล้กับแม่กลอง สร้างโดยเชลยศึกฝ่ายสัมพันธมิตรในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และยังคงเป็นอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์มาจนทุกวันนี้ หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ลองพิจารณาที่พักใกล้กับสิ่งก่อสร้างที่งดงามนี้ เพื่อที่คุณจะได้สำรวจเสน่ห์ของมันในยามค่ำคืน

สะพานข้ามแม่น้ำแคว กลางคืน (3).jpg


ไม่ว่าคุณจะต้องการพักติดแม่น้ำหรือในเมืองใกล้เคียง มีตัวเลือกมากมายเมื่อมาถึงที่พักในและรอบๆ สะพานข้ามแม่น้ำแคว ตั้งแต่เกสต์เฮ้าส์และโฮสเทลแบบดั้งเดิมไปจนถึงรีสอร์ทหรูหราพร้อมทิวทัศน์อันน่าทึ่ง มีทุกสิ่งสำหรับทุกงบประมาณและความชอบ

สะพานข้ามแม่น้ำแคว กลางคืน (4).jpg


ขอแนะนำ โรงแรมที่ใกล้สะพานเพียง 6.6 กม. เดินทางเพียง 11 นาทีถึง จ้า โรงแรมฮ็อปอินน์ กาญจนบุรี โรงแรมดีราคาประหยัด ใจกลางเมือง

สะพานข้ามแม่น้ําแคว ร้านอาหาร


หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำ คุณต้องลองร้านอาหารสะพานข้ามแม่น้ำแคว จุดที่ไม่เหมือนใครแห่งนี้มอบบรรยากาศที่น่าดึงดูดอย่างแท้จริงให้กับนักทาน เนื่องจากพวกเขามีโอกาสรับประทานอาหารบนแพ วิวแม่น้ำแควอันเป็นสัญลักษณ์ของเมืองกาญ ตั้งแต่วินาทีที่แขกเดินผ่านประตูเข้ามา พวกเขาจะถูกดึงดูดด้วยบรรยากาศอันน่าดื่มด่ำและมีเสน่ห์ของร้านอาหาร

สะพานข้ามแม่น้ำแคว กลางคืน (8).jpg


ร้านอาหารสะพานข้ามแม่น้ำแควมีที่นั่งให้เลือกทั้งในร่มและกลางแจ้ง ให้แขกได้ชมทัศนียภาพที่สวยงามของแม่น้ำและธรรมชาติโดยรอบ ด้วยอาหารชั้นเลิศ พนักงานบริการที่เอาใจใส่ และบรรยากาศที่สวยงาม ทำให้ที่นี่เป็นร้านอาหารแห่งเดียวที่จะทิ้งความทรงจำอันยาวนานให้กับผู้มาเยือนจากทั่วโลก หลังจากมืดลง สิ่งต่าง ๆ จะมหัศจรรย์ยิ่งขึ้นเมื่อแสงไฟนับพันสว่างไสวบนฉากหลังอันโด่งดังนี้ เหมาะสำหรับคู่รักหรือใครก็ตามที่ต้องการเพลิดเพลินกับค่ำคืนพิเศษในประเทศไทย

สะพานข้ามแม่น้ำแคว กลางคืน (5).jpg


คีรีธารา https://goo.gl/maps/hmaxrRFzp3nkMnbr7

สรุปแล้วการมาชมสะพานข้ามแม่น้ำแควในยามค่ำคืนถือเป็นประสบการณ์ที่น่าหลงใหลอย่างแท้จริง เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่ 2 และชมความงามของสถานที่สำคัญที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ตั้งแต่ซุ้มประตูโค้งที่สว่างไสวไปจนถึงภูมิทัศน์โดยรอบที่เขียวขจี เป็นภาพที่จะอยู่กับคุณไปอีกหลายปี ยิ่งไปกว่านั้น โอกาสในการสำรวจและสัมผัสกับประวัติศาสตร์ที่ไม่เหมือนใครนี้ทำให้การผจญภัยครั้งนี้เป็นการผจญภัยที่ยากจะลืมเลือน
สะพานข้ามแม่น้ำแคว กลางคืน (1).jpg
สะพานข้ามแม่น้ำแคว กลางคืน (2).jpg
สะพานข้ามแม่น้ำแคว กลางคืน (6).jpg
สะพานข้ามแม่น้ำแคว กลางคืน (7).jpg
สะพานข้ามแม่น้ำแคว กลางคืน (10).jpg
สะพานข้ามแม่น้ำแคว กลางคืน (14).jpg
สะพานข้ามแม่น้ำแคว กลางคืน (15).jpg
ช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่ดูแลเว็บไซต์
Facebook: https://m.me/JadtripFans
โทรศัพท์: 088-075-2507, 099-4242-652
ส้มส้ม
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

Somcup

เผยแพร่ 124 กระทู้

เว็บไซต์นี้ มีการใช้คุกกี้ 🍪 เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)

JadTrip.com เว็บไซต์คอมมูนิตี้ท่องเที่ยว มีครบทุกเรื่องเที่ยว ที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก และอื่นๆอีกมากมาย

สมัครสมาชิก ติดต่อเรา