กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลโหมดพีซี
JadTrip!

ตลาดนกฮูก2 ปทุมธานี ตลาดนัดกลางคืน แหล่ง ช้อป ชิม

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Somcup เมื่อ 25-12-2022 20:34

ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (5).jpg

ตลาดนกฮูก เป็นตลาดกลางคืนที่ไม่เหมือนใคร แหล่งช้อปปิ้งที่คึกคักแห่งนี้นำเสนออาหาร เสื้อผ้า และของที่ระลึกที่น่าสนใจให้ผู้มาเยือนได้สำรวจ เป็นจุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกซื้อไอเท็มพิเศษบางอย่างที่ไม่มีในที่อื่น ต้องมาทีนี่ ตลาดนกฮูก2 ปทุมธานี ตลาดนัดกลางคืน แหล่ง ช้อป ชิม  

ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (2).jpg

ตลาดนกฮูก2  ปทุมธานี


ตลาดนกฮูก 2 ตั้งอยู่ในปทุมธานีเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการช็อปปิ้ง และชิมยามเย็น เป็นตลาดกลางคืนที่พลุกพล่านไปด้วยพ่อค้าแม่ค้าที่หาบเร่ขายสินค้าและแผงขายอาหารที่เสิร์ฟอาหารที่อร่อยที่สุดในประเทศไทย ที่ตลาดนกฮูก 2 คุณจะพบทุกสิ่งตั้งแต่ผ้าพันคอไหมไทยโบราณไปจนถึงเครื่องประดับทำมือและผลิตผลจากท้องถิ่น

บรรยากาศ ที่ตลาดกลางคืนที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง รู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปเมื่อตลาดเต็มไปด้วยผู้ขายที่ตะโกนข้อเสนอที่ดีที่สุด คุณจะมีตัวเลือกมากมายในการเลือกอาหารด้วยเช่นกัน มีแผงขายมากมายที่นำเสนออาหารไทยรสเลิศรวมถึงอาหารนานาชาติจานโปรด เช่น พิซซ่าและก๋วยเตี๋ยว แต่อย่าลืมเผื่อพื้นที่ไว้สำหรับของหวานด้วย เพราะที่นี่มีขนมหวานมากมายให้เลือกด้วย!

ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (3).jpg

ตลาดนกฮูก ของกิน


ตลาดนกฮูก 2 ในจังหวัดปทุมธานี ประเทศไทย มอบประสบการณ์การช็อปปิ้งและชิมที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้มาเยือน ตลาดกลางคืนแห่งนี้ประกอบด้วยแผงขายอาหารริมทางและแผงขายอาหารริมทางหลายร้อยร้านพร้อมอาหารจานอร่อยมากมายให้ลิ้มลอง แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด สิ่งที่ทำให้ตลาดแห่งนี้พิเศษอย่างแท้จริงคือมีนกฮูกหลากหลายชนิดให้เลือกซื้อ

ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (4).jpg

รีวิวตลาดนกฮูก


เพิ่งไปตลาดนกฮูก 2 ที่ปทุมธานีมาค่ะ ประทับใจมาก เป็นตลาดกลางคืนที่ยอดเยี่ยมที่มีแหล่งช้อปปิ้ง ชิม และความบันเทิงให้เลือกมากมาย บรรยากาศสบายๆ พ่อค้าแม่ค้าเป็นกันเอง ฉันได้ลิ้มลองอาหารริมทางที่น่าตื่นตาตื่นใจและเลือกดูสินค้าที่ไม่ซ้ำกันทุกประเภทสำหรับขาย มีบางอย่างสำหรับทุกคนในตลาดนี้ และฉันแนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาที่เที่ยวยามเย็นที่สนุกสนาน

ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (6).jpg

ตลาดนกฮูก2 รีวิว


ตลาดกลางคืนคึกคักไปด้วยกิจกรรมและมีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม มีแผงขายของมากมาย ตั้งแต่เสื้อผ้า ของที่ระลึก ไปจนถึงอาหาร ฉันได้ชิมอาหารท้องถิ่นอร่อย ๆ และซื้อของขวัญที่ดีจริง ๆ ให้กับครอบครัวของฉันที่บ้าน เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการช้อปปิ้ง ชิม และสนุกสนาน ขอแนะนำสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาสิ่งที่แตกต่าง!

ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (7).jpg

ตลาดนกฮูก2 ลานสเก็ต


ตลาดนกฮูก 2 ตลาดกลางคืนปทุมธานี เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้นสำหรับนักช้อปและผู้ที่ชื่นชอบอาหาร ตลาดกลางคืนที่คึกคักใจกลางเมืองปทุมธานีมีร้านค้ามากมายขายทุกอย่างตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงเครื่องประดับ แต่สิ่งที่ทำให้ตลาดนี้แตกต่างอย่างแท้จริง คือ มีลานสเก็ตที่ไม่เหมือนใคร ลานสเก็ตนำเสนอวิธีที่สนุกและไม่เหมือนใครในการสำรวจสถานที่ เสียง และกลิ่นของตลาดกลางคืน

ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (12).jpg

ลานสเก็ตตั้งอยู่ที่หลังตลาด ลานสเก็ตกว้างมาก มีหลายโซน ผู้เข้าชมมีโอกาสเล่นสเก็ตรอบ ๆ นอกจากการเล่นสเก็ตหลังตลาด มีแทรคให้ปั๊ม 2 แทรค ทั้งแทรคสเก็ตและบาลลาน์ไบค์ มีลานสำหรับ เวฟมือใหม่จนเวฟมือโปร มีบ่อลึกให้ลงประมาณ 3 บ่อ ลานสลาลม และแทรคฝึกอีกที่ติดกัน

ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (10).jpg

ด้านหลังเป็นสโลปทำความเร็วลงเนินได้ มีโบวสำหรับมือใหม่ มีที่นั่งเพียงพอ บรรยากาศยามค่ำคืนจะมีเปิดไฟแสงสีเสียงสวยงาม เหมาะการรวมกลุ่มเล่นกันกับเพื่อน ๆ หรือหาเพื่อนใหม่ หิวก็มีตลาดนกฮูก ร้านอาหาร ร้านเสต็กให้ทาน เล่นได้ประมาณบ่าย 2-3 ก็มากันได้ละ แต่แนะนำช่วงเวลาเย็น ๆ หรือวันที่แดด หรือไม่แรงช่วงหน้าหนาว

ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (13).jpg

อ่อและที่สำคัญ มีอุปกรณ์สเก็ตขายด้านหน้าลานด้วยเด้อ มีค่าเข้าคนละ 150 บาท เปิดบริการทุกวัน  จันทร์-อาทิตย์ 15.00-22:00น.

ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (18).jpg

ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (15).jpg

ตลาดนกฮูก 2 เปิดกี่โมง

ทุกวัน เวลา 16:00 - 22:00 น.

ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (14).jpg

ตลาดนกฮูก2 อยู่ตรงไหน

ที่ตั้ง : 156 ตำบล บางกะดี ตำบล บ้านใหม่ อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
โทร : 063 243 5111 หรือ 0816280500
ที่จอดรถ : ที่จอดรถเยอะ กว้างขว้าง

ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (20).jpg

ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (21).jpg

โดยสรุป ตลาดนกฮูก 2 ในปทุมธานี เป็นตลาดกลางคืนที่ไม่เหมือนใครและสนุกสนาน ความหลากหลายของร้านค้า แผงขายอาหาร และความบันเทิงทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสำรวจวัฒนธรรมที่แตกต่าง ไม่เพียงแต่สามารถจับจ่ายซื้อสินค้าทุกชนิดเท่านั้น แต่ยังสามารถชิมขนมอร่อย ๆ จากพ่อค้าแม่ค้าในท้องถิ่นได้อีกด้วย บรรยากาศที่คึกคักและสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นทำให้ ตลาดนกฮูก2 เป็นสถานที่ที่ต้องแวะเยี่ยมชมสำหรับใครก็ตามที่ต้องการหาวัฒนธรรมท้องถิ่นและสนุกสนาน
ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (1).jpg
ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (8).jpg
ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (9).jpg
ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (11).jpg
ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (16).jpg
ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (17).jpg
ตลาดนกฮู2ปทุมธานี (19).jpg
ช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่ดูแลเว็บไซต์
Facebook: https://m.me/JadtripFans
โทรศัพท์: 088-075-2507, 099-4242-652
ส้มส้ม
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

Somcup

เผยแพร่ 132 กระทู้


เว็บไซต์นี้ มีการใช้คุกกี้ 🍪 เพื่อการบริหารเว็บไซต์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของท่าน (เรียนรู้เพิ่มเติม)

JadTrip.com เว็บไซต์คอมมูนิตี้ท่องเที่ยว มีครบทุกเรื่องเที่ยว ที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก และอื่นๆอีกมากมาย

สมัครสมาชิก ติดต่อเรา